TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bắt gặp Porsche Taycan màu độc của dân chơi Hà Nội nhưng biển số còn ấn tượng hơn

02-05-2022 - 17:10 PM | Lifestyle

Chù nhân chiếc xe điện nay là một cặp vợ chồng nổi tiếng, vốn sở hữu nhiều mẫu xe sang và thể thao nổi bật như Ford Mustang GT/CS, BMW 4-Series độ M4, BMW Z4, Land Rover Range Rover độ widebody...

Bắt gặp Porsche Taycan màu độc của dân chơi Hà Nội nhưng biển số còn ấn tượng hơn - Ảnh 1.
Bắt gặp Porsche Taycan màu độc của dân chơi Hà Nội nhưng biển số còn ấn tượng hơn - Ảnh 2.

Chiều qua (30/4), chiếc Porsche Taycan màu xanh dương thuộc sở hữu của một cặp vợ chồng ca sĩ nổi tiếng đã bị bắt gặp tại Hà Nội. Trái với nhiều lần xuất hiện với tấm bảng viết tắt tên của cặp vợ chồng này, chiếc Taycan giờ đã được chủ nhân cho ra biển số trắng siêu đẹp là 666.55 sau hơn 1 tháng tậu về garage.

Bắt gặp Porsche Taycan màu độc của dân chơi Hà Nội nhưng biển số còn ấn tượng hơn - Ảnh 3.

Theo giới luận biển, số 666 là số tam hoa có ý nghĩa thể hiện cho sự may mắn, bền chặt, có tinh thần cầu tiến, luôn vượt qua được mọi khó khăn, thử thách của chủ nhân. Còn số 55 tượng trưng cho sự đại phúc, nhiều phúc lợi với chủ sở hữu.

Bắt gặp Porsche Taycan màu độc của dân chơi Hà Nội nhưng biển số còn ấn tượng hơn - Ảnh 4.

Đây là một trong số ít những chiếc Porsche Taycan bản Tiêu chuẩn sở hữu màu ngoại thất xanh dương (Frozen Blue) tại Việt Nam và chủ xe đã phải chi gần 60 triệu đồng để có được. Bộ vành theo xe là loại đa chấu mang tên Sport Aero, kích thước 20 inch được thiết kế để tối ưu tính khí động học có giá hơn 136 triệu đồng.

Bắt gặp Porsche Taycan màu độc của dân chơi Hà Nội nhưng biển số còn ấn tượng hơn - Ảnh 5.
Bắt gặp Porsche Taycan màu độc của dân chơi Hà Nội nhưng biển số còn ấn tượng hơn - Ảnh 6.
Bắt gặp Porsche Taycan màu độc của dân chơi Hà Nội nhưng biển số còn ấn tượng hơn - Ảnh 7.
Bắt gặp Porsche Taycan màu độc của dân chơi Hà Nội nhưng biển số còn ấn tượng hơn - Ảnh 8.
Bắt gặp Porsche Taycan màu độc của dân chơi Hà Nội nhưng biển số còn ấn tượng hơn - Ảnh 9.

Dù là xe thuần điện, Taycan vẫn mang DNA của thương hiệu Porsche. Trần xe cong vuốt về phía sau, đường nét bên hông gân guốc, rành mạch hay dòng chữ "Porsche" tích hợp bên trong dải đèn hậu. Cụm đèn pha là loại tùy chọn LED, thích ứng. Hai bên vè bánh trước đều có chỗ sạc điện cho chiếc xe.

Bắt gặp Porsche Taycan màu độc của dân chơi Hà Nội nhưng biển số còn ấn tượng hơn - Ảnh 10.

Phiên bản Taycan tiêu chuẩn được trang bị động cơ điện đặt sau công suất 326 mã lực, và tăng lên 408 mã lực khi dùng Launch Control, mô-men xoắn cực đại 345 Nm. Xe có khả năng tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong 5,4 giây, tốc độ tối đa 230 km/h. Phiên bản tiêu chuẩn có thể đi được quãng đường tối đa nằm trong khoảng 354 - 431 km sau mỗi lần sạc đầy.

Bắt gặp Porsche Taycan màu độc của dân chơi Hà Nội nhưng biển số còn ấn tượng hơn - Ảnh 11.

Hiện tại, Porsche Taycan phiên bản tiêu chuẩn được phân phối chính hãng có giá bản khởi điểm từ 4,76 tỷ đồng, chưa tính chi phí những tùy chọn đi kèm.

https://autopro.com.vn/bat-gap-porsche-taycan-mau-doc-cua-dan-choi-ha-noi-nhung-bien-so-con-an-tuong-hon-20220501123915942.chn

Theo Gia Phong

Pháp luật và Bạn đọc

Trở lên trên