TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

"Bật mí" dịch vụ VIP dành riêng cho các nhà lãnh đạo thế giới và ngôi sao hạng A tại sân bay Heathrow

21-10-2017 - 09:49 AM | Sống

Không chỉ bay bằng vé hạng nhất, tất cả dịch vụ trước và sau chuyến bay cũng đẳng cấp không kém dành cho các nhân vật VIP tại sân bay Heathrow.

Một chuyến bay hạng nhất có vẻ là mong ước của mọi người khi đi du lịch. Tuy nhiên, cách bạn được đón tiếp khi tới sân bay và dịch vụ chăm sóc khách hàng ở điểm đến cũng không kém phần quan trọng. Milhotra, người đứng đầu hãng hàng không Heathrow đã tiết lộ dịch vụ siêu VIP trước và sau những chuyến bay dành cho các lãnh đạo hàng đầu thế giới, các ngôi sao hạng A. Những vị khách siêu VIP này sẵn sàng chi từ 4.400 USD để tận hưởng những dịch vụ tốt nhất.

Với đội ngũ phục vụ có tới 96 người. Các nhân viên siêu VIP có thể phải làm việc từ 4 giờ sáng. Họ đón khách hàng từ nhà riêng tới sân bay Heathrow bằng xe BMW 7 series có ghế massage.

Xe đưa đón khách hàng có tài xế riêng, đảm bảo sự an toàn, riêng tư. Đây là một trong những phần hút khách nhất của dịch vụ này. Những khách hàng VIP thường muốn tránh xa sự hiếu kỳ của truyền thông và công chúng. Họ muốn chuyến đi được đảm bảo sự riêng tư tối đa.

Nhân viên đón khách hàng VIP ăn mặc rất lịch sự. Họ sẽ phụ trách vận chuyển hành lý của bạn đến nơi kiểm tra an ninh và chuyển lên máy bay trước. Khách hàng sẽ được đưa tới phòng chờ riêng.

Heathrow khuyến khích các vị khách nên xuất phát trước giờ bay ít nhất 90 phút để tận hưởng trọn vẹn các dịch vụ siêu VIP của họ.

Thành viên của đội phục vụ khách VIP sẽ đảm nhiệm việc hoàn tất thủ tục check-in cho khách hàng và đảm bảo khách hàng của họ có chỗ ngồi như mong muốn.

Tại phòng chờ, các khách VIP sẽ có nhân viên phục vụ riêng. Khách hàng có thể gọi các món ăn trong lúc chờ đến giờ bay. Ngoài thực đơn dành cho khách VIP, Heathrow còn có một thực đơn được gắn sao Michelin do bếp trưởng Jason Atherton đảm nhiệm.Khách hàng có thể gọi toàn bộ thực đơn và lựa chọn đồ uống theo sở thích.

Đây là một số món đặc sắc trong thực đơn của Heathrow:


Bánh vị quế.

Bánh vị quế.


Bánh waffle với trứng cá muối.

Bánh waffle với trứng cá muối.


Món bít tết đặc biệt.

Món bít tết đặc biệt.


Bánh mỳ kẹp...

Bánh mỳ kẹp...

Ngoài ra, một nhóm nhân viên phụ trách mua sắm cá nhân luôn sẵn sàng đưa bạn dạo vòng quanh sân bay để có thể mua những món hàng yêu thích.

Niềm vui do đội ngũ phục vụ mang lại cho khách hàng dường như là vô tận.
Niềm vui do đội ngũ phục vụ mang lại cho khách hàng dường như là vô tận.

Một vị khách VIP vui vẻ cho biết: “Con tôi thậm chí còn nhận được một chú gấu bông đáng yêu ngoài mong đợi”.

Dịch vụ siêu VIP cũng giúp hành khách hoàn tất mọi thủ tục của sân bay tại phòng chờ, bao gồm cả thủ tục nhập cảnh và hải quan. Dịch vụ hoàn thuế VAT cũng có thể thực hiện tại đây.

Tiện nghi duy nhất mà phòng chờ này không có là vòi hoa sen. Vì “khi tôi nhìn vào danh sách khách hàng thì chẳng thể nào có chuyện họ lại muốn tắm tại một sân bay”, tiết lộ. Bà nói thêm rằng, một vài nhân vật trong số đó thường đi cùng với đội ngũ nhà thiết kế và làm tóc riêng.

Khi đến giờ lên máy bay, bạn sẽ có lối đi an ninh riêng, “mất khoảng 30 giây để đi qua”, theo lời của bà Milhotra.

Sau đó, bạn quay trở lại chiếc BMW để được đưa ra máy bay.
Sau đó, bạn quay trở lại chiếc BMW để được đưa ra máy bay.

Krispyshorts, một khách hàng từng sử dụng dịch vụ siêu VIP của Heathrow đã kể lại những trải nghiệm của mình trên kênh Youtube cá nhân. Đến Heathrow với tư cách là khách VIP thì sẽ như thế nào? Sau khi xuống máy bay, Krispyshorts và các bạn đồng hành được đón bằng một chiếc xe BMW riêng và họ vào sân bay qua lối đi bí mật, dẫn tới phòng chờ riêng. Các thủ tục sân bay và việc kiểm tra hộ chiếu được thực hiện trong lúc họ gọi món ăn sáng.

“Khi dùng bữa sáng xong và sẵn sàng để đi, bạn chỉ cần nhấn cái chuông bên cạnh, chúng tôi sẽ trở lại và mang hành lý của bạn ra xe”, một thành viên của đội ngũ phục vụ nói với họ. Sau đó, họ ra xe riêng và về khách sạn của mình ở Luân Đôn.

Dịch vụ này có giá 2,750 bảng Anh, cộng thêm VAT là khoảng 3,300 bảng (khoảng 4.400 USD), dành cho một cá nhân cả chiều đến và đi. Heathrow có dịch vụ ngoại giao với mức giá rẻ hơn nếu bạn là nhân viên đại sứ quán hay đang thực hiện nhiệm vụ quan trọng.

Thu Hoài

Theo Nhịp sống kinh tế/Business Insider

Trở lên trên