TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Batdongsan.com.vn chính thức thay giao diện trang chủ mới

10-01-2020 - 13:30 PM | Bất động sản

Batdongsan.com.vn chính thức thay giao diện trang chủ mới

Từ 9/1/2020, Batdongsan.com.vn – kênh thông tin số 1 về bất động sản tại Việt Nam sẽ bắt đầu sử dụng giao diện trang chủ mới. Giao diện mới giúp trải nghiệm người dùng tốt hơn, rút ngắn thời gian và công sức cho người tìm kiếm thông tin bất động sản với bộ máy tìm kiếm hiệu quả, các thông tin và ứng dụng hữu ích được cập nhật.

Batdongsan.com.vn là kênh thông tin phổ biến đối với người tìm kiếm bất động sản tại Việt Nam hiện nay, theo thống kê từ kênh này, họ đang có khoảng 4 triệu người dùng thường xuyên và sở hữu dữ liệu lớn về thị trường bất động sản. Người tìm kiếm bất động sản có thể tìm thấy hầu hết các loại bất động sản, theo nhiều tiêu chí trên trang thông tin này một cách dễ dàng với hàng triệu tin đăng bất động sản mỗi tháng.

Không chỉ cung cấp các tin đăng bất động sản, các thông tin và kiến thức về thị trường bất động sản cũng được cập nhật thường xuyên bởi đội ngũ chuyên gia về bất động sản. Khi mua nhà lần đầu bạn cần lưu ý các thông tin gì, chuẩn bị tài chính trước khi mua nhà như thế nào,…người dùng đều có thể tìm được các chỉ dẫn này trên Batdongsan.com.vn. Từ năm 2018, Batdongsan.com.vn cũng đã công bố nhiều báo cáo và dữ liệu nghiên cứu về thị trường bất động sản Việt Nam như mức độ quan tâm đến các loại hình bất động sản tại từng tỉnh thành, biến động giá bất động sản theo từng khu vực/phân khúc. Hiện nay, đây là kênh thông tin cung cấp các dữ liệu thị trường bất động sản trực tuyến lớn nhất tại Việt Nam.

Đổi mới giao diện trang chủ là một trong các bước đi đầu tiên khi mà Tập đoàn mẹ của Batdongsan.com.vn, PropertyGuru cam kết đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ và thị trường Việt Nam. PropertyGuru là Tập đoàn công nghệ bất động sản hàng đầu châu Á hiện nay, chiếm tới 55% thị phần tại Đông Nam Á trong mảng bất động sản trực tuyến và sở hữu tạp chí về bất động sản Property Report, Giải thưởng bất động sản ở nhiều quốc gia châu Á,…

Được hỗ trợ từ Tập đoàn PropertyGuru, các công nghệ bất động sản mới nhất hiện nay cũng được Batdongsan.com.vn triển khai tại Việt Nam như 3Dscanning – công nghệ quét không gian 3D hoặc FastKey - giải pháp công nghệ dành cho chủ đầu tư/doanh nghiệp kinh doanh bất động sản.

Dựa trên những nghiên cứu về hành vi người dùng và thói quen tìm kiếm bất động sản, trang chủ và tính năng mới của Batdongsan.com.vn được thiết kế lại giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm hoặc lựa chọn các tiêu chí tìm kiếm bất động sản, tìm trên bản đồ ở khu vực mong muốn. Nhờ ưu thế dữ liệu lớn, lịch sử tìm kiếm sẽ ghi nhớ các bất động sản đã từng được xem và tự động đề xuất các "Tin rao dành cho bạn" tương tự cùng đề xuất cho các lần tìm kiếm sau.

Ngoài ra, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm bất động sản theo địa điểm, thành phố, quận huyện hoặc theo các dự án đang quan tâm. Các nội dung tin tức, chỉ dẫn được sắp xếp tập trung, giúp người tìm kiếm bất động sản dễ dàng tiếp cận tức thì với phần nội dung mình quan tâm như Tin tức; Phong thủy; Tư vấn…

Batdongsan.com.vn chính thức thay giao diện trang chủ mới - Ảnh 1.

Được thành lập từ năm 2006, đến nay Batdongsan.com.vn đã có 14 năm phát triển và trở thành kênh thông tin quen thuộc, phổ quát dành cho người mua/bán bất động sản. Thay mới giao diện trang chủ từ ngày 9/1/2020 là bước đi đầu tiên trong quá trình cải tiến công nghệ với mục tiêu trở thành nền tảng công nghệ bất động sản tin cậy cho tất cả người tìm kiếm bất động sản tại Việt Nam.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên