MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Babilala - Ứng dụng tiếng Anh trẻ em của người Việt có tốc độ tăng trưởng bậc nhất Đông Nam Á

24-08-2021 - 13:30 PM | Sống

Babilala - Ứng dụng tiếng Anh trẻ em của người Việt có tốc độ tăng trưởng bậc nhất Đông Nam Á

Babilala đã chinh phục hàng triệu phụ huynh - học sinh tại Đông Nam Á và vươn lên top đầu về tốc độ tăng trưởng một cách ngoạn mục!

Ra đời cách đây không lâu nhưng ứng dụng học Tiếng Anh Babilala đang dần trở thành cái tên quen thuộc trong tâm trí của các bậc phụ huynh. Mới đây nhất, thông tin Babilala vượt qua nhiều đối thủ mạnh, trở thành App tiếng Anh có tốc độ tăng trưởng hàng đầu trong vòng 6 tháng gần đây đã khiến nhiều ba mẹ Việt không khỏi ngỡ ngàng và bắt đầu tìm hiểu kỹ hơn về ứng dụng này.

Thực hư câu chuyện này như thế nào? Babilala có phải là ứng dụng tiếng Anh đáng tin cậy giúp bé học tiếng Anh tốt hơn không? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu nhé!

App tiếng Anh cho trẻ đang gây sốt tại Đông Nam Á

Babilala lần đầu tiên có mặt trong danh sách ứng dụng trên App Store và Google Play vào ngày 8/8/2020, bên cạnh vô số ứng dụng học tiếng Anh đã phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên, chỉ sau 1 năm đi vào hoạt động, số liệu thống kê đã ghi nhận bước đột phá ngoạn mục mà Babilala đã tạo ra. Trong hành trình chinh phục phụ huynh và các bạn nhỏ khi đạt 2 triệu lượt tải sau 6 tháng, tương đương với tốc độ tăng trưởng 184% - đứng hàng đầu về tốc độ tăng trưởng trong các ứng dụng giáo dục tại Đông Nam Á.

Babilala - Ứng dụng tiếng Anh trẻ em của người Việt có tốc độ tăng trưởng bậc nhất Đông Nam Á - Ảnh 1.

Babilala có tốc độ tăng trưởng đột phá trong top 5 ứng dụng hàng đầu về lĩnh vực giá dục

Cũng theo số liệu từ App Annie - công cụ nghiên cứu thị trường ứng dụng chuyên nghiệp dành cho các nhà phát triển App: Trong 3 tháng trở lại đây, Babilala luôn nằm trong top 5 App chủ đề gia đình & trẻ em (độ tuổi từ 3-11) và top 2 App chủ đề Education và Family Education trên Google Play tại thị trường Việt Nam.

Babilala - Ứng dụng tiếng Anh trẻ em của người Việt có tốc độ tăng trưởng bậc nhất Đông Nam Á - Ảnh 2.

"Babilala đang dần chiếm lĩnh thị trường và ở vị trí Top 1 ứng dụng giáo dục được quan tâm nhất tại Việt Nam (Tháng 7/2021)"

Và thành tích đáng kể nhất: Sau một năm kể từ ngày publish lên store của Google, Babilala đã nhanh chóng chiếm trọn niềm tin của các bậc phụ huynh trên toàn Đông Nam Á, ghi nhận tốc độ tăng lên tới 113,022%. Đặc biệt, con số người dùng trong một tháng lên tới 530 nghìn người (chiếm 10,6% số trẻ em trong độ tuổi mẫu giáo tại Việt Nam). Có thể thấy, Babilala vững vàng ở vị trí Top 1 ứng dụng về giáo dục được quan tâm nhất tại Việt Nam.

Trở thành lựa chọn của các bậc phụ huynh ở toàn Đông Nam Á

Nhờ những phương pháp mới lạ, thực tiễn và hiệu quả, Babilala đang dần chinh phục các bạn nhỏ cũng như các phụ huynh. Điều đáng nói là ứng dụng tiếng Anh này không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam mà nhiều phụ huynh ở các quốc gia Đông Nam Á như Thái Lan, Lào, Campuchia, Indonesia... cũng tin tưởng lựa chọn cho con.

Babilala - Ứng dụng tiếng Anh trẻ em của người Việt có tốc độ tăng trưởng bậc nhất Đông Nam Á - Ảnh 3.

"Các bài học trên Babilala đều rất hay, nhiều màu sắc và thú vị khiến con gái 5 tuổi của tôi luôn đòi học Tiếng Anh hàng ngày. Vì vậy con bé đã tiến bộ lên rất nhiều." - Phụ huynh Babilala tại Thái Lan

Babilala - Ứng dụng tiếng Anh trẻ em của người Việt có tốc độ tăng trưởng bậc nhất Đông Nam Á - Ảnh 4.

"Con đã học được hai tháng và thấy ứng dụng này vui nhộn, tập trung vào phát âm. Hiện con tôi đã tự tin nói tiếng Anh dù bố mẹ không giỏi ngoại ngữ" - Chia sẻ của phụ huynh đến từ Lào

Được biết, Babilala xây dựng trên nền tảng nghiên cứu của các chuyên gia tâm lý giáo dục Việt Nam, dựa trên đặc điểm phát triển tâm sinh lý của trẻ trong độ tuổi 3-8 tại các nước Đông Nam Á nên phù hợp với các em học sinh trên toàn khu vực. Điểm nổi bật ở chương trình này là giải được bài toán chi phí và chất lượng học tiếng Anh cho con ngay tại nhà, nhất là với trẻ ở Đông Nam Á chưa có nhiều cơ hội để đến lớp học trực tiếp với giáo viên bản xứ.

Ứng dụng công nghệ AI vào dạy tiếng Anh, Babilala tạo ra không gian tương tác đa chiều cho trẻ. Theo đó, trẻ sẽ không học thụ động mà có thể tham gia trực tiếp vào các tình huống truyện, được nghe giáo viên bản xứ hỏi và trả lời trực tiếp. Đặc biệt, hai tính năng ưu việt: Babilala liveclass - lớp học trực tuyến tạo cơ hội thực hành, cọ sát, tương tác cho trẻ - và Babilala call - tạo môi trường giả lập cho phép trẻ như được tham gia cuộc gọi video thực với giáo viên Anh - Mỹ chính là điểm cộng tuyệt đối của ứng dụng Babilala so với các app tiếng Anh trên thị trường.

Babilala - Ứng dụng tiếng Anh trẻ em của người Việt có tốc độ tăng trưởng bậc nhất Đông Nam Á - Ảnh 5.

"Cháu nhà mình vô cùng hứng thú với những bài học tình huống tại Babilala" - Phụ huynh

Ngoài ra, công nghệ iSpeak sẽ giúp đánh giá, chấm điểm phát âm, tạo cơ hội cho trẻ luyện tập và thực hành nhiều hơn. Và trên hết, việc ứng dụng phương pháp giảng dạy C.G.T (ngữ cảnh, trò chơi, ngôn ngữ đích) đang được triển khai tại các trường quốc tế sẽ giúp bé học vui vẻ như đang chơi một trò chơi, không tạo cảm giác áp lực, giúp bé tiếp cận tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ.

Có thể nói, Babilala xứng đáng là ứng dụng tiếng Anh hàng đầu Đông Nam Á và được nhiều phụ huynh khắp nơi tin tưởng lựa chọn. 

Tìm hiểu thêm về ứng dụng học tiếng Anh Babilala tại đây.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên