TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bên trong căn nhà khiêm tốn Jeff Bezos đã thuê khi bắt đầu sự nghiệp với Amazon và hiện được rao bán với giá 1,5 triệu USD

13-02-2019 - 21:36 PM | Tài chính quốc tế

Bên trong căn nhà khiêm tốn Jeff Bezos đã thuê khi bắt đầu sự nghiệp với Amazon và hiện được rao bán với giá 1,5 triệu USD

Ngôi nhà trông rất khác so với thời điểm mà Bezos sống do được xây dựng lại vào năm 2001, tuy nhiên vẫn còn một số thiết kế của ông.

Những người đang tìm kiếm nhà ở tại thành phố Bellevue, Washington, có một sự lựa chọn mới, một ngôi nhà mới xuất hiện trên thị trường cũng chính là ngôi nhà mà Jeff Bezos đã thuê khi ông bắt đầu khởi nghiệp với Amazon vào năm 1994. Đó là một ngôi nhà có ba phòng ngủ rộng gần 1.600 mét vuông ở Bellevue, Washington, ngay bên ngoài Seattle.

Ngôi nhà trông rất khác so với thời điểm mà Bezos đã ở do được xây dựng lại vào năm 2001, theo Seattle Times. Ngôi nhà vẫn còn một số thiết kế của Bezos, tuy nhiên, đã được sửa sang lại khá nhiều. Nhà để xe cũng được làm lại.

Ngôi nhà, được bán với giá 1,49 triệu USD, không đắt hơn do ý nghĩa lịch sử của ngôi nhà.

"Chúng tôi đã không định giá bất kỳ ý nghĩa lịch sử nào trong đó", Pat Sullivan, người đang tổ chức niêm yết với công ty Bất động sản John L. Scott, nói với tờ Times.

Mức giá tương đối thấp cho khu vực này khi ngôi nhà ở trong phạm vi nhiều nhân sự của Amazon có thể mua nó vì muốn "khoe khoang", Sullivan nói.

Bên trong căn nhà khiêm tốn Jeff Bezos đã thuê khi bắt đầu sự nghiệp với Amazon và hiện được rao bán với giá 1,5 triệu USD - Ảnh 1.

Ngôi nhà giống như bất cứ một ngôi nhà kiểu trệt với ba phòng ngủ ở Bellevue, Washington.

Bên trong căn nhà khiêm tốn Jeff Bezos đã thuê khi bắt đầu sự nghiệp với Amazon và hiện được rao bán với giá 1,5 triệu USD - Ảnh 2.

Nhưng ngôi nhà cũng chứa đựng giá trị lịch sử bởi là nơi Jeff Bezos "khai sinh" ra Amazon.

Bên trong căn nhà khiêm tốn Jeff Bezos đã thuê khi bắt đầu sự nghiệp với Amazon và hiện được rao bán với giá 1,5 triệu USD - Ảnh 3.

Khách vào nhà qua một cánh cửa màu đỏ trang nghiêm.

Bên trong căn nhà khiêm tốn Jeff Bezos đã thuê khi bắt đầu sự nghiệp với Amazon và hiện được rao bán với giá 1,5 triệu USD - Ảnh 4.

Và bạn sẽ bước vào một "căn phòng tuyệt vời" được kết hợp vừa là không gian sống, vừa là không gian ăn uống và nhà bếp.

Bên trong căn nhà khiêm tốn Jeff Bezos đã thuê khi bắt đầu sự nghiệp với Amazon và hiện được rao bán với giá 1,5 triệu USD - Ảnh 5.

Cửa sổ trần nhà và cửa sổ lớn cung cấp nhiều ánh sáng.

Bên trong căn nhà khiêm tốn Jeff Bezos đã thuê khi bắt đầu sự nghiệp với Amazon và hiện được rao bán với giá 1,5 triệu USD - Ảnh 6.

Có tổng cộng ba phòng ngủ trong ngôi nhà một tầng.

Bên trong căn nhà khiêm tốn Jeff Bezos đã thuê khi bắt đầu sự nghiệp với Amazon và hiện được rao bán với giá 1,5 triệu USD - Ảnh 7.

Có một khoảng sân sau khá lớn.

Bên trong căn nhà khiêm tốn Jeff Bezos đã thuê khi bắt đầu sự nghiệp với Amazon và hiện được rao bán với giá 1,5 triệu USD - Ảnh 8.

Có 2 phòng tắm trong nhà - một trong số đó chỉ có vòi sen và không có bồn tắm đầy đủ.

Bên trong căn nhà khiêm tốn Jeff Bezos đã thuê khi bắt đầu sự nghiệp với Amazon và hiện được rao bán với giá 1,5 triệu USD - Ảnh 9.

Tuy nhiên, phòng tắm lớn hơn giống như một cung điện.

Bên trong căn nhà khiêm tốn Jeff Bezos đã thuê khi bắt đầu sự nghiệp với Amazon và hiện được rao bán với giá 1,5 triệu USD - Ảnh 10.

Phòng ngủ nhỏ nhất được sắp xếp như một nhà trẻ, nhưng nó có thể đã từng là một văn phòng trong thời điểm Bezos ở đây.

Phạm Cường

Theo Trí thức trẻ/BI

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên