MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

"Bãi chiến trường" đoàn du khách để lại cho chủ villa ở Hạ Long khiến nhiều người sốc nặng

23-05-2024 - 20:01 PM | Sống

Điều đang được cư dân mạng tranh cãi nhiều nhất là ý thức của khách sau khi thuê villa.

Những ngày gần đây, MXH đang xôn xao về chia sẻ của một villa tại Hạ Long. Chuyện là có một đoàn khách book phòng, sau khi check - out đã để lại "bãi chiến trường" toàn rác và đồ ăn la liệt khắp nhà, không thu gọn lại. Chưa kể còn hỏng cả đồ đạc trong villa.

Hình ảnh căn villa ngập rác được đăng tải trên MXH.

Khi được chủ villa yêu cầu phụ thu 200k dọn dẹp thì nhận được câu nói dửng dưng của khách: "Chị kêu nhà chị làm gì bày gì mà mất phí em".

Nhìn những hình ảnh này, nhiều người cảm thấy "rùng mình" với lời bào chữa của khách thuê rằng "nhà chị không bày gì". Cư dân mạng nhanh chóng để lại bình luận về thái độ của đoàn khách thuê villa này.

Tuy nhiên, cũng có các ý kiến bênh đoàn khách khi cho rằng: "Một đêm kiếm gần chục củ, lại còn tính phụ phí dọn dẹp. Mở dịch vụ ra thì phải lao động thôi kêu ca gì". Dẫu vậy, không ít người cho rằng, phí thuê villa là đảm bảo cho các tài sản giá trị trong nhà, vị trí và các dịch vụ kèm theo khác. Còn việc khách bày bừa, làm hỏng đồ đạc lại là vấn đề khác.

Phần lớn, cư dân mạng đều để lại bình luận gay gắt về ý thức của những người thuê villa này, không cứ bỏ tiền ra thuê là biến nơi thuê thành "chiến trường rác" như vậy.

Chính vì thế, cũng có người cho rằng, việc thỏa thuận giữa hai bên lúc đầu là rất quan trọng. Việc lưu giữ lại hình ảnh như bằng chứng cũng là cách giúp giải quyết vấn đề dễ hơn.

Theo Diệp Anh

Phụ nữ số

Trở lên trên