TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bằng tuổi “Hoàng tử Nhà Trắng” Barron Trump, “Thiên Hoàng tương lai” của Nhật Bản gây bất ngờ khi xuất hiện với khí chất hoàn toàn khác biệt

11-09-2020 - 11:26 AM | Sống

Bằng tuổi “Hoàng tử Nhà Trắng” Barron Trump, “Thiên Hoàng tương lai” của Nhật Bản gây bất ngờ khi xuất hiện với khí chất hoàn toàn khác biệt

Mặc dù đều ở độ tuổi thiếu niên, nhưng "Hoàng tử Nhà Trắng" và Hoàng tử Nhật Bản lại có vẻ ngoài khá chênh lệch nhau, ngay cả ở thần thái.

Hoàng tử Hisahito (6/9/2006) hiện đang xếp thứ 2 trong danh sách những người kế vị ngai vàng tại Hoàng gia Nhật Bản, chỉ đứng sau cha mình là Thân vương Akishino. Thiên Hoàng Nahurito không có con trai mà chỉ có con gái, vì vậy theo quy định hiện hành không cho phép nữ giới lên ngôi nữ hoàng, Hoàng tử Hisahito (14 tuổi) được dự đoán gần như chắc chắn sẽ lên nắm quyền vào một ngày không xa trong tương lai.

Bằng tuổi “Hoàng tử Nhà Trắng” Barron Trump, “Thiên Hoàng tương lai” của Nhật Bản gây bất ngờ khi xuất hiện với khí chất hoàn toàn khác biệt - Ảnh 1.

Hoàng tử Hisahito là người kế vị ngai vàng tương lai của Nhật Bản

Vừa qua, Hoàng gia Nhật Bản thông báo tin vui nhân dịp sinh nhật tròn 14 tuổi của Hoàng tử Hisahito. Người hâm mộ nhanh chóng phát hiện ra sự thật khá thú vị đó là Hisahito hoá ra cùng tuổi với một nhân vật thiếu niên cũng được chú ý nhất nhì tại đất Mỹ hiện nay - "Hoàng tử Nhà Trắng" Barron Trump (20/3/2006), con trai út của Tổng thống Donald Trump. Mặc dù vậy, hai cậu quý tử lại có ngoại hình khá chênh lệch và thần thái trái ngược.

Mới đây, sự xuất hiện của Barron trước truyền thông cũng đặc biệt gây chú ý vì ngoại hình "khổng lồ" của mình. Sở hữu chiều cao nổi bật cùng gương mặt điển trai, chững chạc trước tuổi, khi đi cùng cha mẹ, quý tử nhà Trump hoàn toàn chiếm ưu thế. Nhiều người tin rằng, Barron Trump có thể đã đạt đến chiều cao 1.98m và họ còn nói đùa rằng "Hoàng tử Nhà Trắng" trong tương lai có thể dễ dàng gia nhập đội tuyển bóng rổ quốc gia với chiều cao ấn tượng. 

Bằng tuổi “Hoàng tử Nhà Trắng” Barron Trump, “Thiên Hoàng tương lai” của Nhật Bản gây bất ngờ khi xuất hiện với khí chất hoàn toàn khác biệt - Ảnh 2.

"Hoàng tử Nhà Trắng" liên tục gây sốc vì chiều cao khủng ở độ tuổi 14


Bằng tuổi “Hoàng tử Nhà Trắng” Barron Trump, “Thiên Hoàng tương lai” của Nhật Bản gây bất ngờ khi xuất hiện với khí chất hoàn toàn khác biệt - Ảnh 3.
Bằng tuổi “Hoàng tử Nhà Trắng” Barron Trump, “Thiên Hoàng tương lai” của Nhật Bản gây bất ngờ khi xuất hiện với khí chất hoàn toàn khác biệt - Ảnh 4.

Ngược lại, trong loạt ảnh mới nhất của Hisahito, không mặc vest chững chạc, không thần thái lạnh lùng như Barron, Hoàng tử khiến công chúng thích thú với hình tượng cậu bé hồn nhiên, ngây thơ và thân thiện với nụ cười luôn thường trực trên môi.

Ảnh chụp ghi lại khoảnh khắc Hoàng tử được bố chỉ dạy cách dùng máy ảnh trong vườn. Cả hai cha con đều mặc quần tây màu be và áo sơ mi kẻ caro nhã nhặn. Hoàng tử có vẻ rất thích hoạt động ngoài trời này khi tỏ ra chăm chú và liên tục tươi cười.

Bằng tuổi “Hoàng tử Nhà Trắng” Barron Trump, “Thiên Hoàng tương lai” của Nhật Bản gây bất ngờ khi xuất hiện với khí chất hoàn toàn khác biệt - Ảnh 5.
Bằng tuổi “Hoàng tử Nhà Trắng” Barron Trump, “Thiên Hoàng tương lai” của Nhật Bản gây bất ngờ khi xuất hiện với khí chất hoàn toàn khác biệt - Ảnh 6.
Bằng tuổi “Hoàng tử Nhà Trắng” Barron Trump, “Thiên Hoàng tương lai” của Nhật Bản gây bất ngờ khi xuất hiện với khí chất hoàn toàn khác biệt - Ảnh 7.
Bằng tuổi “Hoàng tử Nhà Trắng” Barron Trump, “Thiên Hoàng tương lai” của Nhật Bản gây bất ngờ khi xuất hiện với khí chất hoàn toàn khác biệt - Ảnh 8.

Hoàng tử Nhật Bản đón tuổi 14 bằng hoạt động ngoài trời cùng cha

Hiện Hoàng tử Nhật Bản đang học tại một trường công lập ở Tokyo trực thuộc Đại học Ochanomizu thay vì trường tư thục đắt đỏ. Còn Barron cũng ghi danh vào trường St Andrew's Episcopal ở Potomac, Maryland, trở thành thành viên đầu tiên trong gia đình Tổng thống Mỹ không theo học tại Sidwell Friends suốt 35 năm qua.

Với xuất thân cao quý và được hưởng những tiện nghi bậc nhất, công chúng đều đang mong đợi ở Barron Trump và Hisahito sẽ thành công và gặt hái được nhiều thành tựu như bố mẹ trong tương lai.

Bằng tuổi “Hoàng tử Nhà Trắng” Barron Trump, “Thiên Hoàng tương lai” của Nhật Bản gây bất ngờ khi xuất hiện với khí chất hoàn toàn khác biệt - Ảnh 9.

Nguồn: Daily Mail

Theo Mammama

Pháp luật và Bạn đọc

Trở lên trên