TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bị chê nhạt nhòa so với Meghan Markle, Công nương Kate đã chứng minh đẳng cấp khác biệt của mình khiến em dâu phải chịu thua

30-05-2020 - 19:47 PM | Sống

Bị chê nhạt nhòa so với Meghan Markle, Công nương Kate đã chứng minh đẳng cấp khác biệt của mình khiến em dâu phải chịu thua

Trong thời gian gần đây, Công nương Kate đã khiến mọi người nhìn mình bằng một ánh mắt khác, tạo ra đẳng cấp khác biệt so với em dâu Meghan Markle.

Vào tuần qua, Công nương Kate trở thành tâm điểm chú ý sau khi tạp chí Tatler có bài viết gây tranh cãi liên quan đến nàng dâu hoàng gia. Theo tạp chí này, một người bạn của nhà Cambridge tiết lộ rằng, bà mẹ 3 con đang cảm thấy kiệt sức và mắc kẹt khi phải ôm đồm quá nhiều việc kể từ lúc nhà Sussex rời bỏ hoàng gia.

Công nương Kate được cho là trách nhà Sussex ích kỷ khi đã quay lưng lại với hoàng gia trong thời điểm khó khăn. Sau đó, Cung điện Kensington đã hiếm hoi lên tiếng phản bác, cho biết thông tin mà tạp chí Tatler đưa ra là hoàn toàn sai lệch và không đúng sự thật.

Cung điện hoàng gia cũng tiết lộ rằng, trước khi đại dịch Covid-19 xuất hiện, Công nương Kate đã lên kế hoạch rất chi tiết và cụ thể về những vấn đề cô sẽ triển khai, tập trung chủ yếu vào các tổ chức từ thiện về chăm sóc sức khỏe tâm thần cho người dân. Khi đại dịch diễn ra, Công nương Kate và chồng đã đóng vai trò là nhân tố chủ chốt của hoàng gia tham gia vào cuộc chiếc chống dịch bệnh với đất nước.

Bị chê nhạt nhòa so với Meghan Markle, Công nương Kate đã chứng minh đẳng cấp khác biệt của mình khiến em dâu phải chịu thua - Ảnh 1.

Công nương Kate đã thể hiện vị trí và năng lực của mình trong thời gian vừa qua.

Họ đã thực hiện một loạt các cuộc gọi video trực tuyến cho trường học, nhân viên điều dưỡng, các tổ chức cung cấp một số hỗ trợ cần thiết cho người dân để động viên và cổ vũ tinh thần cho họ. Cặp đôi cũng đem đến niềm vui, liều thuốc tinh thần ý nghĩa cho dân chúng bằng những hình ảnh hạnh phúc và vui tươi của các thành viên trong gia đình mình.

Có thể nói rằng, Công nương Kate đã làm việc chăm chỉ hơn bao giờ hết trong thời gian vừa qua, xóa tan đánh giá trước đây của nhiều người chê nàng dâu hoàng gia nhạt nhòa, một màu, không chăm chỉ như em dâu Meghan. Rõ ràng, mọi người đều có thể nhận thấy Nữ công tước xứ Cambridge ngày một tự tin, cởi mở và tràn đầy nhiệt huyết khi tham gia các cuộc gọi video trực tuyến.

Nhà sử học hoàng gia Sarah Gristwood cho hay, Công nương Kate đã thể hiện rõ vai trò và vị trí của cô vào thời điểm quan trọng nhất đối với hoàng gia sau vụ bê bối của Hoàng tử Andrew và sự ra đi của nhà Sussex. Công nương Kate đã thể hiện sự mạnh mẽ, kiên cường và tận tụy của mình trong gia đình hoàng gia.

Bị chê nhạt nhòa so với Meghan Markle, Công nương Kate đã chứng minh đẳng cấp khác biệt của mình khiến em dâu phải chịu thua - Ảnh 2.

Công nương Kate ở một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt so với em dâu Meghan.

Trong khi Nữ hoàng Anh đang ở ẩn, nhà Cambridge đã gánh vác những trọng trách nặng nề nhưng chưa bao giờ đòi hỏi đặc quyền hay than vãn trên truyền thông giống như nhà Sussex. Nữ công tước xứ Cambridge đã cho thấy cô ở một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt so với Meghan. 

Cô từng bước chinh phục dân chúng bởi những hoạt động thiết thực và ý nghĩa, không tập trung đánh bóng tên tuổi bằng thị phi ồn ào giống em dâu Meghan. Rõ ràng, dù bị một tạp chí dựng chuyện nhưng hoàng gia và người hâm mộ đều đồng loạt lên tiếng bảo vệ và ca ngợi bà mẹ 3 con. Đây là điều mà Meghan phải chịu thua trước chị dâu mình.

Nguồn: Vanityfair

Theo Diệp Lục

Nhịp sống Việt

Trở lên trên