TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bầu Thụy - đại gia nghìn tỷ muốn giúp Hồ Văn Cường lên tiếng, hé lộ mối quan hệ với danh ca Ngọc Sơn

17-10-2021 - 18:06 PM | Sống

Chỉ với 1 bình luận, vị đại gia gốc Ninh Bình đã cho thấy tấm lòng nhiệt thành muốn giúp đỡ ca sĩ trẻ Hồ Văn Cường, đồng thời cũng cho thấy sự thân tình của ông với danh ca Ngọc Sơn.

Liên quan đến việc ca sĩ Hồ Văn Cường chấm dứt hợp đồng với công ty của mẹ nuôi- cố ca sĩ Phi Nhung và dọn ra ở riêng, nhiều người trong giới cũng như các doanh nhân đã lên tiếng ngỏ ý muốn giúp đỡ em trong chặng đường tương lai.

Đáng chú ý, bầu Thụy - phó chủ tịch LienVietPostBank, đã lên tiếng muốn giúp đỡ nam ca sĩ trẻ trên chặng đường âm nhạc. Không chỉ vậy, ông cũng khẳng định có thể giúp được em xây dựng được ê kíp như của anh ba - danh ca nhạc sỹ Ngọc Sơn.

Tấm lòng của vị đại gia gốc Ninh Bình đã nhận được không ít sự cảm kích của cộng đồng. Mặc dù không trực tiếp chia sẻ thêm với báo giới về dự định nhưng mới đây, bầu Thụy đã có động thái cho thấy ông đang từng bước liên lạc với Hồ Văn Cường.

Bầu Thụy - đại gia nghìn tỷ muốn giúp Hồ Văn Cường lên tiếng, hé lộ mối quan hệ với danh ca Ngọc Sơn - Ảnh 1.

Doanh nhân Nguyễn Đức Thụy.

Cụ thể, trong bài viết vào đêm muộn ngày 16/10, danh ca Ngọc Sơn có xác nhận, được đại gia Nguyễn Đức Thụy nhờ giúp đỡ Hồ Văn Cường trên con đường âm nhạc. Cụ thể, thông qua Facebook, Ngọc Sơn chia sẻ rằng:

"Mấy hôm nay, người em trai kết nghĩa của Ngọc Sơn (Nguyễn Đức Thụy - Bầu Thụy) có nói anh Ba Ngọc Sơn tìm cách liên lạc với Hồ Văn Cường để bầu Thụy và Ngọc Sơn giúp đỡ Hồ Văn Cường, chứ em thấy tội nghiệp cho thằng bé. Ngọc Sơn có chuyển lời lại trợ lý tìm cách liên lạc giúp đỡ theo đúng tâm nguyện của 2 anh em".

Bầu Thụy - đại gia nghìn tỷ muốn giúp Hồ Văn Cường lên tiếng, hé lộ mối quan hệ với danh ca Ngọc Sơn - Ảnh 2.

Bài viết của danh ca Ngọc Sơn nhận được hơn 10.000 lượt yêu thích chỉ sau giờ đăng tải.

Trong bài viết này, ông Nguyễn Đức Thụy đã để lại 1 bình luận: "Anh Ba tìm hoài mà vẫn chưa được số điện thoại của Hồ Văn Cường ạ".

Bình luận này vừa hé lộ mối quan hệ thân tình của bầu Thụy và danh ca Ngọc Sơn, đồng thời cũng cho thấy ông rất quan tâm đến việc tìm cách liên lạc với nam ca sĩ trẻ.

Bầu Thụy - đại gia nghìn tỷ muốn giúp Hồ Văn Cường lên tiếng, hé lộ mối quan hệ với danh ca Ngọc Sơn - Ảnh 3.
Bầu Thụy - đại gia nghìn tỷ muốn giúp Hồ Văn Cường lên tiếng, hé lộ mối quan hệ với danh ca Ngọc Sơn - Ảnh 4.

Cũng theo chia sẻ của Ngọc Sơn, bầu Thụy rất nóng lòng, thường xuyên thúc giục ông tìm kiếm số điện thoại của Cường. Tuy nhiên, đến giờ trợ lý của ông vẫn chưa liên lạc được với em.

Sau khi bài viết được đăng tải, "mưa" bình luận đã đổ xuống, mong bầu Thụy và danh ca Ngọc Sơn sớm thực hiện được ý định, hỗ trợ Hồ Văn Cường.

Ông Nguyễn Đức Thụy, chủ tịch ThaiGroup hiện là người giàu thứ 9 trên sàn chứng khoán Việt Nam với khối tài sản 20.420 tỷ đồng. Ông Thụy từng đầu tư ở rất nhiều lĩnh vực từ bóng đá, chứng khoán và mảng ngân hàng...

Năm 2010, ông Nguyễn Đức Thụy lấn sân bóng đá khi mua lại suất hạng nhất của V&V Hòa Phát và chuyển giao cho Hà Tĩnh. Câu lạc bộ sau đó chuyển trụ sở vào TPHCM và đổi tên thành Sài Gòn Xuân Thành. Cũng từ đó ông được mọi người gọi với cái tên bầu Thụy, theo cách mà nhiều ông bầu khác được gọi như bầu Kiên, bầu Đức...

Ước tính trong 2 năm, Bầu Thụy đã bỏ ra khoảng 170 tỷ đồng đầu tư lực lượng giúp Sài Gòn Xuân Thành vô địch giải hạng nhất 2011, hạng ba V-League 2012 và vô địch cúp quốc gia 2012.

Tuy nhiên, đến cuối năm 2012, bầu Thụy từ chức Chủ tịch đội bóng và sang năm 2013, đội bóng này bị giải thể.

Trên sàn chứng khoán thời điểm hiện tại, bầu Thụy đang sở hữu khối tài sản trị giá gần 1 tỷ USD với cổ phiếu của Thaiholdings và LienVietPostBank. Cụ thể, bầu Thụy nắm giữ 34 triệu cổ phiếu LPB và 85,9 triệu cổ phiếu THD, tương đương giá trị 20.420 tỷ đồng. Khối tài sản này giúp bầu Thụy lọt vào top 10 người giàu nhất thị trường chứng khoán Việt Nam.

Theo Hoàng Linh

Doanh nghiệp & Tiếp thị

Trở lên trên