TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bắt đầu "làm mới" khu đất 28 ha Bãi Sau

17-05-2022 - 11:05 AM | Bất động sản

UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (BR-VT) vừa có quyết định phê duyệt phương án bồi thường cho các đơn vị đang sử dụng 28 ha đất tại Bãi Sau, TP Vũng Tàu để thu hồi thực hiện dự án chỉnh trang sau khi kết luận của thanh tra chỉ ra hàng loạt bất cập tại đây.

Theo quyết định vừa được phê duyệt thì có 9 đơn vị được bồi thường với số tiền hơn 694 triệu đồng là tiền hoa màu, cây trái. "TP Vũng Tàu sẽ niêm yết cho các doanh nghiệp liên quan được biết. Sau đó, nếu không có kiến nghị gì khác thì địa phương sẽ thu hồi đất theo quy định. Đối với những hạng mục công trình xây dựng trái phép, không phép trên đất sẽ được yêu cầu tháo dỡ" - ông Vũ Hồng Thuấn, Phó Chủ tịch UBND TP Vũng Tàu, thông tin.


Bắt đầu làm mới khu đất 28 ha Bãi Sau - Ảnh 1.

Khu vực 28 ha Bãi Sau sẽ được quy hoạch thành trung tâm dịch vụ du lịch công cộng

Khu vực 28 ha Bãi Sau sẽ được quy hoạch thành trung tâm dịch vụ du lịch công cộng, không có giới hạn không gian, trên cơ sở cơ cấu lại toàn bộ kiến trúc, hệ thống dịch vụ, hạ tầng công cộng. Theo đó, khu vực này sẽ có các hạng mục như quảng trường, bãi đậu xe ngầm, khu thương mại, dịch vụ, khu công viên biển, khu sự kiện…

Theo Ng.Giang

Người lao động

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên