TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cháy chung cư Hưng Phát 1: Cư dân đã được chủ đầu tư hỗ trợ

10-12-2015 - 15:23 PM | Bất động sản

Cháy chung cư Hưng Phát 1: Cư dân đã được chủ đầu tư hỗ trợ

Sau hơn nửa tháng kể từ vụ cháy, Ông Nguyễn Văn Bình, phó tổng giám đốc Công ty Hưng Lộc Phát, chủ đầu tư dự án đã xác nhận với chúng tôi, công ty đã hỗ trợ toàn bộ chi phí sửa chữa căn hộ bị cháy.

Được biết, khoảng 13h chiều ngày 29/11, căn hộ A6-01 (tầng 6, block A) cao ốc Hưng Phát 1 (đường Lê Văn Lương, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Tp.HCM) đã bất ngờ bốc cháy dữ dội khiến cư dân sống trong tòa nhà hốt hoảng tháo chạy.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do máy giặt tại căn hộ A6-01 bị chập điện và bốc cháy (trong đó có quần áo) tại khu vực sân phơi, các khu vực khác trong căn hộ bị ảnh hưởng nhẹ. Sau đó, đám cháy nhanh chóng được dập tắt. Vụ cháy không ảnh hưởng về người nhưng hư hỏng một số tài sản trong căn hộ.

Sau hơn nửa tháng kể từ vụ cháy, Ông Nguyễn Văn Bình, Phó tổng giám đốc Công ty Hưng Lộc Phát, chủ đầu tư dự án đã xác nhận với chúng tôi, công ty đã hỗ trợ toàn bộ chi phí sửa chữa căn hộ bao gồm, lót lại sàn gỗ, làm lại cửa chính, mua sắm lại các trang thiết bị khác bị ảnh hưởng…với tổng số tiền hơn 100 triệu đồng.

Ông Bình cũng cho biết thêm, công ty cũng sẽ hỗ trợ chi phí sữa chữa phần hư hại của một căn hộ liền kề do bị ảnh hưởng từ vụ cháy. "Mặc dù nguyên nhân vụ cháy được xác định không phải lỗi của chủ đầu tư, tuy nhiên chúng tôi muốn hỗ trợ khắc phục thiệt hại để khách hàng có điều kiện ổn định cuộc sống", ông Bình nói.

Gia Khang

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên