MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Bé gái mang đầy vết thương gây dậy sóng mạng xã hội ở cùng mẹ và cha dượng

28-07-2022 - 19:58 PM | Xã hội

Bé gái mang đầy vết thương gây dậy sóng mạng xã hội ở cùng mẹ và cha dượng

Bước đầu cơ quan chức năng xác định bé gái mới từ quê vào Bình Phước để ở với mẹ và cha dượng là Trần Thanh T. tại ấp Đồng Tân, xã Tân Hòa, huyện Đồng Phú.

Ngày 28-7, Trung tâm Y tế huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước cho biết đơn vị vừa tiếp nhận bệnh nhi 7 tuổi trong tình trạng chấn thương phần mềm, có nhiều vết bầm tím toàn thân, trong đó có một số bộ phận trên cơ thể có vết trầy da mới, em hiện đang được bác sĩ theo dõi sức khỏe tại Khoa Ngoại chấn thương.

 Bé gái mang đầy vết thương gây dậy sóng mạng xã hội ở cùng mẹ và cha dượng  - Ảnh 1.

Bé D. nghi bị bạo hành

Bước đầu cơ quan chức năng xác định bé D (7 tuổi) mới từ quê vào Bình Phước để ở với mẹ là chị L. (25 tuổi) và cha dượng là Trần Thanh T. (23 tuổi) tại ấp Đồng Tân, xã Tân Hòa

Cùng ngày, Công an xã Tân Hòa, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước đã mời người thân gia đình bé D. lên làm việc để xác minh, làm rõ những vết thương trên người bé gái 7 tuổi tại địa bàn.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, chiều 27-7, chị T.O, một người dân trên địa bàn đã đăng lên trang cá nhân Faceook hình ảnh nhiều vết thương khắp cơ thể của bé gái 7 tuổi, sau đó nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Chị T.O cho biết những hình ảnh chị đăng tải là của bé gái hàng xóm nơi chị sinh sống là đúng sự thật. Theo chị O., chiều 27-7, khi đi chợ về chị qua nhà bé gái hàng xóm để cho quà thì vô tình phát hiện cháu có nhiều vết thương trên người. Nghi ngờ có thể cháu bé bị đánh, chị đã trình báo Công an.

Đại diện lãnh đạo UBND xã Tân Hòa xác nhận có vụ việc một bé gái nghi bị đánh với nhiều vết thương trên người. Hiện Công an xã Tân Hòa đã mời người nhà của cháu bé lên làm việc, đồng thời đưa cháu đi bệnh viện khám.

Theo Thảo Nguyễn

Người lao động

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên