MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Bằng Kiều ngẫu hứng hát quan họ Bắc Ninh

30-06-2022 - 10:27 AM | Sống

Bằng Kiều ngẫu hứng lần đầu hát quan họ Bắc Ninh với làn điệu "Bèo dạt mây trôi".

Xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt live concert Dáng em, Bằng Kiều cực phiêu khi lần đầu tiên thể hiện một làn điệu dân ca quan họ Bắc Ninh dù không có sự chuẩn bị trước.

Bằng Kiều ngẫu hứng hát "Bèo dạt mây trôi"

Với sự tham gia của các nghệ sĩ: Bằng Kiều, Lệ Quyên, Thu Phương, Ngọc Anh, violin Anh Tú, nghệ sĩ đàn tỳ bà Diệu Thảo, biên đạo múa NSƯT Vũ Tùng Dương cùng Giám đốc âm nhạc Dương Cầm, live concert Dáng em hứa hẹn mang tới cho khán giả những cảm xúc đong đầy và dư âm sâu lắng giữa tiết trời thu tháng 8 đầy lãng mạn.

Các ca khúc được lựa chọn trong concert đều là những sáng tác nổi tiếng gắn với tên tuổi của bốn nghệ sĩ. Sự kết hợp đầy màu sắc giữa họ sẽ đem đến cho khán giả một đêm nhạc ấn tượng, đi qua nhiều cung bậc cảm xúc. Sự góp mặt của nghệ sĩ violin Anh Tú và nghệ sĩ đàn tỳ bà Diệu Thảo giúp đêm nhạc thêm phần thăng hoa, mới lạ, đem đến những ấn tượng khác biệt cho chương trình.

Bằng Kiều ngẫu hứng hát quan họ Bắc Ninh - Ảnh 2.

Nhạc sĩ Dương Cầm- Giám đốc âm nhạc Dương Cầm của chương trình.

Giám đốc sản xuất Đoàn Thúy Phương chia sẻ: "Dáng em - nét đẹp tinh tế, ý nhị, chỉ thấp thoáng dáng hình nhưng cũng đủ khơi gợi sự thu hút, kiếm tìm. Âm nhạc cũng vậy, không cần phô trương nhưng nhất định cần sự chỉn chu trong từng giai điệu, bản phối để vẻ đẹp của thanh âm tự lên tiếng và chạm tới cảm xúc của những tâm hồn yêu nghệ thuật".

Bằng Kiều ngẫu hứng hát quan họ Bắc Ninh - Ảnh 3.

Giám đốc sản xuất Đoàn Thúy Phương giới thiệu về live concert.

Bằng Kiều ngẫu hứng hát quan họ Bắc Ninh - Ảnh 4.

Ca sĩ Bằng Kiều, Ngọc Anh 3A... sẽ hội tụ tại Live Concert “Dáng em“. Ngoài các ca sĩ, live concert kết hợp giữa âm nhạc và thời trang này còn có sự góp mặt của biên đạo múa Vũ Tùng Dương, giám đốc âm nhạc Dương Cầm, nghệ sĩ Violin Anh Tú...

Live concert Dáng em chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả những xúc cảm vô cùng đặc biệt, khó quên bởi ở đó gửi gắm tâm huyết, tình cảm, biết bao ấp ủ của những người thực hiện chương trình đến những trái tim yêu nghệ thuật và trân quý giá trị của cái đẹp trong đời sống, tâm hồn…

Theo PV

VTV.vn

Trở lên trên