MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Ban Thời sự VTV có một BTV cực xinh, từng là đối thủ của Hoa hậu Mai Phương Thuý, đã vậy còn đóng 1 loạt phim rồi!

06-11-2021 - 15:32 PM | Sống

Ban Thời sự VTV có một BTV cực xinh, từng là đối thủ của Hoa hậu Mai Phương Thuý, đã vậy còn đóng 1 loạt phim rồi!

Ban Thời sự ở VTV đích thị là nơi hội tụ toàn trai xinh gái đẹp rồi.

Nói về dàn BTV Thời sự của VTV , nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những cái tên kỳ cựu như Quang Minh, Hoài Anh, Vân Anh,... Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, hầu hết những BTV này đã lui về hậu trường làm công tác sản xuất và quản lý. Thay thế vị trí của họ là hàng loạt gương mặt giỏi giang không kém, một trong số đó là BTV Thu Hà.

Ban Thời sự VTV có một BTV cực xinh, từng là đối thủ của Hoa hậu Mai Phương Thuý, đã vậy còn đóng 1 loạt phim rồi! - Ảnh 1.

BTV Nguyễn Thu Hà


Được biết BTV Thu Hà sinh năm 1988, lần đầu tiên dẫn dắt chương trình Thời sự 19h vào năm 2011. Năm đó, Thu Hà mới 23 tuổi và được xem là BTV Thời sự 19h trẻ nhất nhà đài. Tuy nhiên chỉ dẫn được một thời gian, nữ BTV xinh đẹp đã nói lời chia tay với khán giả.

Phải đến năm 2017, Thu Hà mới quay trở lại nhà đài, tiếp tục vị trí BTV ở ban Thời sự cho đến hiện tại. Sau ngần ấy thời gian lên sóng, BTV Thu Hà đã để lại những ấn tượng nhất định trong lòng khán giả với lối dẫn dắt nhẹ nhàng, duyên dáng nhưng không kém phần sắc sảo.

Ban Thời sự VTV có một BTV cực xinh, từng là đối thủ của Hoa hậu Mai Phương Thuý, đã vậy còn đóng 1 loạt phim rồi! - Ảnh 2.
Ban Thời sự VTV có một BTV cực xinh, từng là đối thủ của Hoa hậu Mai Phương Thuý, đã vậy còn đóng 1 loạt phim rồi! - Ảnh 3.
Ban Thời sự VTV có một BTV cực xinh, từng là đối thủ của Hoa hậu Mai Phương Thuý, đã vậy còn đóng 1 loạt phim rồi! - Ảnh 4.
Ban Thời sự VTV có một BTV cực xinh, từng là đối thủ của Hoa hậu Mai Phương Thuý, đã vậy còn đóng 1 loạt phim rồi! - Ảnh 5.

Không chỉ có những khoảnh khắc xinh đẹp ở trường quay, BTV cũng sẵn sàng lăn xả, không ngại khó ngại khổ khi làm bản tin


Nhan sắc xinh đẹp, luôn thu hút mọi ánh nhìn cũng là lý do giúp Thu Hà nhận về nhiều sự yêu quý từ công chúng. Cho những ai chưa biết nữ BTV từng lọt vào Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2006 - năm Mai Phương Thuý đăng quang. Khi đó Thu Hà vừa tròn 18 tuổi.

Ban Thời sự VTV có một BTV cực xinh, từng là đối thủ của Hoa hậu Mai Phương Thuý, đã vậy còn đóng 1 loạt phim rồi! - Ảnh 6.

BTV Thu Hà ở Hoa hậu Việt Nam 2006


Ngoài các bản tin ở VTV , BTV Thu Hà còn tham gia diễn xuất trong một số bộ phim như Nhật Ký Vàng Anh, Thái Sư Trần Thủ Độ, Mùa Thu Không Cô Đơn... và cũng nhận về nhiều lời khen từ khán giả.

Về đời tư, Thu Hà đã kết hôn với ông xã giáo viên vào cuối năm 2019 và đang có một mái ấm nhỏ vô cùng hạnh phúc.

Ban Thời sự VTV có một BTV cực xinh, từng là đối thủ của Hoa hậu Mai Phương Thuý, đã vậy còn đóng 1 loạt phim rồi! - Ảnh 7.

BTV Thu Hà trong đám cưới năm 2019

Theo SA

Pháp luật và bạn đọc

Trở lên trên