MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Báo Hàn Quốc: U23 Việt Nam cần cảnh giác cao độ nếu không muốn phải trả giá trước Bahrain

21-08-2018 - 19:06 PM | Sống

Ngoài việc đưa ra lời khuyên cho U23 Việt Nam, báo Hàn Quốc cũng rất mong chờ kịch bản đội U23 nước này có thể đối đầu thầy trò HLV Park Hang-seo tại vòng bán kết.

Tại vòng 1/8 Asiad, trong khi U23 Việt Nam đối đầu Bahrain thì Hàn Quốc sẽ đụng độ Iran. Theo phân nhánh thì nếu cả Việt Nam và Hàn Quốc đều thắng vòng 1/8 và thắng tiếp vòng tứ kết thì hai đội sẽ đối đầu nhau ở vòng bán kết.

Đó là kịch bản mà truyền thông Hàn Quốc đang rất mong chờ. Song, báo chí xứ Kim chi cũng đưa ra lời khuyên rằng thầy trò HLV Park Hang-seo cần phải cảnh giác và không được phép chủ quan trước Bahrain.

Tờ Chosun sáng 21/8 nhận định: "Đối với U23 Việt Nam, sự trỗi dậy của Bahrain có thể là điều đáng lo ngại. Rõ ràng, Bahrain càng thi đấu càng cho thấy sự ổn định và tiến bộ đáng kể.

Đầu tiên, họ thua Hàn Quốc tới 0-6 nhưng sau đó, họ cầm hòa Kyrgyzstan và còn đánh bại Malaysia 3-2. Chắc chắn, U23 Việt Nam cần phải cảnh giác cao độ nếu không muốn phải trả giá trước Bahrain".

Báo Hàn Quốc: U23 Việt Nam cần cảnh giác cao độ nếu không muốn phải trả giá trước Bahrain - Ảnh 1.

Báo chí Hàn Quốc khuyên thầy trò HLV Park Hang-seo phải cảnh giác trước Bahrain.

Sau khi đưa ra lời khuyên, tờ Chosun cũng nói về kịch bản U23 Việt Nam có thể đụng độ Hàn Quốc tại vòng bán kết:

"Việt Nam và Hàn Quốc hoàn toàn có thể đối đầu nhau. Đó là một kịch bản thú vị với những người hâm mộ. Nhưng trước hết, Việt Nam cần đánh bại Bahrain còn Hàn Quốc cần vượt qua Iran. Chặng đường vẫn còn dài và cả hai đội đều cần tiếp tục nỗ lực ".

Trong khi đó, tờ báo Hankooki của Hàn Quốc lại cho rằng U23 Việt Nam có rất nhiều cơ hội để đánh bại Bahrain, thẳng tiến vào tứ kết:

"Trong số các đội lọt vào vòng 1/8 thì chỉ có Việt Nam, Trung Quốc và Uzbekistan là giành chiến thắng tuyệt đối ở vòng bảng. Với Việt Nam, việc lần đầu tiên đánh bại Nhật Bản có ý nghĩa rất lớn bởi họ chỉ phải gặp đối thủ khá nhẹ ký là Bahrain.

Đối đầu Bahrain, Việt Nam có nhiều cơ hội giành chiến thắng bởi họ là một trong những đội bóng vừa thi đấu ấn tượng nhất vòng bảng. Nếu chiến thắng, họ sẽ gặp đối thắng trong cặp đấu Palestine – Syria".

Báo Hàn Quốc: U23 Việt Nam cần cảnh giác cao độ nếu không muốn phải trả giá trước Bahrain - Ảnh 2.

Truyền thông Hàn Quốc muốn đối đầu U23 Việt Nam tại bán kết.

Theo Tiểu Mã

Trí thức trẻ

Trở lên trên