MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Bất động sản phía Nam Hà Nội nhộn nhịp nhờ Quy hoạch đường Vành đai 2.5

18-01-2018 - 08:00 AM | Bất động sản

Việc đẩy mạnh tiến độ Tuyến đường Vành đai 2.5 chạy qua các quận trung tâm của Thủ đô, đặc biệt là khu vực quận Hoàng Mai đang khiến cho Bất động sản khu vực này trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

Tuyến đường vành đai 2.5 là tuyến đường nằm giữa đường vành đai 2 và vành đai 3, chạy qua các quận Hoàng Mai, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, tuyến đường nằm hoàn toàn trong khu vực nội đô Hà Nội với tổng chiều dài 21,2 km. Trong giai đoạn I của tuyến đường này, sẽ hoàn thành giải phóng mặt bằng cũng như nâng cấp mở rộng thành đường vành đai đô thị cấp 2 đoạn từ Vĩnh Tuy - Đền Lừ - Tân Mai - Kim Đồng - KĐT Định Công.

Theo quy hoạch chung của Thủ đô thì đến năm 2020, tuyến đường vành đai 2.5 sẽ là trục giao thông huyết mạch, xuyên qua hàng loạt các quận nội thành, mở rộng giao thông cũng như tăng khả năng tạo động lực phát triển về dịch vụ, thương mại đặc biệt là các tuyến đường đang có tiềm năng phát triển như Kim Đồng - Giải Phóng - Định Công.

Khả năng kết nối của đường Vành đai 2.5

Hà Nội hiện tại đang có mật độ dân cư ngày càng cao, kéo theo đó là nhu cầu đi lại và vận chuyển ngày càng tăng, đặc biệt là các tuyến đường trọng điểm như Láng, Ngã Tư Sở, Định Công. Theo quy hoạch đến năm 2030, nhu cầu đi lại trong địa bàn Thủ đô sẽ tăng lên khoảng 27,7 triệu lượt di chuyển mỗi ngày.

Cùng với đó, hiện nay vấn đề ách tắc giao thông đang diễn ra thường nhật ảnh hưởng không chỉ đến thời gian của người dânmà còn ảnh hưởng đến sức khỏe bởi ùn tắc, khói bụi từ việc tắc đường.

Gánh nhiều kỳ vọng và cũng gặp không ít khó khăn, nhưng chúng ta không thể phủ nhận khi tuyến đường Vành đai 2.5 được ra mắt, cái lợi mà nó mang lại là cực kỳ lớn. Từ việc thay đổi diện mạo giao thông nội đô cho đến việc tạo cơ hội thay đổi diện mạo thị trường BĐS, nơi mà tuyến đường đi qua.

Bất động sản phía Nam Hà Nội nhộn nhịp nhờ Quy hoạch đường Vành đai 2.5 - Ảnh 1.

Bất động sản kế cận tuyến đường huyết mạch 2.5 được dịp sôi động.

Đặc biệt, thị trường bất động sản tại Hoàng Mai đầu năm trở lại đây đang có dấu hiệu ấm dần lên khi tiến độ thi công dự án tuyến đường Vành đai 2.5 đang được đẩy nhanh. Nhiều dự án BĐS tại đây đang được gấp rút giới thiệu, thi công. Đáng chú ý nhất là các cụm dự án BĐS trên tuyến đường Định Công.

Dự án 120 DC Complex trở thành tâm điểm của tuyến đường Vành đai 2.5

Đường vành đai 2.5 khi hoàn thành sẽ giúp thay đổi một phần bộ mặt quận Hoàng Mai nói riêng và bộ mặt giao thông Hà Nội nói chung. Cùng với đó, tiềm năng cải tạo và phát triển BĐS sẽ trở thành một cơ hội cho nhiều nhà đầu tư.

Thử đặt một bài toán so sánh chúng ta sẽ dễ dàng hình dung hơn về lợi ích đầy tiềm năng mà tuyến đường Vành đai 2.5 sẽ mang lại trong tương lai. Tại tuyến đường Vành đai đầu tiên của Hà Nội tuyến đường Vành đai 1 dọc các con phố gồm: Xã Đàn, Đại Cồ Việt, Trần Khát Chân hầu hết đã trở thành một trong những con phố sầm uất bậc nhất trung tâm nội thành Thủ đô.

Dọc 2 bên đường là hàng loạt các hàng quán kinh doanh tấp nập, đặc biệt là tuyến đường Xã Đàn, Ô Chợ Dừa là một trong những con phố đắt giá nhất của lĩnh vực thương mại, kinh tế. Trong tương lai, tuyến đường Vành Đai 2.5 sẽ có tiềm năng tương đương như những gì mà tuyến Vành đai 1 mang lại.

Mặt khác, các sản phẩm shophouse nằm trên trục đường Vành đai 2.5 đang được đánh giá là chuỗi sản phẩm BĐS có tiềm năng nhất với khả năng đáp ứng các hoạt động mua bán, kinh doanh, cùng với đó là khả năng tăng giá lâu dài.

Bất động sản phía Nam Hà Nội nhộn nhịp nhờ Quy hoạch đường Vành đai 2.5 - Ảnh 2.

Shophouse 120 DC Complex với thiết kế đồng bộ, hiện đại kế bên đường Vành đai 2.5.

Với chỉ duy nhất 32 căn shophouse, 120 DC Complex chính là một trong những dự án đón đầu tương lai với thiết kế đồng bộ, hiện đại và bài bản theo quy chuẩn chắc chắn sẽ là một sản phẩm làm thay đổi nền thương mại khu vực đường Vành đai 2.5 cũng như mang đến những tiềm năng kinh doanh vượt trội lâu dài.

Liên hệ

Đơn vị phân phối chính thức dự án Công ty CP MGLAND Việt Nam

Địa chỉ: L1 – R2, khu đô thị Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0964 468 468.

 

A.D

Trí Thức Trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên