TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bằng một bức hình mới được công bố, gia đình Công nương Kate đã chứng tỏ đẳng cấp khác biệt so với nhà Meghan, lại còn được lòng Nữ hoàng

07-06-2020 - 16:30 PM | Sống

Bằng một bức hình mới được công bố, gia đình Công nương Kate đã chứng tỏ đẳng cấp khác biệt so với nhà Meghan, lại còn được lòng Nữ hoàng

Mới đây, nhà Cambridge đã chia sẻ một bức ảnh chưa từng thấy về Hoàng tử William với hai người con lớn của mình.

Vào ngày 6/6, hoàng gia Anh đã chia sẻ bức hình mới của nhà Cambridge thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Bức hình chụp lại khoảnh khắc Hoàng tử William cầm ô che cho 2 con là tiểu Hoàng tử George và tiểu Công chúa Charlotte đi dưới mưa khi họ tham gia hoạt động tình nguyện của một khu dân cư gần nhà.

Bức ảnh được Cung điện Kensington đăng tải trên Instagram chính thức của nhà Cambridge. Theo Daily Mail, bức ảnh được chụp bởi Công nương Kate vào hồi tháng 4. Một số bức hình về hoạt động từ thiện này đã được công bố trước đó nhân dịp sinh nhật tròn 5 tuổi của Công chúa Charlotte vào ngày 2/5 vừa qua.

Đây là bức hình ủng hộ chiến dịch Tuần lễ tình nguyện để gửi gắm thông điệp và truyền cảm hứng làm tình nguyện cho mọi người dân. Cũng trong ngày phát hành bức ảnh, Nữ hoàng Anh cũng gửi một thông điệp tới các tình nguyện viên trên khắp thế giới.

Bằng một bức hình mới được công bố, gia đình Công nương Kate đã chứng tỏ đẳng cấp khác biệt so với nhà Meghan, lại còn được lòng Nữ hoàng - Ảnh 1.

Bức hình mới được công bố bởi nhà Cambridge.


Bằng một bức hình mới được công bố, gia đình Công nương Kate đã chứng tỏ đẳng cấp khác biệt so với nhà Meghan, lại còn được lòng Nữ hoàng - Ảnh 2.

Công chúa Charlotte trong bức hình nhân dịp sinh nhật hồi tháng 5 vừa qua.

Nữ hoàng Anh cho biết bà đã theo dõi các tình nguyện viên, trong đó có cả các thành viên trong gia đình hoàng gia, đã miệt mài hoạt động như thế nào. Việc này đã đem lại nhiều điều tốt đẹp hơn cho cuộc sống và Nữ hoàng Anh chúc cho tất cả mọi người sẽ thực hiện nhiều hoạt động tình nguyện hữu ích hơn.

Chỉ thông qua một bức hình mới được chia sẻ có thể thấy rõ rằng, nhà Cambridge hết lòng với nhiệm vụ hoàng gia và tận tậm với các hoạt động mang tính cộng đồng. Họ không ngần ngại chia sẻ hình ảnh của các thành viên trong gia đình để truyền cảm hứng và mang lại sức mạnh lan tỏa.

Nhà Cambridge hoàn toàn khác với vợ chồng Meghan, sử dụng bé Archie với mục đích đánh bóng tên tuổi và thích làm theo ý mình, thay vì đi theo con đường của hoàng gia. Rõ ràng, vợ chồng Công nương Kate ngày càng được lòng Nữ hoàng Anh hơn bởi sự tận lực của họ với gia đình hoàng gia, vì mục đích chung thay vì làm nổi bật cái tôi cá nhân.

Bằng một bức hình mới được công bố, gia đình Công nương Kate đã chứng tỏ đẳng cấp khác biệt so với nhà Meghan, lại còn được lòng Nữ hoàng - Ảnh 3.

Nữ hoàng Anh rất quý mến nhà Cambridge.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Nhịp sống Việt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên