MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Báo Hàn lo lắng về số phận của Công Phượng tại K.League: Cậu ấy gặp quá nhiều khó khăn

29-03-2019 - 21:53 PM | Sống

Mặc dù đã có những màn thể hiện khá tốt trong các trận đấu tập của Incheon United, thế nhưng Công Phượng vẫn bị giới truyền thông Hàn Quốc nghi ngờ về khả năng hòa nhập của mình.

Mới đây, trên trang Sports Hankook, nhà báo Kim Myung-seok đã có một bài viết thể hiện sự nghi ngờ về khả năng hòa nhập của Công Phượng tại Hàn Quốc. Theo đó, cây viết này khẳng định anh đã xem các buổi tập của Incheon United và cảm thấy chàng tiền đạo của Việt Nam quá vất vả trong việc đối đầu với các hậu vệ tại đây.

"Công Phượng quá nhỏ bé, nhìn cậu ấy đối đầu với các hậu vệ Hàn Quốc như thể đấu với người khổng lồ vậy. Tôi thấy anh ấy thật khó để anh ấy tìm ra những khoảng trống. Trong những trận đấu tập, cậu ấy không gặp những đối thủ tương xứng. Nhưng tại K.League thì khác, mọi chuyện khó khăn hơn nhiều", nhà báo Kim Myung-seok viết.

Báo Hàn lo lắng về số phận của Công Phượng tại K.League: Cậu ấy gặp quá nhiều khó khăn - Ảnh 1.

Công Phượng trong màu áo Incheon United.

Bên cạnh đó, bài viết còn so sánh khả năng thích nghi của Công Phượng so với Xuân Trường cách đây hai năm và cho rằng nếu không nỗ lực gấp nhiều lần khi thi đấu tại Việt Nam, tiền đạo sinh năm 1995 nhiều khả năng sẽ có kết cục giống với người đồng đội tại HAGL.

Dù chưa được ra sân nhiều trong màu áo Incheon United, thế nhưng sự có mặt của Công Phượng tại đội bóng này đã đem đến những tín hiệu hết sực lạc quan về thương mại cũng như thu hút thêm một lượng lớn khán giả đến sân vào mỗi cuối tuần. Mới đây, đội bóng Hàn Quốc còn đưa ra một chương trình khuyến mãi khá thú vị khi giảm 50% giá vé cho những CĐV đến từ Việt Nam.

Vào 12h chiều 31/3 (giờ Việt Nam) Công Phượng cùng Incheon United gặp Suwon ở vòng 4 K.League Classic 2019.

Báo Hàn lo lắng về số phận của Công Phượng tại K.League: Cậu ấy gặp quá nhiều khó khăn - Ảnh 2.

Chương trình khuyến mãi của Incheon United.

Theo GN

Trí thức trẻ

Trở lên trên