TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Báo Mỹ: Nữ hoàng Anh được cho là "khẩn cầu" Hoàng tử Harry rời bỏ Meghan Markle để cứu lấy tất cả mọi người

13-03-2020 - 07:33 AM | Sống

Báo Mỹ: Nữ hoàng Anh được cho là "khẩn cầu" Hoàng tử Harry rời bỏ Meghan Markle để cứu lấy tất cả mọi người

Nữ hoàng Anh được cho là cảm thấy rất buồn phiền vì Harry đã rời bỏ gia đình đi theo Meghan Markle.

Vài ngày sau khi Hoàng tử Harry và vợ Meghan Markle thực hiện nhiệm vụ cuối cùng với tư cách là hoàng gia cao cấp, một trang tin ở Mỹ đã đưa ra thông tin gây sốc về lời "cầu xin" của Nữ hoàng Anh với Công tước xứ Sussex.

Trước đó, khi Harry quay trở về Anh để thực hiện các nhiệm vụ cuối cùng, Nữ hoàng Anh đã có cuộc trò chuyện riêng tư với Harry trong vòng 4 tiếng đồng hồ. Cuộc gặp gỡ chỉ có 2 người, không có sự xuất hiện của Meghan Markle.

"Nữ hoàng Anh đã nói với Harry hãy từ bỏ người vợ mang quốc tịch Mỹ của mình bởi đó là cách duy nhất để cứu hoàng gia và chính anh ấy. Meghan Markle đã tách Harry ra khỏi gia đình mình, đó là điều mà Nữ hoàng Anh không bao giờ tha thứ cho cô ấy. Giới hạn cuối cùng của sự chịu đựng này là Meghan đã không đưa bé Archie quay trở về Anh để đoàn tụ với mọi người", một nguồn tin tiết lộ với trang National Enquirer.

Báo Mỹ: Nữ hoàng Anh được cho là khẩn cầu Hoàng tử Harry rời bỏ Meghan Markle để cứu lấy tất cả mọi người - Ảnh 1.

Nữ hoàng Anh được cho là muốn cháu trai ly dị vợ.

Theo National Enquirer, Nữ hoàng bày tỏ nỗi buồn sâu sắc khi bà và chồng, Hoàng thân Philip đã hiếm khi được trông thấy chắt Archie kể từ khi cậu bé sinh ra vào năm ngoái. Nữ hoàng Anh cũng được cho là cảm thấy rằng "Meghan đang lợi dụng Harry để trở thành ngôi sao Hollywood và sẽ sớm rời bỏ Harry khi đạt được mục đích".

"Nữ hoàng Anh rất đau lòng khi thấy gia đình rạn nứt vì Meghan. Bà ấy không tin cuộc hôn nhân của cháu trai sẽ tồn tại lâu dài. Harry cần phải thoát ra ngay trước khi bị Meghan làm cho tổn thương. Nhưng hiện tại, Harry chưa thể làm điều đó được", một nguồn tin nới với Enquirer.

Thông tin này đã gây sốc cộng đồng mạng nhưng nhiều người cho rằng họ tin các thành viên hoàng gia đều muốn Harry ly hôn với Meghan. Hiện Cung điện hoàng gia chưa bình luận gì về thông tin gây sốc này.

Nguồn: New Idea

Theo Diệp Lục

Nhịp sống Việt

Trở lên trên