TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bầu Hiển thưởng Hà Nội mỗi bàn thắng 20 triệu, sạch lưới 30 triệu

04-06-2018 - 10:16 AM | Sống

Sau chiến thắng ấn tượng 4-0 của Hà Nội trước Khánh Hoà ở vòng 11 NutiCafe V.League 2018, bầu Hiển xuống tận sân để thưởng “nóng” các cầu thủ.

Theo đó, bầu Hiển đã rất phấn khích với màn trình diễn của các cầu thủ trong chiến thắng tại sân Hàng Đẫy. Ông đã thưởng "nóng" đội thêm 300 triệu. Thêm vào đó, bầu Hiển thưởng mỗi bàn thắng 20 triệu, sạch lưới 30 triệu.

Đây không phải lần đầu tiên, bầu Hiển thưởng "nóng" cho các cầu thủ Hà Nội. Sau mỗi chiến thắng quan trọng và những chiến thắng đẹp mắt, bầu Hiển thường không ngại rút hầu bao để thưởng cầu thủ. Đây được xem là nguồn khích lệ lớn cho cầu thủ và ban huấn luyện đội bóng.

Gần nhất, tại tứ kết Cúp Quốc gia - Sư tử Trắng 2018, sau khi Hà Nội vượt qua HAGL để giành vé vào bán kết, bầu Hiển cũng thưởng "nóng" toàn đội 500 triệu.

Bầu Hiển thưởng Hà Nội mỗi bàn thắng 20 triệu, sạch lưới 30 triệu - Ảnh 1.

Hà Nội có chiến thắng ấn tượng trước Khánh Hoà. Ảnh: H.A

Bầu Hiển là người thích bóng đá đẹp, thế nên mỗi trận đấu mang lại cảm xúc đều khiến ông rất phấn khích. Chính vì vậy trước đây ông cũng từng hứng lên thưởng "nóng" cho các đội bóng có liên quan đến ông như Sài Gòn, Đà Nẵng…

Mới đây, trong trận hoà của Sài Gòn trước Hà Nội ở vòng 6 V.League, ông bầu này đã thưởng "nóng" cầu thủ và đội bóng đối thủ. Cụ thể ông thưởng toàn đội 200 triệu, cầu thủ Hữu Sơn được thưởng 20 triệu sau khi có bàn thắng mở tỉ số trận đấu. Thủ môn Văn Phong cũng được thưởng 20 triệu vì màn trình diễn ấn tượng.

Đây cũng là trận đấu thứ 11 bất bại liên tiếp của Hà Nội tại V.League 2018. Trong đó có 9 trận thắng và 2 trận hoà. Đặc biệt, chiến thắng 4-0 của Hà Nội trước Sài Gòn có dấu ấn của Quang Hải với pha sút phạt đẹp mắt. Đấy là pha bóng khiến nhiều người liên tưởng đến bàn thắng của Quang Hải tại giải U23 Châu Á.

Tại V.League 2016, Hải Phòng từng xác lập kỷ lục với 8 trận liên tiếp bất bại từ đầu mùa. Và cũng chính là Hà Nội là đội bóng đã chặn đứng chuỗi trận bất bại của Hải Phòng với chiến thắng 2-1 trên sân Hàng Đẫy.

Theo Hoài Đan

Lao động

Trở lên trên