TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bến đỗ an toàn đầu tư cực nhàn

20-10-2021 - 17:30 PM | Thị trường chứng khoán

Bến đỗ an toàn đầu tư cực nhàn

Chắc rằng tất cả cả phụ nữ đều nghe qua câu nói lấy chồng như đánh một canh bạc, nếu bạn may mắn bạn sẽ trúng đậm canh bạc cuộc đời nếu chưa may mắn có khi bạn phải làm lại hoặc tìm cách khắc phục.

Tại sao nữ giới đầu tư chứng khoán hiệu quả hơn nam giới?

Kathy Donnelly, đồng tác giả của cuốn sách "The Lifecycle Trade" cho biết: "Chúng tôi khá khác nhau. Phụ nữ có hoạt động mạnh mẽ trong việc lập kế hoạch và kiểm soát bản thân. Tôi nghĩ rằng điều đó giúp họ trở thành những nhà đầu tư tốt hơn".

"Mọi việc như đang lập trình trong bộ não về vấn đề đầu tư: Đàn ông là một nhiệm vụ, phụ nữ là một cuộc hành trình", Kathy Donnelly nhận định.

Nghiên cứu về cơ bản cho thấy phụ nữ phụ nữ kiếm được lợi nhuận cao hơn nam giới 0,4%, tiết kiệm nhiều hơn và sẵn sàng học hỏi", ông cho biết.

Trong đầu tư ngoài việc có một cái đầu lạnh bạn phải có một trái tim nóng một giác quan cực tốt điều này như một đặc quyền chỉ có ở phái nữ, thấu hiểu và tôn vinh chính vì vậy Công ty chứng khoản Bản Việt (VCSC)đã cho ra mắt gói T14 với nhiều ưu đãi cho tất cả người chơi đặc biệt phái nữ trong dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 .

Theo đó, VCSC áp dụng mức lãi suất cho vay mới thấp nhất chỉ 6%/năm, bằng một nửa so với mức lãi suất cho vay margin phổ biến hiện nay (12%/năm). Chương trình ưu đãi áp dụng cho tất cả các khách hàng của VCSC đặc biệt với các khách hàng nữ khi mở tài khoản thành công còn có cơ hội nhận được những Voucher lên đến 400 ngàn đồng.

Bến đỗ an toàn đầu tư cực nhàn - Ảnh 1.

Trong trong giai đoạn "bình thường mới" VCSC tung ra gói T14  được xem là một giải pháp mang đến nhiều lợi ích thiết thực, giúp khách hàng vừa mở tài khoản online nhanh chóng, đồng thời hưởng nhiều ưu đãi từ phí giao dịch hấp dẫn cho đến gói vay margin lãi suất thấp nhất thị trường 6%.. Hơn bao giờ hết, đây chính là lúc các nhà đầu tư, hội chị em tận dụng tối đa những ưu đãi "khủng" để nhanh chóng bứt tốc vượt qua giai đoạn nhiều thách thức nhưng cũng không ít những cơ hội.

Bên cạnh đó, VCSC liên tục có các chính sách ưu đãi khác cho khách hàng mới như:

Miễn phí các khóa đào tạo online về thị trường chứng khoán

Chính sách ưu đãi phí từng thời kỳ cho khách hàng

Tổng dư nợ tối đa đối với mỗi khách hàng lên đến 5 tỷ đồng và có thể nâng lên khi khách hàng có nhu cầu.

Về thị phần môi giới chứng khoán, VCSC liên tục duy trì vững chắc vị trí Top 5 những thương hiệu mạnh và uy tín trên thị trường nhiều năm qua, với phương châm đặt trọng tâm vào lợi ích của khách hàng, nhà đầu tư và đối tác. Thấu hiểu những vấn đề trong giai đoạn tái sản xuất hoạt động thời kì bình thường mới, VCSC luôn nỗ lực nghiên cứu và áp dụng các chính sách ưu đãi, hỗ trợ phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Đây cũng chính là thông điệp thiết thực thể hiện nỗ lực của VCSC với mong muốn được chung tay góp sức cùng Quý khách hàng vượt qua giai đoạn thử thách này. 

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên