TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bà Rịa – Vũng Tàu đủ hàng hoá thiết yếu cho 14 ngày giãn cách xã hội tiếp theo

01-08-2021 - 17:07 PM | Thị trường

Hôm nay (1/8) Sở Công Thương tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu khẳng định, hiện lượng hàng hoá thiết yếu trên địa bàn tỉnh đủ cung cấp cho người dân trong 14 ngày thực hiện giãn cách hội tiếp theo.

Theo Sở Công Thương Bà Rịa – Vũng Tàu, sau ngày 2/8 Bà Rịa - Vũng Tàu cùng với các tỉnh thành phía Nam tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Nhằm chủ động trong công tác phòng chống dịch, hiện các huyện, thị, thành phố trên địa bàn đã có kế hoạch cung ứng hàng hoá thiết yếu tại chỗ, đảm bảo cho 14 ngày giãn cách xã hội tiếp theo.

Ông Trương Văn Thôi, Phó Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, đã đề nghị các siêu thị, hệ thống bán lẻ trên địa bàn tiếp tục mở rộng các kênh bán hàng trực tuyến, tăng cường dự trữ hàng hoá tại các kho của từng đơn vị, hàng ngày bổ sung thêm hàng hoá thiết yếu từ các kho tại Bình Dương, TP.HCM… đưa về cung ứng cho Bà Rịa – Vũng Tàu.

“Các mặt hàng thiết yếu như thực phẩm tươi sống, rau, củ, quả, trứng, mì gói… hiện nay, để hạn chế người dân ra ngoài thì phải tăng cường bán hàng trực tuyến, các đoàn thể ở các địa phương phải hỗ trợ cho các đơn vị này. Theo tôi người dân không quá lo lắng mà tích trữ hàng hoá, việc quan trọng nhất trong lúc này là đảm bảo an toàn phòng, chống dịch để cuộc sống người dân sớm trở lại bình thường” - ông Trương Văn Thôi nói.

Tính đến 6h sáng ngày 1/8, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu ghi nhận thêm 82 ca mắc Covid-19 mới, nâng tổng số ca mắc từ ngày 28/6 đến nay là 1.445 ca, trong đó có 62 ca đã khỏi bệnh, số ca đang điều trị là 1.383 ca.

Theo Gia Khang

VOV

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên