TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bác sĩ thẩm mỹ người Mỹ ủng hộ quỹ Vaccine Covid-19 của Việt Nam

23-06-2021 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

Bác sĩ thẩm mỹ người Mỹ ủng hộ  quỹ Vaccine Covid-19 của Việt Nam

Với 12 năm gắn bó tại Việt Nam, bác sĩ thẩm mỹ Reza Torchizy muốn góp chút công sức của mình tới công cuộc chống dịch Covid-19 tại nơi mà ông xem là “quê hương thứ 2” của mình.

Ngay sau khi phát động, quỹ Vaccine phòng chống Covid-19 của Việt Nam đã và đang nhận được rất nhiều hỗ trợ từ tấm lòng của của người dân cả nước, đặc biệt là các doanh nhân, doanh nghiệp, cùng chung tay, góp sức đẩy lùi dịch bệnh. Bên cạnh đó, cũng có không ít đóng góp của nhiều người nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam. Bác sĩ thẩm mỹ Reza Torchizy cũng không đứng ngoài cuộc chiến đó.

Bác sĩ Reza Torchizy cùng Thanh Hằng Beauty Medi quyên góp 500 triệu đồng cho quỹ Vaccine, hỗ trợ cán bộ y tế tuyến đầu chống dịch. Với đóng góp ý nghĩa đó, Ban Thường vụ Công đoàn Y tế Việt Nam đã gửi thư cảm ơn tới bác sĩ Reza Torchizy và Thanh Hằng Beauty Medi.

Ít ai biết, bác sĩ Reza Torchizy là người Mỹ chịu cách ly 2 lần tại các khu cách ly ở Việt Nam. Trong thời gian này vị bác sĩ người Mỹ tận mắt chứng kiến tinh thần chống dịch quyết liệt, quả cảm của các chiến sĩ Y tế nói riêng và chính phủ Việt Nam nói chung. Sự đồng sức, đồng lòng và quyết tâm chống dịch của đội ngũ bác sĩ cũng như Chính phủ Việt Nam khiến vị bác sĩ người Mỹ rất khâm phục và ngưỡng mộ. "Thời gian qua chứng kiến đất nước Việt Nam nhỏ bé đang kiên cường chống dịch Covid-19, với cương vị là một bác sĩ Mỹ đang làm việc tại Việt Nam, chứng kiến những khó khăn, vất vả của cán bộ y tế đang hàng ngày, hàng giờ gồng mình chống đại dịch và đối mặt với những rủi ro từ lây nhiễm chéo và thiếu vaccine, tôi mong muốn cùng bà Thanh Hằng, cùng nơi tôi làm việc là Beauty Medi đóng góp một việc làm ý nghĩa để giúp Việt Nam mau chóng thoát đại dịch, tăng trưởng kinh tế, nhịp sống trở lại bình thường"." – Bác sĩ Reza cho hay.

Bác sĩ thẩm mỹ người Mỹ ủng hộ  quỹ Vaccine Covid-19 của Việt Nam - Ảnh 1.

Bác sỹ Torchizy tin tưởng Việt Nam sẽ sớm vượt qua làn sóng dịch Covid, đưa cuộc sống trở lại bình thường

Vị bác sĩ người Mỹ vốn coi Việt Nam như quê hương thứ 2 của mình khi ông có tới 12 năm gắn bó với ngành công nghiệp thẩm mỹ tại đây. Reza Torchizy hiện đang là chuyên gia cao cấp của Thanh Hằng Beauty Medi. Ông dành một tình cảm vô cùng đặc biệt với con người Việt Nam, đặc biệt là phụ nữ Việt. Reza Torchizy tâm sự: "Người Việt Nam rất thân thiện. Tôi thấy yêu văn hoá của Việt Nam. Tôi ấn tượng nhất là những người phụ nữ Việt Nam – những người quản lý rất tốt cả việc nhà lẫn sự nghiệp của họ. Đó là điều ít quốc gia có phụ nữ làm được điều như vậy". Đó cũng là lý do khiến bác sĩ Reza Torchizy dành nhiều tâm huyết cho ngành thẩm mỹ Việt. Trong tình hình đại dịch Covid-19 căng thẳng khiến hành trình quay lại Việt Nam của bác sĩ Reza gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, bằng trách nhiệm và sự yêu mến với các khách hàng tại Việt Nam, ông vẫn quyết tâm có được đầy đủ giấy phép để có thể quay trở lại Việt Nam để đảm bảo liệu trình làm đẹp cho khách hàng của mình.

Bác sĩ thẩm mỹ người Mỹ ủng hộ  quỹ Vaccine Covid-19 của Việt Nam - Ảnh 2.

Hàng ngàn doanh nhân & người yêu cái đẹp là khách hàng thường xuyên của bác sỹ Tochizy tại Thanh Hằng Beauty Medi

Reza Torchizy là một trong những bác sĩ của Thanh Hằng Beauty Medi may mắn được quay trở lại Việt Nam trong tình hình dịch bệnh căng thẳng. Không ít các chuyên gia nước ngoài của Thanh Hằng Beauty Medi buộc phải tư vấn từ xa cho các khách hàng tại Việt Nam. Mặc dù vậy, bằng kinh nghiệm dày dặn, các bác sĩ vẫn đảm bảo dáp ứng đúng liệu trình chăm sóc cho khách hàng.

Thanh Hằng Beauty Medi là một trong số ít những trung tâm thẩm mỹ sở hữu nhiều chuyên gia thẩm mỹ cao cấp từ các quốc gia có ngành công nghiệp làm đẹp tiên tiến như Hàn Quốc, Mỹ. Bằng chất lượng và uy tín lâu năm trên thị trường làm đẹp Việt Nam, Thanh Hằng Beauty Medi là lựa chọn xứng tầm với chuyên môn để các bác sĩ này quyết định gắn bó lâu dài. Bên cạnh đó, phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng triết lý kinh doanh bền vững của CEO Đặng Thanh Hằng cũng là sức hút khiến đội ngũ chuyên gia người nước ngoài muốn gắn bó dài lâu.

Bác sĩ thẩm mỹ người Mỹ ủng hộ  quỹ Vaccine Covid-19 của Việt Nam - Ảnh 3.

Doanh nhân Đặng Thanh Hằng & các bác sỹ tại Thanh Hằng Beauty Medi

Với tư cách là phòng khám da liễu, nha khoa, phẫu thuật thẩm mỹ, Thanh Hằng Beauty Medi vẫn được phép hoạt động và vẫn có bác sĩ Hàn Quốc làm việc cố định tại Việt Nam. Trước tình hình giãn cách, Thanh Hằng Beauty Medi luôn đảm bảo công tác điều trị, chăm sóc, tư vấn đảm bảo nguyên tắc 5K của chính phủ. Rất nhiều khách hàng đã đặt lịch và mong ngóng sự trở lại của các chuyên gia nước ngoài, rất nhiều trong số đó là các chính trị gia, người nổi tiếng.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên