TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

BeCar hoạt động trở lại ở TP.HCM từ hôm nay, chi thưởng “khủng” cho tài xế

12-10-2021 - 08:29 AM | Doanh nghiệp

Thấu hiểu sự bấp bênh về thu nhập của tài xế trong và sau dịch, đặc biệt khi nhu cầu đi lại của người dân sau thời gian đầu “mở cửa” chưa trở lại ổn định, nên Be đã có nhiều chính sách hỗ trợ dù có chuyến xe hay không.

Ngày 12/10, BeGroup cho biết ứng dụng gọi xe công nghệ BeCar sẽ chính thức hoạt động trở lại tại TP.HCM từ hôm nay (12/10).

Khi hoạt động trở lại, Be cho biết sẽ chú trọng mang đến cho các bác tài nhiều chương trình hỗ trợ nhằm đảm bảo thu nhập và an toàn sức khỏe trong giai đoạn bình thường mới. Bên cạnh đó, Be cam kết đảm bảo tuân thủ tuyệt đối bộ tiêu chí phòng chống dịch theo Quyết định số 3324 của UBND TP.HCM.

Theo Be, thấu hiểu khó khăn của các tài xế vì phải tạm ngưng việc trong một thời gian dài, và nhu cầu đi lại của khách hàng chưa cao trong thời gian đầu, Be áp dụng chương trình thưởng đặc biệt mang tên "Online nhiệt tình, rủng rỉnh 1 triệu".

BeCar hoạt động trở lại ở TP.HCM từ hôm nay, chi thưởng “khủng” cho tài xế - Ảnh 1.

Tài xế BeCar được trang bị bình xịt khử khuẩn và bảng hướng dẫn phòng chống dịch COVID-19

Cụ thể, trong tuần đầu tiên hoạt động trở lại, tài xế chỉ cần có khoảng thời gian trực tuyến để nhận cuốc đạt tổng 48 giờ sẽ nhận ngay 1 triệu đồng hỗ trợ từ Be. Bên cạnh đó, 1000 bác tài BeCar đầu tiên tại TP.HCM tiếp tục được hỗ trợ thêm từ 100.000đ-150.000đ nếu có từ 3 chuyến xe thành công.

Be cũng cho biết, ngoài các chương trình thưởng mới mừng ngày trở lại, các tài xế sẽ tiếp tục được hưởng song song chương trình "Tài xế Be thân thiết" với mức thưởng lên đến 7% cước phí chuyến xe.

Nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng và tài xế, tài xế BeCar đều đã tiêm phòng vaccine đủ liệu trình, có xét nghiệm Covid-19 âm tính. Tài xế luôn vệ sinh khử khuẩn phương tiện sau mỗi chuyến xe.

BeCar hoạt động trở lại ở TP.HCM từ hôm nay, chi thưởng “khủng” cho tài xế - Ảnh 2.

Xe BeCar cũng được lắp vách ngăn để đảm bảo phòng chống dịch

Bên cạnh đó, các xe BeCar được trang bị nước sát khuẩn và màn ngăn hạn chế lây nhiễm. Kính xe sẽ được mở trong quá trình hoạt động, hoặc bật máy lạnh trên 26 độ C và mỗi xe chỉ vận chuyển tối đa 50% sức chứa.

Be cũng khuyến khích khách hàng thanh toán không tiền mặt qua Ngân hàng số Cake nhằm đảm bảo an toàn và nhận nhiều ưu đãi. Ngoài ra Be cũng chấp nhận thanh toán không tiền mặt qua đa dạng hình thức như thẻ thanh toán quốc tế, các ví điện tử MoMo, ZaloPay, SmartPay, TrueMoney… để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Trước đó ngày 5/10, xe công nghệ đã chính thức được cho phép hoạt động động trở lại ở TP.HCM. Một ứng dụng gọi xe cũng đã hoạt động từ ngày 7/10.

Theo Tứ Quý

Doanh nghiệp và tiếp thị

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên