MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

BCI Equinox 2022 - kết nối các chuyên gia ngành kiến trúc, xây dựng

24-05-2022 - 21:43 PM | Thị trường

BCI Equinox 2022 - kết nối các chuyên gia ngành kiến trúc, xây dựng

Ngày 20/05/2022 vừa qua, sự kiện BCI Equinox 2022 với chủ đề "Net Zero Carbon & Wellness" do BCI Việt Nam tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp tại khách sạn Sheraton Sài Gòn, Quận 1, TP.HCM.

Kỷ niệm năm thứ 5 Equinox được tổ chức tại Việt Nam, sự kiện lần này được mở rộng thêm phiên chiều bắt đầu từ 13 giờ 00 (thay vì chỉ phiên tối từ 17 giờ 30 – 21 giờ 00) và mở rộng đối tượng khách tham dự là sinh viên các trường kiến trúc và xây dựng tại Việt Nam. Đặc biệt, với sự hợp tác đồng tổ chức cùng Câu lạc bộ Kiến trúc Xanh TP.HCM tại phiên chiều, khách tham dự có cơ hội cập nhật thêm những kiến thức về chuyên môn theo chủ đề sự kiện, những xu hướng mới về công trình Xanh & bền vững từ các diễn giả thuộc Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ và các diễn giả khách mời nhiều năm kinh nghiệm.

Equinox là chuỗi sự kiện triển lãm chuyên biệt được tổ chức tại Châu Á, Úc và New Zealand. Với không gian sự kiện sang trọng, đẳng cấp và thân thiện, Equinox là sự kiện lý tưởng kết nối các chủ đầu tư, các kiến trúc sư, các chuyên gia thiết kế cùng các nhà sản xuất và cung ứng vật tư thiết bị, là cơ hội cập nhật những cải tiến về sản phẩm và công nghệ để tiếp tục kiến tạo nên nhiều thiết kế độc đáo cho ngành kiến trúc và xây dựng.

Với các chủ đề trình bày như "Công trình Xanh và đại dịch Covid-19", "Sức khỏe & lành mạnh trong công trình", "Khung hướng dẫn sẵn sàng cho Net Zero Carbon dành cho các nước Châu Á Thái Bình Dương", và "Lộ trình giảm phát thải Carbon trong lĩnh vực xây dựng" từ các diễn giả nổi tiếng như KTS Trần Khánh Trung – Chủ nhiệm Câu lạc bộ Kiến trúc Xanh TP.HCM kiêm Giám đốc TTT Architects; Bà Lê Thị Hồng Na – Giám đốc Nghiên cứu Phát triển Sản phẩm Phúc Khang Corp; Bà Joy Esther Gai Jiaz - Giám đốc Chương trình của Hội đồng công trình Xanh thế giới (WorldGBC) tại Khu vực Châu Á Thái Bình Dương; và Bà Phan Thu Hằng - Chủ tịch Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC), phiên chiều đã mang đến nhiều thông tin cập nhật bổ ích cho khách tham dự.

BCI Equinox 2022 - kết nối các chuyên gia ngành kiến trúc, xây dựng - Ảnh 1.

Đặc biệt, tại phiên tối, sự kiện còn có sự góp mặt của 2 diễn giả khách mời nổi tiếng khác gồm KTS/Nhà thiết kế nội thất Charles Gallavardin - nhà đồng sáng lập T3 Architects & Kanopya Living, là chuyên gia về Thiết kế và Giải pháp Công trình Bền vững và KS Đỗ Hữu Nhật Quang là Nhà đồng sáng lập kiêm Giám đốc Phát triển Kinh doanh của GreenViet với hai chủ đề trình bày gồm "Bioclimatic & Low Carbon Architecture" và "Carbon & Wellness Transformation".

BCI Equinox 2022 - kết nối các chuyên gia ngành kiến trúc, xây dựng - Ảnh 2.

Công nghệ đang dần thay đổi bộ mặt của ngành kiến trúc – xây dựng, mang đến những giải pháp xây dựng hiệu quả, và tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển các công trình nói chung và công trình Xanh nói riêng. Equinox 2022 đã kết hợp 4 diễn đàn công nghệ ngắn được kết hợp đan xen với các phần trình bày của diễn giải khách mời tại phiên chiều và phiên tối với các chủ đề như "Hướng tiếp cận Net Zero" được trình bày bởi AGC Asia Pacific, "Làm thế nào để tạo ra môi trường xây dựng bền vững" được trình bày bởi Kingspan Insulation, "Dẫn đầu xu hướng xây dựng xanh" được trình bày bởi Saint-Gobain, và "Sản phẩm Carbon thấp và Tính bền vững" được trình bày bởi Technal.

Ngoài ra, các hoạt động bên lề cũng không kém phần hấp dẫn như trình diễn múa hiện đại, bình chọn gian hàng đẹp nhất, tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng và vòng quay may mắn với nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn và giá trị, thưởng thức bia và buffet nhẹ, v.v., sự kiện BCI Equinox 2022 đã mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời và trọn vẹn cho khách tham dự.

BCI Equinox 2022 - kết nối các chuyên gia ngành kiến trúc, xây dựng - Ảnh 3.

Với hơn 36 gian hàng trưng bày đến từ 3M, A.O Smith, AGC, AICA HPL, Công ty CP Gỗ An Cường, Bảo Kim, BioFix Fresh, Elkay _Tam Minh, Eurohome, Eurowindow, Geberit, Hafele, Hapimo, Hettich, Hoàng Chương, IFC, Kingspan, KNC, KONE Vietnam, Megaman, MES, Mutosi, Nippon Paint, Noritake & Takara_NPI, Pacific Elevator, Panasonic, Penetron, Phúc Khang Corp, Wilsonart - Phúc Thành An, Saint-Gobain Vietnam, SALTO, Technal, Tekcom, Terraco, Trường quốc tế Tesla, và UBE (MUCC). Sự kiện đã thu hút hơn 1.000 lượt đăng ký tham dự từ các chủ đầu tư, kiến trúc sư, các nhà thiết kế nội thất, các đơn vị tư vấn, kỹ sư và các nhà thầu xây dựng tại Việt Nam.

Sự kiện BCI Equinox 2022 hân hạnh được các đối tác truyền thông như Ardor Architects, GreenViet, và Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC) đồng hành.

BCI Equinox 2022 - kết nối các chuyên gia ngành kiến trúc, xây dựng - Ảnh 4.

Tìm hiểu thêm về sự kiện, xin vui lòng liên hệ:

BCI ASIA Việt Nam

Hotline: +84 28 6256 1010

Email: event_vn@bcicentral.com

https://cafef.vn/bci-equinox-2022-ket-noi-cac-chuyen-gia-nganh-kien-truc-xay-dung-2022052421460839.chn

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên