MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Bật mí cách thức chỉ cần ngồi nhà mà vẫn có tiết kiệm phòng thân, vừa góp sức đẩy lùi “Cô Vy”

31-03-2020 - 13:30 PM | Tài chính - ngân hàng

Điều duy nhất bạn cần làm đó chính là ngồi nhà và gửi tiết kiệm trên eBank, TPBank sẽ thay mặt bạn gửi số tiền 111,999 VND vào tài khoản của cơ quan Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam.

Đây chính là một trong những hành động thiết thực để đóng góp một phần sức lực của mình, cùng đất nước chống lại dịch bệnh Covid 19 đang hoành hành.

Với tình hình diễn biến dịch bệnh ngày càng phức tạp, số lượng ca nhiễm của Việt Nam, số lượng người bị cách ly tập trung, cách ly tại nhà và cần theo dõi đang được kiểm soát chặt chẽ, nhưng chắc chắn vẫn sẽ còn gia tăng.

Điều cần thiết nhất trong thời điểm quan trọng này là sự đồng lòng đoàn kết của mỗi người dân, nghiêm túc thực hiện theo chỉ đạo của Chính phủ, đồng thời chung tay góp sức hỗ trợ để tăng thêm động lực cũng như nguồn lực, công cụ dụng cụ hỗ trợ đội ngũ cán bộ đang ngày đêm thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch.

Đồng cảm và chia sẻ với những trăn trở, TPBank triển khai chương trình "Gửi trái tim yêu thương, chung tay chống dịch Covid" dành cho các khách hàng tham gia gửi tiết kiệm online tại nhà. Theo đó, mỗi khách hàng khi mở một tài khoản tiết kiệm Tài lộc online với giá trị 50 triệu trở lên, kỳ hạn 7 tháng, TPBank sẽ thay mặt khách hàng ủng hộ số tiền là 111,999 VND vào tài khoản của cơ quan Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam. Như vậy, khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà mà vẫn có ngay một khoản tích lũy phòng thân, lại vừa có thể đóng góp một phần sức lực nhỏ bé của mình để chung tay đẩy lùi Covid-19. Danh sách quyên góp hàng tuần sẽ được TPBank thực hiện công bố trên website, cũng như fanpage facebook để đảm bảo tính minh bạch.

Số tiền ủng hộ sẽ được sử dụng nhằm hỗ trợ trang thiết bị y tế, nhu yếu phẩm cần thiết để bảo vệ thầy thuốc và các chiến sĩ công an, bộ đội trực tiếp tiếp xúc với người mắc bệnh; hỗ trợ người bệnh nhiễm và nghi nhiễm bệnh phải cách ly tập trung, cách ly tại nhà hoặc tại nơi đang được khoanh vùng dịch.

Trước đó, TPBank cùng với Tập đoàn đá quý Doji đã đóng góp 10 tỷ cho Chính phủ để chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Cùng với việc quyên góp, TPBank cũng đưa ra hàng loạt các gói hỗ trợ doanh nghiệp, các chương trình giảm lãi suất, chương trình hỗ trợ các khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Chương trình sẽ kết thúc vào ngày 30/4/2020 và chỉ dành cho 1,000 khách hàng đầu tiên tham gia gói tiết kiệm online này. Thêm vào đó, lãi suất gửi online còn luôn cao hơn lãi suất tại quầy là 0,2%. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay tham dự ngay hôm nay.

Mọi thắc mắc về chương trình liên hệ hotline: 1900585885 hoặc website: tpb.vn để được giải đáp.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên