MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Bị mỉa mai "Khoe clip bỉm sữa chỉ thấy mùi tiền, nhà giàu có khác", Doãn Hải My khéo léo đáp trả

03-07-2024 - 07:50 AM | Sống

Nàng Wags gây tranh cãi khi chia sẻ những món đồ "không thể thiếu" cho mẹ bỉm.

Có bố là cầu thủ nổi tiếng, mẹ là tiểu thư có tiếng ở Hà thành nên mọi người nhận định con trai Doãn Hải My - Đoàn Văn Hậu chính xác là em bé sinh ra từ vạch đích. Điều này càng rõ ràng hơn kể từ khi em bé Lúa chào đời.

Qua những clip mà Hải My chia sẻ, có thể thấy Lúa đang được mẹ đầu tư cho những món đồ đắt đỏ nhất, đều là "chân ái" trong giới bỉm sữa. Trước đó, để chuẩn bị cho hành trình đón con đầu lòng, Hải My và ông xã đã sắm loạt đồ xịn sò cho em bé. Từ địu, sữa, bỉm, quần áo... đều được cô sắm sửa chu toàn.

Điều được nhiều người khen là lần đầu làm mẹ nhưng Doãn Hải My sắm đồ cho Rồng con cực chuyên nghiệp, toàn thương hiệu hot.

Bị mỉa mai "Khoe clip bỉm sữa chỉ thấy mùi tiền"

Tuy nhiên, phía dưới phần bình luận, một số mẹ cũng tranh cãi khi cô nàng khẳng định với mẹ bỉm sữa, máy hút sữa và máy hâm sữa là thứ "không thể thiếu" trong công cuộc cho con ti sữa mẹ. Bởi với những gia đình không có điều kiện vật chất, các mẹ bỉm vẫn lo được cho con mà không cần đến những máy móc hiện đại này.

Tất nhiên, nếu có những món đồ này, cuộc sống của mẹ bỉm sẽ nhàn nhã hơn rất nhiều. Mẹ nào có điều kiện đều mong muốn sắm cho con những món đồ tốt nhất, thế nên em bé Lúa được dùng đồ đắt tiền là chuyện dễ hiểu. Dẫu vậy, nhiều mẹ bỉm khá "chạnh lòng", cho rằng con thật thiệt thòi khi bố mẹ không giàu, xem clip của Doãn Hải My dễ bị tổn thương.

Bị mỉa mai
Bị mỉa mai

Chia sẻ về điều này, bà xã Đoàn Văn Hậu tinh tế đáp trả: "Dạ mình chuẩn bị những gì tốt nhất trong khả năng của mình là được rồi ạ". Câu trả lời này được nhận xét là nhẹ nhàng, khéo léo khiến mọi người đều cảm thấy thoải mái.

Vì lần đầu làm mẹ, Doãn Hải My rất háo hức và chuẩn bị đầy đủ nhất cho con với "gia tài" những món đồ như nôi rung, cũi, máy hút sữa, bình sữa, máy hâm sữa, máy rửa bình, địu, máy pha sữa, balo đựng bỉm... Có thể thấy, tiểu thư Hà thành đã sử dụng nhiều loại máy móc hiện đại để phục vụ cho công cuộc bỉm sữa, vừa tiện lợi, tiết kiệm thời gian lại giảm thiểu những vất vả cho mẹ bỉm.

Theo An Chi

Phụ nữ số

Trở lên trên