MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Bị bạn gái "cắm sừng", chàng trai nghèo vớ ngay nữ Giám đốc Dubai, cuộc sống thay đổi 180 độ

11-12-2023 - 00:10 AM | Lifestyle

Không quà cưới, không nhẫn đính hôn nhưng Kenny vẫn vô cùng hạnh phúc vì được làm vợ Tân Nam.

Năm 2016, Vương Tân Nam đến từ Ninh Hạ, Trung Quốc 1 mình sang Dubai lập nghiệp và cuộc đời anh chàng thanh niên ấy cũng thay đổi từ đây.

Bị nhà gái đòi tiền sính lễ trên trời và màn chia tay "lột xác"

Vương Tân Nam xuất thân trong 1 gia đình nông dân, mỗi tháng đối với anh ăn được bữa thịt là điều hạnh phúc.

So với các anh chị bỏ học sớm và lập gia đình thì Tân Nam khác biệt hẳn. Anh học tập nghiêm túc, từ nhỏ đã luôn đứng đầu lớp. Quá trình học Đại học và ra trường đi làm cũng không mấy khó khăn với Vương Tân Nam. Nhưng lần đầu tiên anh cảm thấy mình gục ngã là lúc rơi vào "lưới tình".

Bị bạn gái "cắm sừng", chàng trai nghèo vớ ngay nữ Giám đốc Dubai, cuộc sống thay đổi 180 độ- Ảnh 1.

Gia đình hạnh phúc của cặp đôi

Ngày ấy Vương Tân Nam làm việc ở 1 nhà máy dầu khí. Mẹ của bạn gái vô cùng thất vọng khi biết tính chất công việc của anh vất vả mà thu nhập không cao. Bà yêu cầu anh chuẩn bị quà cưới là 1 căn nhà và 100.000 nhân dân tệ (gần 340 triệu đồng). Đó là điều xa tầm với của Tân Nam.

Lúc này anh được 1 người bạn giới thiệu đến Dubai làm việc với mức lương hơn 7000 nhân dân tệ/tháng (gần 24 triệu đồng). Trước khi đi anh nắm tay bạn gái dặn dò: "Em phải đợi anh, kiếm đủ tiền anh sẽ quay về cưới em".

Sang tới Dubai Vương Tân Nam làm việc rất chăm chỉ, anh học thêm tiếng Anh để có cơ hội việc làm tốt hơn. Song song với đó thì ở nhà bạn gái Tân Nam lại không chịu đựng nổi xa cách. 1 tháng anh đi cô ta đã có người yêu mới. Trong cơn tuyệt vọng, Vương Tân Nam đã quyết tâm phải thay đổi cuộc đời mình bằng được.

Mối nhân duyên với cô nàng Giám đốc

Mỗi một lần đổi việc, thu nhập của Tân Nam lại tăng thêm, điều này khiến anh chưa muốn quay trở về Trung Quốc. Thời gian rảnh, anh lên app hẹn hò trên mạng và quen được 1 cô gái người Philippines tên Kenny. Kenny nhỏ hơn Tân Nam 3 tuổi, cô từng du học Mỹ. Sau khi tốt nghiệp Đại học cô được cử sang Dubai làm việc.

Khá chênh lệch so với Vương Tân Nam, Kenny là Giám đốc 1 công ty logistics với thu nhập hàng tháng gấp 10 lần Tân Nam. Cô đã có sẵn nhà và xe ở Dubai.

Một ngày tháng 10 năm 2020, đôi trẻ đã có buổi hẹn hò đầu tiên. Vẻ gợi cảm của Kenny đã khiến Tân Nam say đắm không rời mắt. Kenny cũng có ấn tượng tốt với Tân Nam. Trong mắt cô anh là người đẹp trai, chững chạc và điềm đạm.

Lần hẹn thứ 2 Tân Nam có hành động bạo dạn hơn. Anh hôn lén Kenny và thật bất ngờ cô không hề né tránh. Sau đêm đó họ đã chính thức trở thành 1 đôi.

Bị bạn gái "cắm sừng", chàng trai nghèo vớ ngay nữ Giám đốc Dubai, cuộc sống thay đổi 180 độ- Ảnh 2.

Đám cưới đơn giản mà hạnh phúc

6 tháng hẹn hò thì Kenny đề nghị đám cưới, Vương Tân Nam muốn kết hôn nhưng anh lại không có nhiều tiền. Anh thành thật với cô: "Anh không có nhà và không đủ khả năng chi trả cho 1 chiếc ô tô. Em vẫn muốn lấy anh chứ?".

Kenny đáp: "Không sao, nhà em cũng là nhà anh, sau này anh có thể đứng tên, xe em cũng thế. Sau khi kết hôn cái gì của em cũng sẽ là của anh".

Rất cảm động trước tấm lòng của bạn gái, anh thầm hứa sẽ yêu thương và chăm sóc cô suốt đời. Không quà cưới, không nhẫn đính hôn nhưng Kenny vẫn vô cùng hạnh phúc vì được làm vợ Tân Nam. Đám cưới diễn ra nhanh chóng dù rất ít người thân sang tham dự.

Bị bạn gái "cắm sừng", chàng trai nghèo vớ ngay nữ Giám đốc Dubai, cuộc sống thay đổi 180 độ- Ảnh 3.

Cuối năm 2021, Kenny hạ sinh con trai đầu lòng. Vương Tân Nam học lên thạc sỹ trong sự cổ vũ của vợ. Cuộc sống hôn nhân không thể nói là êm đềm suôn sẻ mãi. Họ cũng có sự bất đồng quan điểm trong việc dạy con. Trong khi Vương Tân Nam giáo dục con kiểu Trung Quốc thì Kenny lại dạy con kiểu phương Tây. Sau khi cân nhắc, cuối cùng cả 2 cùng chuyển đến Mỹ. Đó là điều không mấy khó khăn vì Vương Tân Nam là chồng của Kenny.

Kenny vẫn là người làm kinh tế chính, có thể nói Vương Tân Nam là ông chồng số hưởng khi được làm "chạn vương" nhưng dù sao họ cũng hạnh phúc và hài lòng với quyết định của mình.

Xuất phát điểm của mối quan hệ có thể tính toán, xem xét cân nhắc điều kiện của đối phương 1 chút nhưng quan trọng nhất vẫn là nền tảng tình cảm. Nếu Vương Tân Nam không tự mình cố gắng phấn đấu thì có lẽ Kenny cũng sẽ không yêu và coi trọng anh đến như vậy.

Theo Ngọc Anh

Phụ nữ số

Trở lên trên