MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Bà Thảo lớn tiếng với ông Vũ: "Anh không được sỉ nhục tôi, 20 năm nay tôi không nói vì muốn giữ hình ảnh của anh với các con"

22-02-2019 - 07:25 AM | Doanh nghiệp

Cuộc tranh cãi nảy lửa giữa 2 vợ chồng ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo tiếp tục diễn ra trong phiên tòa chiều 21/2. Cả hai đã không giữ được bình tĩnh, chỉ trích đối phương khi cho rằng có những lời lẽ không hay xúc phạm mình.

Kết thúc phần xét hỏi, HĐXX bước vào phần tranh luận khi các luật sư của bà Lê Hoàng Diệp Thảo trình bày quan điểm khi cho rằng việc bà Thảo yêu cầu sở hữu 51% cổ phần của Công ty Trung Nguyên là hợp lý.

Bà Thảo lớn tiếng với ông Vũ: Anh không được sỉ nhục tôi, 20 năm nay tôi không nói vì muốn giữ hình ảnh của anh với các con - Ảnh 1.

Phiên tòa bước vào phần tranh luận phân chia tài sản.

Bà Thảo lớn tiếng với ông Vũ: Anh không được sỉ nhục tôi, 20 năm nay tôi không nói vì muốn giữ hình ảnh của anh với các con - Ảnh 2.

Luật sư của nguyên đơn trình bày ý kiến.

Bà Thảo lớn tiếng với ông Vũ: Anh không được sỉ nhục tôi, 20 năm nay tôi không nói vì muốn giữ hình ảnh của anh với các con - Ảnh 3.

Bà Thảo và ông Vũ căng thẳng khi đối đáp với nhau.

Các vị luật sư lần lượt cho biết việc bà Thảo sở hữu 51% nhằm đảm bảo quyền lợi của bà Thảo, được tiếp tục tham gia đóng góp cho cà phê Trung Nguyên, không bị ông Vũ loại khỏi việc quản lý như những năm trước nữa. Việc ông Vũ còn sở hữu 39% cổ phần, cộng với 10% từ phía mẹ và chị gái (tổng 49%) là cân bằng giữa vợ chồng ông Vũ và bà Thảo, không ai có quyền được quyết định bất cứ vấn đề gì khi một bên chưa có sự đồng ý (theo luật phải có 65% cổ phần).

Đồng thời, phía luật sư cũng mong muốn ông Vũ cấp dưỡng cho 4 người con của ông Vũ và bà Thảo bằng cổ phần, nghĩa là 20% dành cho 4 người con. Bởi theo phía luật sư của bà Thảo, cổ phần chính là điều hợp lý nhất, khi một người con của hai người cũng đã 20 tuổi, nên cho vào tham gia quản lý công ty với tư cách là cổ đông, hướng dẫn các con để sau này kế thừa sự nghiệp của 2 người.

Bà Thảo lớn tiếng với ông Vũ: Anh không được sỉ nhục tôi, 20 năm nay tôi không nói vì muốn giữ hình ảnh của anh với các con - Ảnh 4.

Bà Thảo lớn tiếng, yêu cầu ông vũ không được xúc phạm mình.

Bà Thảo lớn tiếng với ông Vũ: Anh không được sỉ nhục tôi, 20 năm nay tôi không nói vì muốn giữ hình ảnh của anh với các con - Ảnh 5.

Ông Vũ cho biết bà Thảo làm gì cần phải biết.

Bà Thảo lớn tiếng với ông Vũ: Anh không được sỉ nhục tôi, 20 năm nay tôi không nói vì muốn giữ hình ảnh của anh với các con - Ảnh 6.

Bà Thảo đáp lại, nếu bà sai hãy nói ra, đừng sỉ nhục bà như qua nay.

Cùng tranh luận trong việc tranh chấp tài sản khi ly hôn, cả ông Vũ và bà Thảo đều không giữ được bình tĩnh. "Cô hỏi những người thân của cô. Đừng có gây ra cho người khác rồi đem con vào. Tôi đâu cần tiền, 20 năm nay tôi có cần tiền. Tất cả tài sản tôi cũng đâu đứng tên trừ cổ phần. Cô đóng góp nhưng tôi nói hãy lùi về đi, để tôi điều khiển từ xa, coi Trung Nguyên phát triển theo đúng tầm nhìn của nó", ông Vũ nói.

Đứng trước HĐXX, bà Thảo lớn tiếng: "Từ qua nay tôi không thể chấp nhận anh Vũ xúc phạm tôi. Tôi nghĩ anh nên dừng lại. Chúng ta là người trí thức, nên cư xử đàng hoàng. Biết kiềm chế là điều rất cần thiết của một người tri thức. Tôi biết rất nhiều điều suốt 20 năm nay mà tôi không nói vì tôi gìn giữ hình ảnh của anh trước các con, gìn giữ cái gì tốt đẹp của gia đình mình. Cái gì cũng có giới hạn của nó, anh không thể phủ nhận mọi thứ và dùng từ sỉ nhục rất vô lối. Bản thân tôi là người phụ nữ nhưng tôi có quyền được sống như một con người, được tôn trọng chứ. Nếu tôi sai hãy nói rõ tôi sai cái gì, tôi không cho phép anh sỉ nhục tôi suốt 2 ngày qua".

Bà Thảo lớn tiếng với ông Vũ: Anh không được sỉ nhục tôi, 20 năm nay tôi không nói vì muốn giữ hình ảnh của anh với các con - Ảnh 7.

Ông Vũ gay gắt nói chuyện với bà Thảo.

Bà Thảo lớn tiếng với ông Vũ: Anh không được sỉ nhục tôi, 20 năm nay tôi không nói vì muốn giữ hình ảnh của anh với các con - Ảnh 8.

Bà Thảo vẫn yêu cầu 51% cổ phần của Trung Nguyên.

Bà Thảo lớn tiếng với ông Vũ: Anh không được sỉ nhục tôi, 20 năm nay tôi không nói vì muốn giữ hình ảnh của anh với các con - Ảnh 9.

Bà Thảo cho biết không chấp nhận ông Vũ xúc phạm mình.

Trong khi đó, ông Vũ nói lại thì bà Thảo tiếp tục nói: "Tôi không cho phép anh tự ý nói chuyện người khác, tôi đảm bảo không có. Mẹ tôi cũng rất tức giận. Những gì anh nói xúc phạm mẹ tôi nữa".

Sau đó, ông Vũ cho biết những gì đã nói đã nói hết rồi. Ông cho biết bà Thảo đã dùng quyền người mẹ, sau đó quyền chức vụ, quyền cổ đông để can dự mọi chuyện. "Hãy nhìn bản thân của mình mà quay đầu lại", ông Vũ lớn tiếng, hướng về bà Thảo.

Theo Văn Tiên

Báo Dân sinh

Trở lên trên