MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Bên trong biệt thự của Sơn Tùng và Hải Tú: Rộng rãi sang trọng, camera tứ phía, hàng online nằm la liệt cả ngày chẳng ai nhận

16-02-2022 - 09:13 AM | Lifestyle

Sơn Tùng và Hải Tú bị bắt gặp sống chung nhà, đây là 1 cơ ngơi rất hoành tráng.

Đã bao giờ, bạn tò mò vì sao Sơn Tùng và Hải Tú dù sống chung nhà nhưng chưa bao giờ để lộ hình ảnh hay bất cứ khoảnh khắc sánh đôi nào chưa? Nếu như không có clip bắt gặp Sơn Tùng - Hải Tú ở cùng nhau tại biệt thự riêng tung vào sáng ngày 15/2, chắc còn lâu lắm netizen mới có thể nhận định chính xác về mối quan hệ giữa chàng chủ tịch và nàng thơ nổi tiếng Vbiz. Nguyên do rất đơn giản là vì nơi ở của Sơn Tùng và Hải Tú có an ninh bảo phủ, biệt thự được xây với lớp tường dày cộp, rèm phủ kín quanh năm suốt tháng nên "bà hàng xóm" thì cũng xin là chào thua.

Không chỉ có vậy, camera còn được gắn xung quanh cả phía trước lẫn phía sau để đảm bảo an ninh tuyệt đối, có khi còn "nhiều tai nhiều mắt" hơn cả hội "bà hàng xóm" ở xung quanh. Và đặc biệt, khi shipper giao hàng đến, bưu phẩm sẽ được đặt ở trước nhà để chủ tịch ra lấy. Tuy nhiên, thường là nhiều tiếng sau Sơn Tùng vẫn chưa ra, mặc cho các gói bưu phẩm "dãi nắng dầm sương" không biết số phận sẽ trôi về đâu. Bởi vậy mới nói, cẩn thận đến thế này chắc chỉ có Sơn Tùng mà thôi.

Bên trong biệt thự của Sơn Tùng và Hải Tú: Rộng rãi sang trọng, camera tứ phía, hàng online nằm la liệt cả ngày chẳng ai nhận - Ảnh 1.

Căn biệt thự của Sơn Tùng có camera ở tứ phía, muốn vào được phải qua được đội bảo an cực nghiêm ngặt

Ở bên ngoài, biệt thự của Sơn Tùng thi thoảng vẫn được trang trí theo đúng mùa lễ hội. Cả căn nhà được xây dựng theo kiến trúc chung của khu với tông màu trắng chủ đạo, mặt sau hướng ra sông lớn. Tại khuôn viên phía sau của căn nhà, Sơn Tùng có đặt máy chạy bộ để tiện vận động lẫn ngắm cảnh nhưng thường là không có ai sử dụng. Kể cũng đúng, vì khuôn viên phía sau là nơi có rất nhiều người qua lại, rất dễ bị "bại lộ". Trong khi đó, bên trong căn nhà bao gồm 1 tầng trệt, 2 tầng lầu, vô cùng rộng rãi và thoáng đãng. Trên trang cá nhân, Sơn Tùng cũng nhiều lần hé lộ hình ảnh về nơi ở sang chảnh của mình.

Bên trong biệt thự của Sơn Tùng và Hải Tú: Rộng rãi sang trọng, camera tứ phía, hàng online nằm la liệt cả ngày chẳng ai nhận - Ảnh 2.

Phía sau có cả máy chạy bộ nhưng e là chẳng có ai sử dụng

Bên trong biệt thự của Sơn Tùng và Hải Tú: Rộng rãi sang trọng, camera tứ phía, hàng online nằm la liệt cả ngày chẳng ai nhận - Ảnh 3.
Bên trong biệt thự của Sơn Tùng và Hải Tú: Rộng rãi sang trọng, camera tứ phía, hàng online nằm la liệt cả ngày chẳng ai nhận - Ảnh 4.

Bưu phẩm được đặt trước cửa nhà nhưng khi nào chủ tịch ra lấy vào thì có trời mới biết...

Bên trong biệt thự của Sơn Tùng và Hải Tú: Rộng rãi sang trọng, camera tứ phía, hàng online nằm la liệt cả ngày chẳng ai nhận - Ảnh 5.
Bên trong biệt thự của Sơn Tùng và Hải Tú: Rộng rãi sang trọng, camera tứ phía, hàng online nằm la liệt cả ngày chẳng ai nhận - Ảnh 6.

Nhà của Sơn Tùng được trang trí theo concept Giáng Sinh và lễ Tết

Bên trong biệt thự của Sơn Tùng và Hải Tú: Rộng rãi sang trọng, camera tứ phía, hàng online nằm la liệt cả ngày chẳng ai nhận - Ảnh 7.
Bên trong biệt thự của Sơn Tùng và Hải Tú: Rộng rãi sang trọng, camera tứ phía, hàng online nằm la liệt cả ngày chẳng ai nhận - Ảnh 8.
Bên trong biệt thự của Sơn Tùng và Hải Tú: Rộng rãi sang trọng, camera tứ phía, hàng online nằm la liệt cả ngày chẳng ai nhận - Ảnh 9.

Về phía bên trong, Sơn Tùng từng hé lộ một ít về nơi ở của mình

Bên trong biệt thự của Sơn Tùng và Hải Tú: Rộng rãi sang trọng, camera tứ phía, hàng online nằm la liệt cả ngày chẳng ai nhận - Ảnh 10.

Lần theo các trang môi giới BĐS, dễ dàng tìm ra những căn hộ có thiết kế tương tự ở khu này

Bên trong biệt thự của Sơn Tùng và Hải Tú: Rộng rãi sang trọng, camera tứ phía, hàng online nằm la liệt cả ngày chẳng ai nhận - Ảnh 11.
Bên trong biệt thự của Sơn Tùng và Hải Tú: Rộng rãi sang trọng, camera tứ phía, hàng online nằm la liệt cả ngày chẳng ai nhận - Ảnh 12.

Cũng như bao căn biệt thự khác, nhà của Sơn Tùng sẽ được thiết kế với tông trắng chủ đạo, sàn gỗ cao cấp

Bên trong biệt thự của Sơn Tùng và Hải Tú: Rộng rãi sang trọng, camera tứ phía, hàng online nằm la liệt cả ngày chẳng ai nhận - Ảnh 13.
Bên trong biệt thự của Sơn Tùng và Hải Tú: Rộng rãi sang trọng, camera tứ phía, hàng online nằm la liệt cả ngày chẳng ai nhận - Ảnh 14.

Kiến trúc của các căn biệt thự sẽ tương tự nhau, có khác chỉ là cách bày trí và tông màu chủ đạo mà thôi

Ảnh: Instagram nhân vật, sưu tầm

Theo Mya

Trí Thức Trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên