TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

“Bắt sóng” đầu tư chứng khoán cùng ứng dụng trí tuệ nhân tạo

“Bắt sóng” đầu tư chứng khoán cùng ứng dụng trí tuệ nhân tạo

Đồng hành cùng các nhà đầu tư trong việc đưa ra các quyết định giao dịch cổ phiếu, công ty StockTraders - "cha đẻ" của hệ thống phân tích đầu tư chứng khoán ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) với nhiều phiên bản không ngừng nâng cấp.

Trí tuệ nhân tạo đã và đang "lấn sân" vào nhiều lĩnh vực và tài chính chứng khoán không phải là trường hợp ngoại lệ. Với ưu điểm có khả năng xử lý dữ liệu khổng lồ, đưa ra được những dự báo kịp thời giúp người dùng có cái nhìn tổng quan về bức tranh thị trường, ứng dụng tích hợp AI trở thành trợ thủ đắc lực của nhiều nhà đầu tư chứng khoán trong việc đưa ra các quyết định giao dịch khôn ngoan.

Ra đời từ năm 2012, AI StockTraders là hệ thống phần mềm phân tích cổ phiếu trên website, di động dành cho nền tảng iOS và Android được sáng lập bởi StockTraders - công ty có thâm niên trong lĩnh vực cung cấp hệ thống phân tích đầu tư tự động. Phiên bản mới nhất của ứng dụng được nâng cấp và ra mắt vào tháng 11 năm 2020.

“Bắt sóng” đầu tư chứng khoán cùng ứng dụng trí tuệ nhân tạo - Ảnh 1.

Chứng khoán là cuộc chơi không hề dễ dàng, nhà đầu tư thường thua lỗ vì lướt sóng không đúng thời điểm. Bắt đúng sóng để đầu tư có ý nghĩa "sống còn" với bất cứ nhà đầu tư nào, không chỉ bỏ ra mức giá vốn thấp, cổ phiếu đã đủ T+ sẵn sàng chờ chốt mà còn ngay lập tức sinh lãi khi vừa mới chớm tăng và giảm áp lực tâm lý.

Thế nhưng nhiều nhà đầu tư vì lý do nào đó như không có nhiều thời gian theo dõi thị trường dẫn đến không nắm bắt được từng biến động và chưa có những phản ứng kịp thời, bỏ lỡ nhiều cơ hội và thất thoát tài sản. Đó là lúc cần đến AI StockTraders với tính năng phân tích, cảnh báo qua điện thoại ngay trong phiên, cập nhật thông tin theo thời gian thực của thị trường khi nào tạo đáy, khi nào tạo đỉnh và cung cấp danh mục cổ phiếu mua bán. AI StockTraders nhanh chóng được nhiều nhà đầu tư chứng khoán tại Việt Nam biết đến như một công cụ hữu hiệu giúp họ xác định chính xác thời điểm bắt đầu khởi tạo "chân sóng", cảnh báo đúng đáy và chưa bỏ lỡ bất kỳ chân sóng nào. Cụ thể, trong ngày 27/04/2021 vừa qua, sau khi thị trường tăng ổn định 5 phiên tiếp khiến tâm lý các nhà đầu tư còn ngờ vực và nhiều băn khoăn khả năng mua vào. Ngay sau đó, AI StockTraders đã cảnh báo đáy tại 1204.14 điểm và nhiều người đã mua mạnh tại phiên này.

“Bắt sóng” đầu tư chứng khoán cùng ứng dụng trí tuệ nhân tạo - Ảnh 2.

Ở Việt Nam, AI StockTraders chứng minh hoàn toàn có thể dự báo được giai đoạn đỉnh và đáy khi hệ thống này có thể chỉ ra chính xác tại phiên thị trường xác lập đáy bằng hệ thống tự động phân tích dữ liệu giao dịch trực tuyến trong phiên. Ngoài cảnh báo chân sóng, đỉnh sóng, tính năng báo sóng ngành của AI StockTraders giúp nhà đầu tư chọn được mã cổ phiếu tiềm năng. Đặc biệt StockTraders chỉ tập trung vào hơn 400 mã cổ phiếu có tính thanh khoản cao trên thị trường vừa đủ để mang tầm ảnh hưởng đến chỉ số chung. Ngoài ra, AI còn đưa ra chiến lược phân bổ vốn để nhà đầu tư tối ưu lợi nhuận như giải ngân mạnh tại các chân sóng tin cậy và hạn chế giao dịch trong Downtrend (xu hướng xuống) hoặc Sideways (xu hướng đi ngang).

Hiện tại, StockTraders triển khai nhiều gói dịch vụ phù hợp với đa dạng nhu cầu của nhà đầu tư từ cơ bản đến cao cấp. Với gói cơ bản, nhà đầu tư sử dụng được các tính năng: dò sóng thị trường, cảnh báo thị trường sắp vào chân sóng, tín hiệu báo đỉnh sóng, theo dõi và cập nhật xu hướng thị trường hàng ngày. Đặc biệt với tính năng dò chân sóng thị trường, người dùng có thể phân tích thị trường chỉ trong 1 phút.

Ngoài ra, hệ thống sẽ khuyến nghị mua cụ thể mã cố phiếu với giá, tỉ trọng giải ngân, độ tin cậy của tín hiệu và theo dõi cảnh báo bán ra tối đa lợi nhuận, giảm thiểu thua lỗ. StockTraders hiện tại đang triển khai chương trình ưu đãi 30% cho 100 khách hàng đăng ký sớm nhất khi mua gói app cơ bản từ 4 tháng trở lên. Đồng thời khách hàng được tặng kèm gói dịch vụ web với tính năng tương đương ứng dụng điện thoại đã đăng ký ngay khi website version mới ra mắt trong tháng 05 này.

Đăng ký nhận ưu đãi ngay tại: https://forms.gle/U77y2DjtE5Ys6mr69

Hotline: 0913 939 986

Link tải app iOS: https://apps.apple.com/vn/app/ai-stocktraders/id1537290683

Link tải app Android:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.aistocktraders&hl=vi&gl=US

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên