MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Bạn gái của Cristiano Ronaldo: Từ nhân viên "quèn" tại Gucci tới mẹ 4 con được siêu sao bóng đá thế giới hết mực cưng chiều, đeo trên tay nhẫn 20 tỷ đồng

29-08-2021 - 09:28 AM | Sống

Georgina Rodriguez được ví như nàng Lọ Lem trong chính câu chuyện tình yêu cổ tích 5 năm cùng với nam danh thủ Cristiano Ronaldo.

Là con gái trong một gia đình thuộc tầng lớp lao động ở Jaca - ngôi làng nhỏ phía nam Tây Ban Nha, Georgina Rodriguez tuy có khả năng ở bộ môn ballet nhưng chẳng bao giờ được bố mẹ đồng ý cho theo đuổi vì tài chính gia đình hạn hẹp. 15 tuổi, Georgina đã bắt đầu cuộc sống tự lập: làm việc cho một cửa hàng, kiếm được 250 bảng Anh mỗi tuần và sống trong 1 ngôi nhà chật hẹp cùng 5 người khác.

Một năm sau, khi chuyển sang thành phố San Sebastian, cô làm việc tại cửa hàng thời trang cao cấp Massimo Dutti. Nhưng cũng chính lúc này, Georgina nhận ra mình muốn theo đuổi sự nghiệp trong ngành thời trang xa xỉ nên cô chuyển tới Bristol, Anh làm giúp việc cho một gia đình bản địa để học tiếng Anh với mức lương 9,5 bảng Anh mỗi giờ. Hai năm sau đó, Georgina trở về Tây Ban Nha, làm trợ lý bán hàng cho một cửa hàng của Gucci tại thủ đô Madrid.

Bạn gái của Cristiano Ronaldo: Từ nhân viên quèn tại Gucci tới mẹ 4 con được siêu sao bóng đá thế giới hết mực cưng chiều, đeo trên tay nhẫn 20 tỷ đồng - Ảnh 1.

Cũng chính trong năm 2016, khi Cristiano Ronaldo bước vào cửa hàng Gucci để mua sắm, Georgina may mắn đã lọt vào mắt xanh của siêu sao bóng đá thế giới. Theo lời Georgina chia sẻ trên The Sun vào năm 2020, cả hai đã "rơi" vào tình yêu sét đánh. Vì thế, cặp đôi đã quyết định hẹn hò sau vài ngày gặp mặt. Tình yêu của họ lớn dần lên và cũng dần nhận được sự quan tâm của truyền thông và người hâm mộ mặc dù cặp đôi đã cố gắng giữ kín.

Cũng bởi vậy, các sếp của Georgina cảm thấy hơi phiền vì không ít người hâm mộ của Real Madrid tìm đến cửa hàng, xin chụp ảnh cùng cô. Georgina sau đó đã bị cho nghỉ việc vào tháng 12/2016. Công việc sau này của cô tại Prada với mức lương 1000 bảng Anh mỗi tháng chưa kể hoa hồng cũng sớm kết thúc vì sự quan tâm "hơi quá" của người hâm mộ Ronaldo.

Cuối năm 2017, cô mang thai cô con gái Alana - đứa con chung giữa cô và Ronaldo. Hiện tại, Georgina hết lòng chăm sóc gia đình nhỏ gồm Alana, cặp sinh đôi Eva, Mateo ra đời bằng cách nhờ người mang thai hộ, và cậu con trai Cristiano Jr. Cặp đôi vô cùng hạnh phúc khi ở bên cạnh nhau và đang mong chờ một đám cưới cho câu chuyện tình yêu 5 năm này.

Bạn gái của Cristiano Ronaldo: Từ nhân viên quèn tại Gucci tới mẹ 4 con được siêu sao bóng đá thế giới hết mực cưng chiều, đeo trên tay nhẫn 20 tỷ đồng - Ảnh 2.

Trước Georgina Rodriguez, hình ảnh Cristiano Ronaldo trên thảm đỏ thường gắn liền với người mẫu Irina Shayk. Trong chuyện tình yêu với nàng siêu mẫu, Ronaldo không ngại dùng chuyên cơ sang London, Paris hay Milan để hẹn hò cô vào mỗi cuối tuần.

Tuy nhiên, cặp đôi quyết định dừng lại mối tình 5 năm vào năm 2015. Lí do chia tay của cả hai không phải đến từ việc trăng hoa của nam danh thủ mà là do nàng người mẫu không tôn trọng mẹ của bạn trai, Irina đã từng bắt bạn trai phải chọn giữa mình và mẹ.

Cụ thể, theo nguồn tin của Correio de Manha, Ronaldo tổ chức buổi lễ lớn để mừng sinh nhật 60 tuổi của mẹ nhưng nàng siêu mẫu lại nhất quyết không đến dự. Với siêu sao bóng đá thế giới, đó là một sự sỉ nhục. Thực tế, mẹ của Ronaldo cũng không ưa Irina bởi bà từng tuyên bố người yêu của con trai mình phải là người phụ nữ của gia đình, biết chăm lo cho gia đình nhỏ, chứ không phải cô gái nay đây mai đó và chụp những tấm hình gợi cảm.

Mặt khác, Ronaldo từng chia sẻ gia đình luôn có một vị trí cực kỳ quan trọng trong cuộc đời anh và anh sẽ không bao giờ tha thứ cho kẻ dám xúc phạm mẹ mình.

Bạn gái của Cristiano Ronaldo: Từ nhân viên quèn tại Gucci tới mẹ 4 con được siêu sao bóng đá thế giới hết mực cưng chiều, đeo trên tay nhẫn 20 tỷ đồng - Ảnh 3.

Theo Lân Lan (Tổng hợp)

Doanh nghiệp và tiếp thị

Trở lên trên