TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bất chấp quy định phòng dịch, 12 người tụ tập chơi game bị xử phạt 180 triệu đồng

15-07-2021 - 11:26 AM | Xã hội

Bất chấp lệnh cấp tụ tập đông người trong thời gian thực hiện giãn cách phòng chống dịch, chủ cơ sở internet và các thanh niên chơi game bị lực lượng xử phạt 180 triệu đồng.

Theo thông tin từ Công an tỉnh Đồng Tháp, sáng ngày 14/7/2021, Công an thị trấn Thường Thới Tiền, huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp đã ra quyết định xử phạt hành chính với số tiền lên đến 180 triệu đồng đối với 12 trường hợp tụ tập chơi game trong đêm.

 Bất chấp quy định phòng dịch, 12 người tụ tập chơi game bị xử phạt 180 triệu đồng  - Ảnh 1.

Cơ quan công an phát hiện nhiều người tụ tập chơi game cùng nhau

Được biết, vụ việc xảy ra vào lúc 21 giờ ngày 13/7/2021, trong lúc tuần tra phòng, chống dịch COVID-19, lực lượng Công an thị trấn Thường Thới Tiền phát hiện cơ sở kinh doanh internet Minh Ngọc 3 ngụ khóm Thượng 1, thị trấn Thường Thới Tiền, huyện Hồng Ngự vẫn hoạt động và có nhiều người tụ tập chơi game cùng nhau. Ngay lập tức, Công an thị trấn Thường Thới Tiền kiểm tra phát hiện bên trong cơ sở internet có 12 thanh niên tụ tập chơi game trong đêm, trong đó có cả chủ cơ sở này.

Công an thị trấn Thường Thới Tiền lập biên bản xử phạt chủ cơ sở internet và người chơi game, mỗi trường hợp 15 triệu đồng do vi phạm không chấp hành các biện pháp hạn chế tụ tập đông người trong phòng, chống dịch COVID-19.


Theo Hoàng Ngọc

Sức khỏe và đời sống

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên