MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Bắc Giang khởi công trung tâm Logistics quốc tế quy mô 71ha

27-09-2021 - 15:54 PM | Bất động sản

Bắc Giang khởi công trung tâm Logistics quốc tế quy mô 71ha

Ngày 26/9/2021, dự án Trung tâm Logistics Quốc tế Bắc Giang đã tiến hành khởi công giai đoạn 1 gồm 76.000m2 kho và dự kiến bàn giao vào quý 1/2022. CBRE chính thức trở thành đơn vị marketing và cho thuê độc quyền của dự án quy mô này.

Dự án Trung tâm Logistics quốc tế Bắc Giang, có chủ đầu tư là Công ty TNHH Logistics Quốc Tế Bắc Giang, được phát triển trên diện tích đất 71ha tại xã Song Khê, Thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang. Đây là dự án mang đến nguồn cung kho hạng A đầu tiên tại Bắc Giang, nhằm đáp ứng nhu cầu kho vận ngày càng tăng cao tại thị trường phía Bắc.

Trung tâm Logistics nằm trên trục đường Quốc lộ 1A, trong tam giác kinh tế vàng Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Từ đây, khách hàng chỉ mất 45 phút để tới trung tâm thành phố Hà Nội (50km), và 50 phút để đến Sân bay quốc tế Nội Bài (56km).

Hạ tầng giao thông phát triển quanh dự án tạo điều kiện thuận tiện cho việc di chuyển tới các khu vực trọng yếu, cho phép nhà đầu tư tiết kiệm thời gian và chi phí trong giao thương hàng hóa. Dự án kết nối với cụm cảng Hải Phòng – Quảng Ninh, các khu công nghiệp hoặc trung tâm logistics lân cận ở Bắc Ninh, Hải Dương thông qua quốc lộ 1A và cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. Đặc biệt chỉ với hai giờ di chuyển, hàng hóa có thể cập bến cửa khẩu Hữu Nghị Lạng Sơn – Trung Quốc.

Bắc Giang khởi công trung tâm Logistics quốc tế quy mô 71ha - Ảnh 1.

Bắc Giang khởi công trung tâm Logistics quốc tế quy mô 71ha

Ngày 26/9/2021, dự án này đã tiến hành khởi công Giai đoạn 1 gồm 76.000m2 kho và dự kiến bàn giao vào quý 1/2022. Diện tích cho thuê từ 2.000m 2 hứa hẹn đáp ứng linh hoạt mọi nhu cầu của khách thuê thuộc nhiều ngành nghề và quốc gia khác nhau, đặc biệt là các doanh nghiệp nằm trong khu công nghiệp lân cận như Song Khê Nội Hoàng, Vân Trung, Quang Châu, Đình Trám. Đây cũng khu vực tập trung hàng loạt công ty sản xuất lớn như Luxshare – ICT, Foxconn, JA Solar.

Bên cạnh nguồn cung chính về kho vận, những tiện ích như nhà hàng, triển lãm trưng bày sản phẩm, cây xăng, trạm dừng nghỉ cao tốc chất lượng cao nằm trong khuôn viên dự án cũng góp phần cung cấp dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.

Đối với toàn bộ diện tích kho cho thuê thuộc giai đoạn 1, chủ đầu tư đã chính thức bổ nhiệm CBRE Việt Nam là đơn vị Marketing và cho thuê độc quyền của dự án. Theo đó, CBRE sẽ đồng hành cùng chủ đầu tư trong xuyên suốt dự án; hỗ trợ các hoạt động từ marketing, tìm kiếm khách thuê đến ký kết hợp đồng.

CBRE là công ty kinh doanh dịch vụ bất động sản lớn nhất thế giới (theo doanh thu năm 2020). Với hơn 1.200 chuyên viên làm việc tại hai văn phòng lớn của Việt Nam là Tp.HCM và Hà Nội, CBRE Việt Nam là đơn vị tư vấn chiến lược và cung cấp các dịch vụ về bất động sản hàng đầu trên phạm vi rộng khắp cả nước.

Hạ Vy

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên