TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bé gái 3 tuổi bị người tình của mẹ bạo hành: Đã vượt qua giai đoạn nguy hiểm tính mạng nhưng vẫn chưa thể phẫu thuật

07-02-2022 - 11:50 AM | Sống

Bé gái 3 tuổi bị người tình của mẹ đóng đinh vào đầu đã có một số phản xạ của cơ thể. Tuy nhiên, các bác sĩ vẫn chưa thể tiến hành phẫu thuật lấy đinh trong đầu cháu bé.

Đã hơn nửa tháng cấp cứu tại Bệnh viện Xanh Pôn, hiện bé Đ.N.A. (3 tuổi, trú tại xã Cần Kiệm, huyện Thạch Thất, Hà Nội) bị nhân tình của mẹ là Nguyễn Trung Huyên đóng đinh vào đầu hiện đã có những tiến triển nhất định trong quá trình điều trị.

Liên quan đến tình hình sức khỏe cháu, theo thông tin mới nhất cháu đã có một số phản xạ của cơ thể. Tuy nhiên, các bác sĩ vẫn chưa thể tiến hành phẫu thuật lấy đinh trong đầu cháu bé.

Bé gái 3 tuổi bị người tình của mẹ bạo hành: Đã vượt qua giai đoạn nguy hiểm tính mạng nhưng vẫn chưa thể phẫu thuật - Ảnh 1.

Cụ thể, chia sẻ trên tờ Dân trí, chị Nguyễn Thanh Huyền Anh (bác bé Đ.N.A.) cho biết, các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn thông tin với gia đình rằng, bé Đ.N.A. đã vượt qua giai đoạn nguy hiểm đến tính mạng. Tuy nhiên, tình trạng sức khỏe vẫn đang rất nặng, các bác sĩ chưa thể tiến hành phẫu thuật để lấy đinh trong đầu cháu bé.

Trước đó, bé A. cũng đã được các bác sĩ tiến hành tháo bột ở cánh tay.

Đáng chú ý, theo chị Huyền Anh, từ vài ngày trở lại đây, cháu bé đã có một số phản xạ cơ thể.

Trong mấy ngày Tết vừa qua, ông Chức, bố và bác của A. thay nhau chăm sóc cháu bé.

Tính đến nay, bé Đ.N.A. đã nhập viện cấp cứu được hơn 20 ngày.

Bé gái 3 tuổi bị người tình của mẹ bạo hành: Đã vượt qua giai đoạn nguy hiểm tính mạng nhưng vẫn chưa thể phẫu thuật - Ảnh 2.

Nguyễn Trung Huyên bị cáo buộc dùng 9 chiếc đinh bạo hành con gái của người tình.

Trước đó, chiều 17/1, Khoa Cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Thạch Thất tiếp nhận cháu Đ.N.A nhập viện trong tình trạng hôn mê và co giật.

Bệnh nhi sau đó được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn. Sau khi chụp X-quang nhận thấy trên hộp sọ cháu bé có những vật thể giống đinh, tổng cộng 9 cái. Nhận thấy dấu hiệu bất thường, bệnh viện đã thông tin tới cho Công an huyện Thạch Thất.

Ngày 20/1, Công an TP. Hà Nội đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Trung Huyên (30 tuổi, là thợ mộc, trú tại xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất, Hà Nội). Huyên là nghi phạm chính trong vụ án bé Đ.N.A (3 tuổi) bị bạo hành dẫn đến nguy kịch.

Theo lời khai ban đầu, sáng ngày 17/1, trong lúc người yêu vắng nhà, Huyên đã dùng tay tát nhiều lần vào mặt bé A. Thấy bé khóc, Huyên tiếp tục dùng 1 quả tạ loại 2kg đóng 9 chiếc đinh dài khoảng 2,1cm vào xung quanh đỉnh đầu bé. Đến chiều 17/1, thấy con sức khỏe yếu, buồn nôn, không đứng vững, mẹ bé A. đã gọi xe đưa con đến Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Thất.

Trước đó, từ tháng 10/2021 đến tháng 12/2021, Huyên từng nhiều lần bạo hành, khiến bé A. nhập viện cấp cứu như mua thuốc diệt cỏ về pha với nước ngọt cho bé uống; bỏ 2 chiếc đinh vít vào miệng rồi đổ nước bắt bé uống; đánh gãy tay phải của trẻ,…

Được biết, tháng 9/2021, sau khi li hôn chồng, N.T.L (27 tuổi) mang theo bé Đ.N.A đến sống cùng Huyên tại thôn Phú Đa 1, xã Cần Kiệm, huyện Thạch Thất.

https://afamily.vn/be-gai-3-tuoi-bi-nguoi-tinh-cua-me-bao-hanh-da-vuot-qua-giai-doan-nguy-hiem-tinh-mang-nhung-van-chua-the-phau-thuat-20220207071015154.chn

Theo PV

Nhịp sống Việt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên