TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Barack Obama đã khóc sau khi tiễn con gái đến học tại Harvard

30-09-2017 - 16:18 PM | Tài chính quốc tế

Barack Obama đã khóc sau khi tiễn con gái đến học tại Harvard

Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama cũng như bao người cha bình thường.

Phát biểu tại quỹ Beau Biden về Bảo vệ Trẻ em của vợ chồng cựu phó tổng thống Mỹ Joe Biden ở Delaware hôm thứ 2 (25/9), ông Obama thừa nhận đã khóc khi đưa con gái Malia đến trường vào ngày nhập học tại Harvard.

"Đối với những người có con gái, chuyện xảy ra rất nhanh", ông Obama nói với khán giả. "Tôi đưa Malia đến trường đại học, và tôi nói với Joe và Jill [Biden] rằng việc này cũng giống như phẫu thuật mở tim".

Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama là một ông bố rất thương con

Nhà lãnh đạo chia sẻ rằng ông rất tự hào về bản thân vì đã không khóc trước mặt con gái. Tuy nhiên, trên đường quay trở về, nhân viên mật vụ chỉ nhìn thẳng về phía trước và giả vờ không nghe thấy vị cựu tổng thống đang nức nở ở ghế sau.

Malia Obama bắt đầu năm đầu tiên tại Harvard vào tháng 8 sau khi hoãn đăng ký học một năm. Vợ chồng ông Obama đích thân giúp con gái dọn vào kí túc xá của trường.

Sự kiện hôm thứ 2 là một trong số ít những lần ông Obama xuất hiện trước công chúng kể từ khi rời nhiệm sở. Sau khi nghỉ hưu, cựu tổng thống thường đưa ra các bài phát biểu riêng và công khai "đúng với các giá trị của mình", người phát ngôn của ông nói với Bloomberg đầu tháng này. Một trong số đó là bài phát biểu 400.000 USD cho các công ty tài chính.

Theo Dương Tống

Người đồng hành

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên