MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Biệt thự 4 tầng giá 25 tỷ của cặp vợ chồng Hà Nội: Nội thất toàn đồ hiệu đắt đỏ, dành hẳn 1,3 tỷ cho 1 chi tiết

27-06-2021 - 10:11 AM | Sống

Biệt thự 4 tầng giá 25 tỷ của cặp vợ chồng Hà Nội: Nội thất toàn đồ hiệu đắt đỏ, dành hẳn 1,3 tỷ cho 1 chi tiết

Căn biệt thự song lập này được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản, chi tiết nào cũng được chăm chút cầu kỳ.

Thuộc sở hữu của 1 cặp vợ chồng trẻ thành đạt trong lĩnh vực làm đẹp, căn biệt thự song lập 4 tầng có diện tích 94 m2 (chưa tính sân trước) này toạ lạc tại khu đô thị The Mansion ParkCity - Hà Nội và có giá trị khoảng 25 tỷ đồng.

 Biệt thự 4 tầng giá 25 tỷ của cặp vợ chồng Hà Nội: Nội thất toàn đồ hiệu đắt đỏ, dành hẳn 1,3 tỷ cho 1 chi tiết - Ảnh 1.
 Biệt thự 4 tầng giá 25 tỷ của cặp vợ chồng Hà Nội: Nội thất toàn đồ hiệu đắt đỏ, dành hẳn 1,3 tỷ cho 1 chi tiết - Ảnh 2.
 Biệt thự 4 tầng giá 25 tỷ của cặp vợ chồng Hà Nội: Nội thất toàn đồ hiệu đắt đỏ, dành hẳn 1,3 tỷ cho 1 chi tiết - Ảnh 3.
 Biệt thự 4 tầng giá 25 tỷ của cặp vợ chồng Hà Nội: Nội thất toàn đồ hiệu đắt đỏ, dành hẳn 1,3 tỷ cho 1 chi tiết - Ảnh 4.

Không gian phòng khách - bếp ở tầng 1

Một trong những điểm đắt giá của căn biệt thự phải kể đến khoảng thông tầng cùng thang máy kính nhập khẩu nguyên chiếc trị giá 1,3 tỷ đồng. Ngoài ra, nó còn được trang bị hệ thống điều hòa âm trần hiện đại. Nội thất sử dụng những công nghệ, vật liệu tân tiến và cao cấp nhất hiện nay như phụ kiện Hafele, cánh tủ nhập khẩu Đức Rehau Crystal, gỗ óc chó nhập khẩu Bắc Mỹ, phụ kiện cao cấp Imundex của Đức,…

 Biệt thự 4 tầng giá 25 tỷ của cặp vợ chồng Hà Nội: Nội thất toàn đồ hiệu đắt đỏ, dành hẳn 1,3 tỷ cho 1 chi tiết - Ảnh 5.

Khoảng thông tầng đắt giá

Vì chủ nhà là những người trẻ thành đạt nên phong cách nội thất hướng tới sự hiện đại, đơn giản cùng tông màu ghi tối không bao giờ lỗi mốt. Tầng 1 bao gồm không gian bếp khô và ướt, không gian phòng khách với khoảng thông tầng cực đẹp và sang trọng nhìn ra khoảng sân sau xanh mướt. Tận dụng ưu điểm này, khung cửa kính lớn được đưa vào để giúp không gian luôn thoáng mát và gần gũi với thiên nhiên. Tầng 1 còn gây ấn tượng ở khu vực trưng bày các siêu phẩm mô tô, nhằm đáp ứng sở thích và đam mê của chủ nhà.

 Biệt thự 4 tầng giá 25 tỷ của cặp vợ chồng Hà Nội: Nội thất toàn đồ hiệu đắt đỏ, dành hẳn 1,3 tỷ cho 1 chi tiết - Ảnh 6.
 Biệt thự 4 tầng giá 25 tỷ của cặp vợ chồng Hà Nội: Nội thất toàn đồ hiệu đắt đỏ, dành hẳn 1,3 tỷ cho 1 chi tiết - Ảnh 7.

Đồ nội thất hiện đại, đắt đỏ


Tầng 2 là không gian sinh hoạt chung của gia đình, được thiết kế 1 hệ tủ trang trí lớn đưa TV âm vào trong tủ. Khu vực này có điểm nhấn là những đường bo tròn mềm mại, bộ sofa nỉ màu ghi sang trọng, bàn trà tròn inox mạ màu vàng hồng cũng rất trendy và sang trọng. Phòng ngủ ở tầng 2 được nới rộng ra bằng cách đập thông bức tường giữa 2 không gian và ngăn cách bằng vách CNC inox mạ màu vàng tạo cảm giác vừa thoáng đãng vừa sang trọng.

Phòng ngủ phụ chỉ dùng khi ông bà lên chơi nhưng cũng được bố trí đầy đủ tiện nghi. Khu vực này sử dụng vật liệu gỗ óc chó tự nhiên, nhập khẩu cao cấp để toát lên vẻ lịch lãm và trầm ấm.

 Biệt thự 4 tầng giá 25 tỷ của cặp vợ chồng Hà Nội: Nội thất toàn đồ hiệu đắt đỏ, dành hẳn 1,3 tỷ cho 1 chi tiết - Ảnh 8.
 Biệt thự 4 tầng giá 25 tỷ của cặp vợ chồng Hà Nội: Nội thất toàn đồ hiệu đắt đỏ, dành hẳn 1,3 tỷ cho 1 chi tiết - Ảnh 9.

Khu sinh hoạt chung trên tầng 2


 Biệt thự 4 tầng giá 25 tỷ của cặp vợ chồng Hà Nội: Nội thất toàn đồ hiệu đắt đỏ, dành hẳn 1,3 tỷ cho 1 chi tiết - Ảnh 10.
 Biệt thự 4 tầng giá 25 tỷ của cặp vợ chồng Hà Nội: Nội thất toàn đồ hiệu đắt đỏ, dành hẳn 1,3 tỷ cho 1 chi tiết - Ảnh 11.

Phòng ngủ của ông bà ấm cúng, tiện nghi

Tầng 3 là không gian ngủ chính với phòng thay đồ riêng, có hệ thống tủ QA cánh kính sang chảnh. Phòng WC được cải tạo lại hoàn toàn với phòng tắm kính thương hiệu Fendi, bồn tắm sục rất điệu đà cùng tông màu gạch tương phản và bóng bảy. Vì vậy, nhờ sự kết hợp khéo léo giữa các vật liệu và đồ decor, phòng ngủ master đích thực là không gian sang trọng và tinh tế đến từng chi tiết.

 Biệt thự 4 tầng giá 25 tỷ của cặp vợ chồng Hà Nội: Nội thất toàn đồ hiệu đắt đỏ, dành hẳn 1,3 tỷ cho 1 chi tiết - Ảnh 12.

Phòng ngủ master sang trọng


 Biệt thự 4 tầng giá 25 tỷ của cặp vợ chồng Hà Nội: Nội thất toàn đồ hiệu đắt đỏ, dành hẳn 1,3 tỷ cho 1 chi tiết - Ảnh 13.
 Biệt thự 4 tầng giá 25 tỷ của cặp vợ chồng Hà Nội: Nội thất toàn đồ hiệu đắt đỏ, dành hẳn 1,3 tỷ cho 1 chi tiết - Ảnh 14.

Phòng thay đồ riêng


 Biệt thự 4 tầng giá 25 tỷ của cặp vợ chồng Hà Nội: Nội thất toàn đồ hiệu đắt đỏ, dành hẳn 1,3 tỷ cho 1 chi tiết - Ảnh 15.
 Biệt thự 4 tầng giá 25 tỷ của cặp vợ chồng Hà Nội: Nội thất toàn đồ hiệu đắt đỏ, dành hẳn 1,3 tỷ cho 1 chi tiết - Ảnh 16.

Phòng tắm cao cấp, sang chảnh


 Biệt thự 4 tầng giá 25 tỷ của cặp vợ chồng Hà Nội: Nội thất toàn đồ hiệu đắt đỏ, dành hẳn 1,3 tỷ cho 1 chi tiết - Ảnh 17.
 Biệt thự 4 tầng giá 25 tỷ của cặp vợ chồng Hà Nội: Nội thất toàn đồ hiệu đắt đỏ, dành hẳn 1,3 tỷ cho 1 chi tiết - Ảnh 18.

Ghế thư giãn Label

Theo Hà Bích Ngọc

Trí thức trẻ

Trở lên trên