TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bài hát được mô tả là "nỗi ám ảnh" của nhiều ông bố, bà mẹ được xác nhận là video đầu tiên và duy nhất trên Youtube đạt 10 tỷ view

14-01-2022 - 11:20 AM | Tài chính quốc tế

Bài hát được mô tả là "nỗi ám ảnh" của nhiều ông bố, bà mẹ được xác nhận là video đầu tiên và duy nhất trên Youtube đạt 10 tỷ view

Baby Shark, bài hát vui nhộn được trẻ em trên toàn thế giới ưa thích nhưng lại khiến nhiều bậc cha mẹ "ám ảnh" vì phải nghe quá nhiều, vừa xác lập một kỷ lục khủng.

YouTube xác nhận Baby Shark không chỉ đạt 10 tỷ view mà còn là sản phẩm duy nhất trên nền tảng này có số view kỷ lục như vậy. Sản phẩm của công ty Pinkfong, Hàn Quốc được ra mắt năm 2016 và nhanh chóng lan truyền khắp châu Á trước khi tới Mỹ, châu Âu và nhiều nước khác.

Video đơn giản, nội dung vui nhộn đã thành công vượt xa sức tưởng tượng của Pinkfong. Tuy nhiên, việc phải nghe đi, nghe lại quá nhiều lần giai điệu bài hát này đã hiến nhiều bậc cha mẹ cảm thấy ám ảnh. Dẫu vậy, điều đó không thể làm giảm sức hot của bài hát.

Pinkfong là tên của một nhãn hiệu giáo dục trẻ em của công ty SmartStudy, một công ty giáo dục và giải trí của Hàn Quốc. Nó là công ty con của Samsung Publishing Co Ltd. Nội dung của Pinkfong chủ yếu là các bài hát dành cho trẻ em, trong đó nổi tiếng nhất là bài Baby Shark. Kênh YouTube chính thức của Pinkfong cũng có lượt đăng ký lên đến gần 55 triệu.

Linh Anh

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên