MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Bác sĩ hơn 20 năm làm đẹp cho đời “Tay vàng – Tâm sáng”

27-04-2022 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Bác sĩ hơn 20 năm làm đẹp cho đời “Tay vàng – Tâm sáng”

Khi bạn đọc được bài viết này, thì đã có hàng ngàn người được tái sinh diện mạo, nhờ vào đôi bàn tay vàng và trái tim nhân hậu của ThS.BS Lê Viết Trí.

Cho đi là hạnh phúc

Bác sĩ Lê Viết Trí hiện đang đảm nhận vị trí Phó Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc, Giám đốc Viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn. Ông là một trong những chuyên gia nổi bật trong ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại Việt Nam.

Những ca phẫu thuật khó cần 6 đến 8 tiếng, chỉnh hình mũi lệch vẹo vách ngăn, mũi dính chặt sát môi, cánh mũi bất cân xứng làm mất hẳn thẩm mỹ của gương mặt. Sẹo dài vùng nhân trung, môi dị dạng… là những khuyết điểm nặng nề mà những người bị dị tật sứt môi hở hàm ếch trưởng thành cần điều chỉnh.

Bác sĩ hơn 20 năm làm đẹp cho đời “Tay vàng – Tâm sáng” - Ảnh 1.

"Những mổ kéo dài nhiều giờ đồng hồ cứ thế nối tiếp. Khi nhìn thấy hy vọng thay đổi của bệnh nhân, tôi lại không ngừng cố gắng, bất kể trường hợp nào khi tìm đến, nếu thấy bản thân có thể hỗ trợ và giúp họ cải thiện, tôi luôn sẵn sàng. Nếu góp một phần nhỏ bé của mình mà khiến cho người khác thay đổi được cuộc sống thì tôi nghĩ đó là sứ mệnh của mình" – Bác Trí nói.

Bác sĩ hơn 20 năm làm đẹp cho đời “Tay vàng – Tâm sáng” - Ảnh 2.

Chỉnh sửa mũi môi giúp bạn nữ không còn tì vết khuyết điểm

Những trường hợp quá khó khăn đến với bác còn được hỗ trợ chi phí để có thể hoàn thành phẫu thuật. Đáp lại tấm lòng của bác, tất cả mọi người sau khi thay đổi bản thân đều có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Bác sĩ hơn 20 năm làm đẹp cho đời “Tay vàng – Tâm sáng” - Ảnh 3.

Bạn Văn Kiển đến từ An Giang khác biệt trong dung mạo mới nhờ xóa khuyết điểm dị tật

Nghiên cứu công nghệ phù hợp với cơ địa người Việt

Bác sĩ Trí chia sẻ: "Chạy theo xu hướng, nhiều người ao ước sở hữu diện mạo xinh đẹp, rồi nhận lại trái đắng. Không phải công nghệ làm đẹp Châu Châu hay Hàn Quốc cứ mang về Việt Nam là sẽ phù hợp với người Việt. Vì cơ địa và môi trường sống hoàn toàn khác nhau".

"Những tác động thẩm mỹ trên cơ thể, mỗi người sẽ có phản ứng và mức độ hiệu quả khác nhau. Việc của bác sĩ thẩm mỹ là cần nhận định chính xác mức độ can thiệp, có phác đồ chuẩn xác thì mới thực sự mang đến kết quả tốt cho cơ địa mỗi người" – BS Trí nói thêm.

Bác sĩ hơn 20 năm làm đẹp cho đời “Tay vàng – Tâm sáng” - Ảnh 4.

Diệu Ngân chỉnh dáng mũi J-Line đẹp tự nhiên phù hợp với gương mặt

Với tâm niệm cải thiện sắc diện cho người Việt, an toàn và bền vững, bác sĩ Lê Viết Trí đã nghiên cứu, ứng dụng thành công những phương pháp thẩm mỹ phù hợp với cơ địa người Việt: Nâng mũi J-KO, sửa mũi dị tật Mega Magic, căng da vùng dưới mắt Mini Eyes 5X, cắt mí Nano, Nâng ngực 5 Nhất…

Sau nhiều năm cống hiến không ngừng nghỉ ThS. Bác sĩ Lê Viết Trí được đông đảo mọi người cùng quý khách hàng yêu mến gắn với danh xưng vị bác sĩ "Tay vàng – Tâm sáng". Tiếng lành đồn xa, những người từng được bác sĩ Trí tân trang dung mạo ai nấy nều có cuộc sống hạnh phúc viên mãn và đạt nhiều thành công.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ bệnh viện: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM

Hotline (miễn phí): 1800646873 – 094 1800 999 (zalo/viber/facetime)

Website: www.leviettri.vn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@bsleviettri

Youtube: https://bitly.com.vn/xw70ve

https://cafef.vn/bac-si-hon-20-nam-lam-dep-cho-doi-tay-vang-tam-sang-20220427114026687.chn

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên