MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Bầu Đức bất ngờ lên tiếng về ghế PCT tài chính VFF trước thềm Đại hội khóa 8

08-12-2018 - 10:34 AM | Sống

Trước Đại hội VFF nhiệm kỳ 8, bầu Đức bất ngờ lên tiếng ủng hộ doanh nhân Nguyễn Hoài Nam trúng cử vào ghế PCT tài chính VFF.

Sau một thời gian lo kinh doanh cho tập đoàn HAGL, bầu Đức bất ngờ lên tiếng về các ứng viên tranh cử vào ghế PCT tài chính và tài trợ VFF nhiệm kỳ 8: "Tiêu chí PCT tài chính mà tôi yêu cầu cấp dưới ở HAGL bỏ phiếu chọn ra phải đáp ứng được 3 điều. Thực sự, có đến 3 trên 4 ứng viên đều không đạt được".

Hiện tại, có 4 ứng viên tranh cử vào ghế PCT tài chính VFF nhiệm kỳ 8 gồm: Ông Cấn Văn Nghĩa (nguyên giám đốc khu Liên hợp TTQG Mỹ Đình), ông Nguyễn Hoài Nam (TGĐ Tập đoàn Berjaya Việt Nam), ông Lê Văn Thành (CT HĐQT kiểm TGĐ Công ty CP Động Lực) và ông Trần Văn Liêng (CT kiêm TGĐ Công ty CP Cacao Việt Nam).

 Bầu Đức bất ngờ lên tiếng về ghế PCT tài chính VFF trước thềm Đại hội khóa 8 - Ảnh 1.

Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam bất ngờ được bầu Đức ủng hộ tranh cử vào ghế PCT tài chính VFF nhiệm kỳ 8.

Nhận xét về 4 ứng viên này, bầu Đức cho biết: "Quan điểm của tôi, ứng viên PCT tài chính VFF tiêu chuẩn đầu tiên phải là người biết làm tài chính. Thứ hai là người đó phải có quan hệ rộng, có những đối tác lớn thì mới nghĩ đến những hợp tác lớn, tài trợ lớn. Thậm chí, quan hệ tầm quốc tế càng tốt.

Trong danh sách 4 người, để đáp ứng được 2 tiêu chí đầu tiên, tôi đánh giá thấp ông Cấn Văn Nghĩa và Trần Văn Liêng. Còn lại, anh Thành là gương mặt quen thuộc, làm việc với bóng đá Việt Nam từ lâu rồi. Còn với Nguyễn Hoài Nam là gương mặt mới, nhưng năng lực không kém anh Thành. Còn 2 ứng viên kia, tôi đánh giá không có cửa, bởi bầu chọn thì phải áp dụng các tiêu chí trên".

"Tiêu chí cuối cùng mà tôi muốn nói ở đây, mà chắc chắn HAGL sẽ bỏ phiếu chọn, đó phải là người trẻ tuổi, năng động. Không nên chọn người lớn tuổi nữa. Vì vậy tôi tin rằng ông Nguyễn Hoài Nam sẽ đứng đầu nếu tính đến tiêu chí thứ ba này", bầu Đức lên tiếng ủng hộ doanh nhân Nguyễn Hoài Nam, người vừa đưa ra đề án tranh cử vào ghế PCT tài chính VFF nhiệm kỳ 8 "Giấc mơ Việt Nam - Giấc mơ World Cup".

Theo Thái Hải

Trí thức trẻ

Từ Khóa:
Trở lên trên