MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Bí quyết giàu có của nữ diễn viên triệu phú Hollywood: Thức dậy lúc 4 rưỡi sáng, không lập email và không điện thoại vào cuối tuần

25-10-2018 - 06:45 AM | Sống

Theo Thời báo, McCarthy thức dậy lúc 4 rưỡi sáng. Sau đó, cô nhẹ nhàng làm vệ sinh cá nhân để tránh gia đình bị cô đánh thức, uống café và xem TV.

Melissa McCarthy là một trong những diễn viên nữ được trả lương cao nhất ở Hollywood. Từ một cô gái ở độ tuổi 20 chân ướt chân ráo bước vào lĩnh vực hài kịch ở New York với một khoản nợ lớn, giờ đây nữ diễn viên chính bộ phim "Spy" đã kiếm được 12 triệu USD năm 2018 ở tuổi 47.

Theo Forbes, hiện Melissa McCarthy đang sở hữu khối tài sản trị giá 60 triệu USD.

Tuy nhiên, nữ diễn viên trở nên giàu có không phải vì cô bận "chạy show" hay liên tục nhận lời mời sự kiện, mà là do cô biết cách sắp xếp thời gian của bản thân. Điều này hoàn toàn trái ngược với định nghĩa của một người nổi tiếng.

Theo Thời báo, McCarthy thức dậy lúc 4 rưỡi sáng. Sau đó, cô nhẹ nhàng làm vệ sinh cá nhân để tránh gia đình bị cô đánh thức, uống café và xem TV.

Những người thành công nổi tiếng khác cũng có thói quen thức dậy trước khi mặt trời mọc như: tỷ phú Richard Branson thức dậy lúc 5h sáng để lên kế hoạch việc cần làm một ngày, ăn sáng và dành nhiều thời gian hơn ở bên cạnh gia định; nam diễn viên Mark Wahlberg thức dậy lúc 2 rưỡi sáng để bắt đầu việc cầu nguyện, ăn hai bữa, tập luyện, tắm gội, chơi golf, tất cả đều phải trước 8 giờ sáng.

Tuy nhiên, McCarthy không cố gắng tối đa hóa thời gian của mình.

Bí quyết giàu có của nữ diễn viên triệu phú Hollywood: Thức dậy lúc 4 rưỡi sáng, không lập email và không điện thoại vào cuối tuần - Ảnh 1.

Nữ diễn viên cũng là một trong số hiếm những người nổi tiếng muốn "cách ly" với điện thoại mọi lúc.

Theo Brodesser-Akner, McCarthy biết rằng điện thoại là một vật dụng rất quan trọng trong thời đại này, cô ấy chấp nhận sự hiện diện của nó nhưng cô ấy nghĩ rằng thế giới sẽ trở nên tồi tệ hơn và thờ ơ hơn vì bây giờ mọi người ngại nói chuyện trực tiếp. Cô ấy vẫn cập nhật hoạt động của mình trên Instagram nhưng không dành thời gian lãng phí trên mạng xã hội. Cô ấy không lập email vì cô ấy có thể "chết chìm" trong những lá thư.

Đến bây giờ, cô ấy vẫn giữ thói quen đọc báo giấy vào buổi sáng. Riêng có một ngoại lệ, cô ấy đọc The New York Times trên iPad và cô ấy luôn dùng iPad vào buổi tối khi đợi hai đứa con đi tắm.

Những ngày cuối tuần, cô và chồng cô thường không đụng đến điện thoại để họ có những bữa ăn ấm áp và những cuộc trò chuyện không gián đoạn bên bạn bè.

Theo V.D

Trí thức trẻ

Trở lên trên