TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bán tải tiền tỷ chìm xuống sông ngay trên sóng truyền hình trực tiếp, MC hốt hoảng, quay phim nói: "Anh có nghĩ họ cần đi nhờ xe không?"

05-08-2021 - 11:31 AM | Sống

Chiếc GMC Sierra HD Denali trị giá 70.000 USD (khoảng 1,6 tỷ đồng) biến mất trong hồ được chộp bởi chính nhóm phóng viên đang thực hiện đưa tin ngay tại đó.

Thật không dễ gì để có thể xuất hiện trên truyền hình, đặc biệt lại là buổi ghi hình trực tiếp. Nhưng chiếc xe bán tải GMC Sierra HD Denali đã "may mắn một cách kinh khủng" khi lên sóng của kênh ABC News.

Nhóm phóng viên của ABC News Channel 20 đang ghi hình xung quanh tranh cãi vấn đề nước tại hồ Springfield ở Illinois, Mỹ khi chiếc xe bán tải đắt đỏ bắt đầu "đổ đèo". Có vẻ như họ đã hạ thủy con thuyền thành công, nhưng vì lý do nào đó, chiếc xe GMC đã không bám trụ tốt còn những người chủ chỉ còn biết giơ tay lên đầy bất lực. Nhưng ai có thể làm gì hơn trong tình huống đó?

Chúng ta có thể thấy rõ ràng một chiếc GMC Sierra HD Denali thế hệ hiện tại đang từ từ đảo chiều trong khi phóng viên Jakob Emerson đưa tin, biến mất sau lưng anh ta. Khi phần trực tiếp kết thúc, anh ấy thở hổn hển khi xoay người với vẻ mặt hẳn khó có thể "vi diệu" hơn.

Không có ai bên trong chiếc xe bán tải khi nó bị chìm, mặc dù có vẻ như nó đang chạy vào thời điểm đó. Không có vụ thu hồi nào liên quan đến phanh hay hộp số bị lỗi trên những chiếc Sierra HD như chiếc này. Vì vậy, có thể đó là lỗi của người vận hành... Emerson cũng không giải thích chính xác điều gì đã xảy ra, ngoài việc nói rằng chiếc xe bán tải trượt xuống. Có lẽ chiếc xe đã đậu ngay sát "con dốc" trơn trượt khi tiếp xúc với nước lâu ngày để rồi thảm họa xảy ra.

Đội cứu hộ hạt Sangamon đã tìm thấy chiếc xe bán tải vào đêm hôm đó, song không có thông tin về tình trạng của chiếc xe. Nhưng có thể liệu rằng nội thất da đắt đỏ hay động cơ diesel Duramax của chiếc xe GMC cũng khó có thể vẹn nguyên sau khi bị ngâm nước trong thời gian dài như vậy. Hy vọng chủ xe đã mua bảo hiểm.

 Bán tải tiền tỷ chìm xuống sông ngay trên sóng truyền hình trực tiếp, MC hốt hoảng, quay phim nói: Anh có nghĩ họ cần đi nhờ xe không?  - Ảnh 1.

Chiếc xe đã được cứu sau vài tiếng ngâm nước, nhưng không rõ chủ xe sẽ phải bỏ ra bao nhiêu để 'hong khô' chiếc xe vốn có giá 70.000 USD này. Ảnh: Đội cứu hộ hạt Sangamon

Một đoạn clip từ buổi phát sóng đã được chia sẻ khắp nơi trên mạng xã hội, thu về hơn 820.000 lượt thích, 10.000 bình luận trên TikTok. Những người bình luận đều chỉ ra phần yêu thích của họ trong video, đó là cảnh người quay phim hỏi: "Anh có nghĩ họ cần đi nhờ xe không?"

Đó là một cảnh tượng tồi tệ cho tất cả những ai liên quan, nhưng ít nhất không ai bị thương. Điều quan trọng cần lưu ý là bất kể bạn lái gì, cho dù đó là một chiếc crossover hybrid hay một chiếc xe bán tải nặng hơn 3 tấn, thì không bao giờ quên một điều rằng: Đừng bao giờ khinh suất khi lại gần một hồ nước!

Theo Thanh Linh

Trí thức trẻ

Trở lên trên