TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bán Hyundai Accent cam kết 'zin' nhưng bị vạch trần quá khứ tai nạn, chủ showroom tuyên bố thông tin sai và sẽ quay clip chứng minh

07-05-2022 - 08:34 AM | Thị trường

Bán Hyundai Accent cam kết 'zin' nhưng bị vạch trần quá khứ tai nạn, chủ showroom tuyên bố thông tin sai và sẽ quay clip chứng minh

Hiện chưa rõ có đúng chiếc Hyundai Accent này gặp tai nạn thật hay không. Vụ việc sẽ rõ ràng hơn khi chủ xe giải trình.

Sáng ngày 6/5, hình ảnh một chiếc Hyundai Accent đã qua sử dụng được chia sẻ rộng rãi trên nhiều hội nhóm về xe trên mạng xã hội. Theo đó, showroom chào bán chiếc sedan hạng B được sản xuất vào năm 2020, cam kết xe "zin" từ A-Z, một chủ nữ dùng và không hề đâm đụng, ngập nước.

Bán Hyundai Accent cam kết zin nhưng bị vạch trần quá khứ tai nạn, chủ showroom tuyên bố thông tin sai và sẽ quay clip chứng minh - Ảnh 1.
Bán Hyundai Accent cam kết zin nhưng bị vạch trần quá khứ tai nạn, chủ showroom tuyên bố thông tin sai và sẽ quay clip chứng minh - Ảnh 2.

Bài rao bán chiếc Hyundai Accent đang gây chú ý.

Tuy nhiên, cộng đồng mạng đã soi ra chiếc Hyundai Accent mang biển số giống hệt biển của chiếc xe được rao bán từng bị tai nạn vào ngày 3/3/2022 tại cầu Linh Nham, Đồng Hỷ, Thái Nguyên. Những hình ảnh va chạm cho thấy chiếc xe bị lật, toàn bộ phần vỏ ở đầu và cuối xe đã bị hư hại, biến dạng nặng. Bên trong xe các túi khí cũng đã bung hoàn toàn.

Bán Hyundai Accent cam kết zin nhưng bị vạch trần quá khứ tai nạn, chủ showroom tuyên bố thông tin sai và sẽ quay clip chứng minh - Ảnh 3.

Chiếc Hyundai Accent gặp nạn tại cầu Linh Nham, Đồng Hỷ, Thái Nguyên ngày 3/3/2022 mang biển số giống chiếc xe được rao bán.

Bán Hyundai Accent cam kết zin nhưng bị vạch trần quá khứ tai nạn, chủ showroom tuyên bố thông tin sai và sẽ quay clip chứng minh - Ảnh 4.
Bán Hyundai Accent cam kết zin nhưng bị vạch trần quá khứ tai nạn, chủ showroom tuyên bố thông tin sai và sẽ quay clip chứng minh - Ảnh 5.

Xe lật ngửa và hư hỏng khá nặng.

Trong khi đó, bài đăng bán chiếc Hyundai Accent lại xuất hiện từ ngày 13/4/2022 (chỉ hơn 1 tháng sau tai nạn) và có mặt trên nhiều nền tảng mạng xã hội như Facebook, YouTube hay TikTok. Hiện tại, tất cả những hình ảnh và video về chiếc Hyundai Accent cam kết không đâm đụng đều đã bị đơn vị bán hàng gỡ bỏ.

Về vụ việc chiếc sedan hạng B gặp tai nạn, đại diện showroom bán hàng cho hay thông tin trên là sai sự thật. Ngoài ra, họ còn chia sẻ thêm rằng để tránh việc cộng đồng mạng có thêm ý kiến trái chiều, showroom sẽ có bài viết giải trình và quay chi tiết chiếc xe trong thời gian tới. Bài đăng bán xuất hiện từ tháng 4 nhưng theo đại diện showroom thì chiếc xe vẫn nằm tại đây và chưa tìm được khách.

Trên thực tế, những vụ bán xe lỗi đã qua sử dụng rồi cam kết không đâm đụng tại thị trường Việt Nam không phải chuyện hiếm. Tiêu biểu như chuyện vào tháng 2/2021, một chiếc Hyundai Kona đã qua sử dụng với cam kết không đâm đụng nhưng lại bị cộng đồng mạng soi ra đã từng gây tai nạn liên hoàn ở Hoa Lư, TP. Pleiku vào năm 2019. Tháng 3/2021, thị trường xe cũ xuất hiện một chiếc Mercedes-Benz C 250 Exclusive được bán với giá hấp dẫn chỉ 760 triệu đồng. Sau khi tìm hiểu nhiều người mới phát hiện ra đây là thủ phạm đâm nát 1 cây xanh ven đường quốc lộ 32, hướng Hà Nội đi Phú Thọ.

Ảnh: FB

Theo Duy Khánh

Pháp luật & Bạn đọc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên