MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

"Bà trùm" Trang Lê đồng hành cùng công ty kiểm toán Deloitte tổ chức buổi đấu giá gây quỹ cho tuyến đầu chống dịch: Từ trái tim tới trái tim - Từ thời trang thành hơi thở

28-08-2021 - 16:21 PM | Sống

"Bà trùm" Trang Lê đồng hành cùng công ty kiểm toán Deloitte tổ chức buổi đấu giá gây quỹ cho tuyến đầu chống dịch: Từ trái tim tới trái tim - Từ thời trang thành hơi thở

Buổi đấu giá kêu gọi các Nhà thiết kế, các người mẫu, những người nổi tiếng và giới thời trang nói chung cùng quyên góp quỹ để ủng hộ cho các bác sỹ và bệnh viện tuyến đầu trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19.

Tối ngày 28/8, buổi đấu giá từ thiện gây quỹ thiện nguyện "Từ Trái Tim Đến Trái Tim - Từ Thời Trang Thành Hơi Thở" sẽ diễn ra trên nền tảng trực tuyến OnMeeting và được livestream đồng thời trên hệ thống Fanpage chương trình Vietnam International Fashion Week. Đây là quỹ thiện nguyện do bà trùm thời trang Trang Lê- CEO Multimedia JSC tổ chức với sự đồng hành của công ty kiểm toán Deloitte Việt Nam.

Quỹ nhằm mục đích ủng hộ vật tư y tế cho các bệnh viện, các y, bác sĩ đang ngày đêm quên mình cứu chữa cho các bệnh nhân Covid 19 nơi tuyến đầu. Quỹ có nguồn tiền thu từ việc đấu giá các vật phẩm và các trang phúc của nhà thiết kế và người nổi tiếng; nguồn tiền thu từ đóng góp tự nguyên từ các nhà hảo tâm là cá nhân, doanh nghiệp.

Doanh nhân Trang Lê cho biết, khi chia sẻ ý tưởng về quỹ thiện nguyện này, bà nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người. Và quyết định "phải có trách nhiệm" với niềm tin lớn lao của mọi người đối với mình.

Doanh nhân Lê Thị Quỳnh Trang hay Trang Lê được nhắc tới với cái tên "Bà trùm thời trang". Bà là người đứng đằng sau thành công của hàng loạt chương trình truyền hình thực tế tại Việt Nam như Vietnam's Next Top Model, Project Runway Vietnam, The Face Vietnam hay Model Kid Vietnam... CEO Trang Lê từng nằm trong top 50 người phụ nữ có sức ảnh hưởng nhất Việt Nam do tạp chí Forbes danh tiếng bình chọn.

Bà là người sáng lập đồng thời là Chủ tịch Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week (VIFW). Năm 2020, bà được bổ nhiệm vào chức vụ Chủ tịch Hiệp hội các nhà thiết kế thời trang Đông Nam Á - Council of ASEAN Fashion Designers (CAFD) - Hiệp hội thời trang đầu tiên được Ban Thư ký ASEAN chính thức công nhận.

Ngay khi bắt đầu bắt tay lên ý tưởng tổ chức chương trình này, nữ doanh nhân Trang Lê đã phải làm việc với luật sư riêng để nắm chắc về các thủ tục pháp lý trong bối cảnh dịch bệnh hiện tại. Sau đó, bà liên lạc với bà Hà Thu Thanh - Chủ tịch Công ty kiểm toán Deloitte Việt Nam - để chia sẻ về ý tưởng và tâm nguyên khi tổ chức chương trình thiện nguyện ý nghĩa này.

"Sự đồng hành của Công ty kiểm toán Deloitte để đảm bảo tính công khai và minh bạch của tất cả những GIÁ TRỊ NIỀM TIN mà tất cả mọi người đang dành cho doanh nhân Trang Lê và Quỹ Từ Trái Tim Đến Trái Tim - Từ Thời Trang Đến Hơi Thở" - nữ doanh nhân chia sẻ.

Trong đó, các chương trình của quỹ đều được công khai, tóm tắt theo lộ trình, có tài khoản ngân hàng riêng biệt phục vụ cho từng chương trình có hoạt động chi tiêu và có nguyên tắc giám sát việc tiếp nhận, chi tiêu cho từng hoạt động, báo cáo định kỳ.

"Trong thời điểm mà tất cả mọi người đều bằng nhau trước đại dịch Covid không cần biết bạn là ai, bạn giàu hay bạn nghèo,…ai cũng có thể gặp rủi ro với Covid như lúc này thì những trái tim, NIỀM TIN và tình người sẽ là thứ gắn kết tất cả chúng ta để tạo nên sức mạnh vượt qua đại dịch này!", bà trùm thời trang chia sẻ.

Bà trùm Trang Lê đồng hành cùng công ty kiểm toán Deloitte tổ chức buổi đấu giá gây quỹ cho tuyến đầu chống dịch: Từ trái tim tới trái tim - Từ thời trang thành hơi thở - Ảnh 1.

Phu nhân Đại sứ Liên Minh Châu Âu tại Việt Nam bà Francesca Baronio xác nhận sẽ tham dự buổi đấu giá thiện nguyện quyên góp tiền để mua vật tư y tế và máy thở cho các bệnh viện tuyến đầu điều trị bệnh nhân Covid-19 sắp tới đây cùng các Nghệ sĩ và các Nhà thiết kế thời trang hàng đầu tại Việt Nam!

Với thông điệp "Từ Trái Tim Đến Trái Tim - Từ Thời Trang Thành Hơi Thở", các buổi đấu giá sẽ chính thức diễn ra từ ngày hôm nay đến ngày 28/8 và buổi tổng kết đấu giá thiện nguyện sẽ được chính thức tổ chức theo hình thức livestream trực tiếp lúc 19h30 tối ngày 28/8 trên fanpage chính thức của chương trình Vietnam International Fashion Week.

Là hoạt động mang ý nghĩa cộng đồng nên Chương trình Đấu giá thiện nguyện “Từ Trái Tim Tới Trái Tim – Từ Thời Trang Thành Hơi Thở” đang thu hút sự quan tâm và tham gia của rất nhiều nhân vật quan trọng như Ngài Antonio Alessandro – Đại sứ Italia tại Việt Nam, Bà Cristina Romila – Trưởng Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Rumani tại Việt Nam, Bà Francesca Baronio - Phu nhân Đại sứ Liên minh Châu u tại Việt Nam, cùng các NTK tên tuổi như NTK Nguyễn Công Trí, NTK Adrian Anh Tuấn, NTK Thủy Nguyễn, những người nổi tiếng có tầm ảnh hưởng trong và ngoài nước như Doanh nhân - Diễn viên Trương Ngọc Ánh, Doanh nhân - Fashionista Tiên Nguyễn... Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của các các ca sỹ như Divo Tùng Dương, ca sỹ Đoan Trang, cùng nhiều người đẹp như Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê...

Vật phẩm đem ra đấu giá là những thiết kế và phụ kiện thời trang gắn liền với những ngôi sao và sự kiện quan trọng. Sản phẩm đấu giá sẽ thuộc về vị khách nào có mức trả giá cao nhất tại buổi Đấu giá. Tất cả số tiền chuyển vào Quỹ "Từ Trái Tim Đến Trái Tim" sẽ được phục vụ 100% cho việc thiện nguyện và mua máy thở cũng như các thiết bị y tế cho các bệnh viện nơi tuyến đầu. Toàn bộ số tiền này sẽ được sử dụng công khai minh bạch dưới sự giám sát của Công ty kiểm toán Deloitte Việt Nam.

Phương Thu

Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên