MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bài trắc nghiệm đánh giá khả năng kiếm tiền của bạn

17-11-2022 - 16:02 PM | Lifestyle

Bài trắc nghiệm đánh giá khả năng kiếm tiền của bạn

Hãy quan sát bức hình sau và cho biết người nào lười biếng nhất, sau đó đối chiếu kết quả bài trắc nghiệm khả năng kiếm tiền của bạn.

Có 4 nhân viên công sở trong bức hình dưới đây. Bằng cảm nhận của mình, bạn hãy chỉ ra nhân viên nào lười biếng nhất.

Bài trắc nghiệm đánh giá khả năng kiếm tiền của bạn - Ảnh 1.

Bài trắc nghiệm này sẽ cho bạn biết khả năng kiếm tiền của mình đến đâu.

Nhân viên A

Bạn cả nể, khó từ chối người khác và dễ mềm lòng trước những lời năn nỉ. Bạn dĩ hòa vi quý, ít khi gây hiềm khích với ai, luôn cố gắng thỏa hiệp, sống an phận, né tránh tranh chấp. Tuy nhiên, nếu ai đó chạm vào "điểm giới hạn" của bạn, bạn sẽ "bùng nổ" quyết liệt và dữ dội.

Nếu đã yêu thích cái gì, bạn sẽ mãi mãi thích nó, hiếm khi thay đổi. Bạn không có nhu cầu nổi bật trong đám đông, chỉ muốn vui vẻ với việc âm thầm làm những thứ thuộc sở trường của mình.

Về khả năng kiếm tiền: Bạn có khả năng nhìn xa trông rộng, biết bắt kịp xu hướng nên có thể kiếm được món tiền lớn một cách bất ngờ nhờ phán đoán chính xác và nắm bắt cơ hội kịp thời. Tuy nhiên những tình huống như vậy không thường xuyên xảy ra.

Về chi tiêu, nhiều người sẽ nhận xét bạn tiêu xài hoang phí trong khi trên thực tế bạn cũng là người biết cách tiết kiệm tiền.

Nhân viên B

Bạn ưa ngọt, thích được đối xử nhẹ nhàng, mềm mỏng. Nếu cứ đe dọa, răn đe hay ép buộc thì bạn sẽ phản kháng quyết liệt. Bạn là người sống có kế hoạch, mọi việc đều được tổ chức, sắp xếp rõ ràng.

Bạn là người lạc quan, tự tin và cứng đầu, rất sáng tạo và thích làm theo ý kiến riêng. Đối với bạn, sự phán xét của người khác không đáng quan tâm.

Về khả năng kiếm tiền, do thông minh, linh hoạt, dễ dàng tiếp nhận những kiến thức, kỹ năng mới, bạn kiếm tiền rất dễ dàng. Với sự đa tài, bạn có thể kiếm nhiều tiền từ vài ba lĩnh vực chuyên môn khác nhau. Bạn không cần quá chăm chỉ và lao lực, sự thông minh và giỏi ứng biến giúp bạn giàu có dễ dàng, thậm chí rất nhanh chóng nếu cần.

Nhân viên C

Bạn là người hòa nhã, khéo ăn nói nên rất được lòng người khác. Bề ngoài, bạn khá bí ẩn bởi vẻ u buồn, mộng mơ và thông minh. Tuy không biết rõ bạn đang nghĩ gì, mọi người vẫn yêu mến và thích gần gũi bạn vì tính cách nhẹ nhàng, dễ chịu của bạn. Ngoài ra, bạn còn thu hút ở tính cách cởi mở, rộng rãi, thích giúp đỡ người khác.

Bạn không có khả năng kiếm tiền nhanh và nhiều mà chủ yếu dựa vào sự chăm chỉ, cố gắng, vào cách làm việc đầy trách nhiệm và kiên nhẫn. Bạn cũng giỏi tiết kiệm tiền, ít khi đầu tư mạo hiểm hay thử kinh doanh lĩnh vực mới. Ngoài ra, nhu cầu tiền bạc của bạn cũng không quá cao, chỉ cần đủ ăn tiêu, có chút tích lũy phòng sự cố là đủ.

Nhân viên D

Bạn là người hướng nội và sống khá khép kín. Bạn không quá để ý đến đánh giá của người khác, sống theo cách của riêng mình, yêu ghét rõ ràng và sẽ không bao giờ làm những việc mình không có hứng thú. Bạn thẳng thắn, rõ ràng, không giấu giếm cảm xúc hay suy nghĩ của mình.

Bạn có thể kiếm khá nhiều tiền nhờ liều lĩnh, táo bạo. Bạn luôn luôn có những ý tưởng hay ho, mới mẻ để thu tiền bạc về tay, và quyết đoán thực hiện nếu cảm thấy ý tưởng nào khả thi.

Bạn chọn đáp án nào trong bài trắc nghiệm khả năng kiếm tiền này? Kết quả có đúng như cảm nhận của bạn về bản thân không? Hãy chia sẻ ở box bình luận bên dưới.

(*) Thông tin trên chỉ mang tính tham khảo, giải trí.

Nguồn: BrightSide.me

Theo Vân Anh/VTC News

VTC News

Trở lên trên