MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Bất động sản nghỉ dưỡng Việt hút khách Hàn Quốc

20-09-2018 - 17:30 PM | Bất động sản

Nhằm giới thiệu các sản phẩm Bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam với các nhà đầu tư quốc tế, BeeHouse JSC đã quyết định tham dự Triển lãm Bất động sản quốc tế Realty Expo Korea 2018 diễn ra tại Seoul, Hàn Quốc.

Realty Expo Korea là triển lãm bất động sản quốc tế có quy mô lớn do Tạp chí Kinh tế Hàn Quốc, Viện nghiên cứu Bất động sản Hankyung và Liên đoàn Bất động sản thế giới (FIABCI) đồng chủ trì, với mong muốn cung cấp các thông tin hàng đầu về thị trường BĐS, mở ra cơ hội đầu tư cũng như mở rộng các mối quan hệ từ những cuộc gặp gỡ giữa các nhà đầu tư trên toàn cầu. Diễn ra từ năm 2014, tính đến năm 2017, Realty Expo Korea đã ghi nhận sự tham gia của 100 doanh nghiệp Bất động sản đến từ 15 quốc gia, 139 nhà đầu tư quốc tế và 30.000 khách.

Triển lãm bất động sản Realty Expo Korea 2018 diễn ra trong ba ngày từ 19/09 đến 21/09 tại trung tâm hội nghị triển lãm COEX (Seoul, Hàn Quốc). Với chủ đề “Xu hướng bất động sản trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0”, triển lãm Bất động sản quốc tế Realty Expo Korea 2018 đã thu hút được sự chú ý và tham dự của các công ty nội thất, công ty vật liệu xây dựng, các quỹ tín thác đầu tư, các công ty khai thác đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ cùng sự tham dự của hàng chục ngàn khách hàng.

Hiểu rõ đây là cơ hội để giới thiệu các sản phẩm Bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam tới quốc tế, BeeHouse JSC đã mang tới triển lãm hai sản phẩm bất động sản nổi bật trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay là chung cư hạng sang mặt sông Hàn Risemount Apartment Danang và biệt thự cao cấp ven biển Movenpick Resort Lang Co.

Risemount Apartment Danang là sản phẩm tiêu biểu dòng chung cư hạng sang tại Đà Nẵng với vị trí đắc địa trung tâm quận Hải Châu có tầm nhìn view vịnh - view biển - view sông. Movenpick Resort Lang Co là sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp trên vịnh biển Lăng Cô - thị trường bất động sản nghỉ dưỡng thu hút sự chú ý đặc biệt của các nhà đầu tư gần đây.

Mang tới triển lãm hai dòng sản phẩm chung cư và biệt thự, BeeHouse JSC mong muốn giới thiệu tới các nhà đầu tư và khách hàng quốc tế tầm vóc, tiềm năng và sự đa dạng của các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng nước ta, đồng thời kỳ vọng sẽ góp phần thu hút ngày càng nhiều các nhà đầu tư quốc tế.

Bất động sản nghỉ dưỡng Việt hút khách Hàn Quốc - Ảnh 1.

Các sản phẩm BeeHouse JSC mang tới Realty Expo Korea 2018 nhận được sự chú ý từ các khách hàng và nhà đầu tư quốc tế tham dự triển lãm.

Khi được hỏi về tầm quan trọng của việc thu hút các nhà đầu tư nước ngoài, bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt – Phó TGĐ BeeHouse JSC cho biết: “Việc thu hút các nhà đầu tư cá nhân nước ngoài trong thời gian tới sẽ giải quyết được nguồn tài chính lớn cho phát triển các dự án nghỉ dưỡng Việt Nam, đồng thời có ảnh hưởng tích cực đến phát triển du lịch Việt, đây là một lợi ích kép”.

Bất động sản nghỉ dưỡng Việt hút khách Hàn Quốc - Ảnh 2.

Bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt – Phó TGĐ BeeHouse JSC tại Triển lãm Bất động sản quốc tế Realty Expo Korea 2018.

BeeHouse JSC là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ toàn diện trong lĩnh vực Bất động sản, có trụ sở tại Hà Nội & Đà Nẵng. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, từng là quản lý cấp cao và trực tiếp tham gia vào quá trình tư vấn phát triển tại Savills, Vihajico, MBLand, FLC, Vicoland, T&T, BRG... Beehouse đã phân phối nhiều dự án thành công tới các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Để phân phối hiệu quả, Beehouse phát triển nguồn lực con người, tạo lợi thế về nguồn thông tin, giúp các nhà đầu tư và các dự án phát triển hiệu quả và bền vững.

BeeHouse JSC: Đại lý phân phối độc quyền dự án Risemount Apartment Đà Nẵng và Movenpick Resort Lăng Cô

Trụ sở Hà Nội: Tầng 12, tòa nhà TNR, 54A Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội

Trụ sở Đà Nẵng: Tòa nhà Bảo Việt, 97 Trần Phú, P. Hải Châu 1, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng

Hotline: 1900 0241

Website: http://beehousereal.vn/.

 

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên