MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bạn gái tin đồn của tỷ phú Jeff Bezos nộp đơn ly hôn

07-04-2019 - 10:39 AM | Sống

Cô Lauren Sanchez đã chính thức nộp đơn ly hôn với chồng là ông Patrick Whitesell vào ngày 5/4 (theo giờ Mỹ).

Động thái của nữ MC nổi tiếng Lauren Sanchez được đưa ra chỉ một ngày sau khi tỷ phú Jeff Bezos, người được cho là có quan hệ tình cảm với Sanchez, hoàn tất quá trình ly dị với vợ.

Bạn gái tin đồn của tỷ phú Jeff Bezos nộp đơn ly hôn - Ảnh 1.

Từ trái sang phải: Patrick Whitesell, Lauren Sanchez và tỷ phú Jeff Bezos

Theo tài liệu của tòa, nữ MC và ông Whitesell đều yêu cầu quyền nuôi con và sẽ chia sẻ quyền này. Cặp đôi này không có hợp đồng tiền hôn nhân và cả hai đều không yêu cầu tiền trợ cấp nuôi con từ người còn lại.

Một nguồn tin cho hay, cả hai vẫn giữ mối quan hệ thân thiện và đã ly thân từ mùa thu năm ngoái, sau 13 năm chung sống.

Vào tháng 1/2019, thông tin việc cô Sanchez hẹn hò 4 tháng với ông chủ Amazon Jeff Bezos bị rò rỉ. Hai người được cho là đã quen biết nhau thông qua chính chồng cũ của Sanchez.

Cũng trong tháng 1/2019, Bezos cùng vợ là MacKenzie đã thông báo họ sẽ ly hôn sau 25 năm chung sống. Thủ tục ly hôn đã hoàn tất ngày 4/4 vừa qua.

Sau khi giải quyết xong việc ly hôn, bà MacKenzie sở hữu 4% cổ phần Amazon, tương đương với khoảng 35 tỷ USD tính theo giá trị vốn hóa hiện tại của công ty.

Còn ông Jeff Bezos vẫn tiếp tục nắm quyền kiểm soát Amazon (do bà MacKenzie trao lại quyền bỏ phiếu cho chồng cũ). Tỷ phú này cũng duy trì vị trí người giàu nhất thế giới với khối tài sản hơn 110 tỷ USD.

Theo Ngọc Linh

Báo giao thông

Trở lên trên