MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Biệt thự, liền kề khu A, B Geleximco Lê Trọng Tấn: 5 lý do để thuyết phục nhà đầu tư

01-06-2019 - 08:00 AM | Bất động sản

Với định hướng phát triển về phía Tây thủ đô, các dự án BĐS giàu tiềm năng cũng không ngừng được đầu tư tại đây. Trong đó, dự án Geleximco Lê Trọng Tấn nổi lên được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm với những thế không thể phủ nhận cho cả nhu cầu ở lẫn đầu tư.

Khu đô thị mới Geleximco Lê Trọng Tấn được xây dựng tại huyện Hoài Đức và quận Hà Đông (Hà Nội), có diện tích 135ha cùng quy mô dân số ước tính khoảng 30.000 người. Tọa lạc tại dọc trục Lê Trọng Tấn – Hà Đông, vị trí kết nối giao thông huyết mạch tới cửa ngõ phía Tây của thủ đô, Geleximco Lê Trọng Tấn được biết như một dự án đầu tư BĐS đầy hứa hẹn. Đặc biệt, các lợi ích mà dự án này sở hữu là lý do các nhà đầu tư hết sức quan tâm vào các căn biệt thự, liền kề nơi "thành phố mới" này.

Lợi thế về hạ tầng giao thông, nằm trên tuyến đường huyết mạch phía Tây

Với việc đầu tư mạnh mẽ của Các ông lớn vào trục Đại Lộ Thăng Long bằng hàng loạt dự án đang triển khai thì hạ tầng giao thông của khu vực này cũng được đảm bảo nâng cấp, xây dựng theo cam kết của chủ đầu tư. Nằm ở vị trí rất gần điểm giao Lê Trọng Tấn và đại lộ Thăng Long, các căn biệt thự, liền kề khu A, B được hưởng lợi rất nhiều. Khi đó, tuyến đường di chuyển từ đây về hướng Mỹ Đình hay Big C Trần Duy Hưng sẽ được nâng cấp, chỉnh trang hiện đại hơn bây giờ rất nhiều.

Ngoài ra, diễn biến bất ngờ việc KĐT Bắc An Khánh được nhóm cổ đông An Quý Hưng mà đứng ra là đại diện Tổng giám đốc Ecopark mua lại, thông tin các tuyến đường vành đai 3, 5, đường 70 mở rộng… gấp rút hoàn thiện để kịp đưa Hoài Đức trở thành một quận của Hà Nội vào năm 2020 thì hạ tầng kết nối giữa liền kề, biệt thự khu A, B đến các vùng lân cận sẽ sớm hoàn chỉnh. Đây cũng là thông tin vui cho các nhà đầu tư quan tâm đến dự án Geleximco Lê Trọng Tấn.

Lợi thế về định hướng quy hoạch

Trong xu hướng mở rộng thành phố về phía Tây, việc các cơ quan, ban ngành quan trọng của nhà nước đã và đang được xây dựng đòi hỏi chính phủ triển khai đầu tư hạ tầng là không thể bàn cãi. Hệ quả tất yếu là các dịch vu cao cấp, khu vui chơi giải trí cũng như dân số sẽ dịch chuyển theo sau đó. Điều này chính là nguyên nhân lý giải tại sao giá trị các khu Trung Hòa, Nhân Chính, Mỹ Đình rồi tiến tới Hoài Đức sẽ luôn có xu thế tăng cao và nhanh hơn so với các khu thuần dân cư khác như Hoàng Mai, Linh Đàm, Thanh Trì. Và không đứng ngoài xu thế đón đầu, hàng loạt ông lớn như Vingroup, Phú Long, FLC, Ecopark… đã và đang triển khai các dự án lớn của mình tại đây.

Biệt thự, liền kề khu A, B Geleximco Lê Trọng Tấn: 5 lý do để thuyết phục nhà đầu tư - Ảnh 1.

Hệ thống hạ tầng giao thông phía Tây gấp rút hoàn thiện, cùng với sự phát triển của các dự án xung quanh.

Lợi thế về tiện ích khu vực trung tâm

Bên cạnh hạ tầng xã hội của Vin như bệnh viện, siêu thị, trường học liên cấp thì cuối năm 2019, AEON Mall Hà Đông cũng sẽ chính thức hoạt động cùng việc các trường học chất lượng cao như Alpha, Montesori mở cơ sở mới tại khu vực này thì cư dân geleximco Lê Trọng Tấn hoàn toàn có thể hưởng lợi từ những tiện ích sống đẳng cấp này. Đây là cú hích không nhỏ tác động vào quyết định mua nhà định cư của khách hàng.

Biệt thự, liền kề khu A, B Geleximco Lê Trọng Tấn: 5 lý do để thuyết phục nhà đầu tư - Ảnh 2.

Biệt thự liền kề Geleximco có vị trí giao thông thuận lợi.

Lợi thế về khả năng tạo thị trường

Việc rất nhiều toà chung cư được bàn giao vào năm 2020 sẽ mở ra một thị trường dân cư đông đảo, cùng với các công ty, văn phòng. Điều này sẽ kéo theo nhu cầu ở cũng như thuê làm dịch vụ tại khu liền kề A, B Geleximco tăng vọt.

Điều này đã được kiểm chứng tại khu Tây Nam Linh Đàm, khi khu chung cư của tập đoàn Mường Thanh được bàn giao, tất cả các biệt thự "bỏ hoang" lâu nay đã lấp đầy dịch vụ không còn một chỗ trống.

Lợi thế cho khả năng tăng giá

Như đã nói ở trên, thời điểm bàn giao các tòa chung cư đang được xây dựng xung quanh sẽ mang tới một thị trường dịch vụ rất lớn, kích thích người tiêu dùng. Trong khi đó, số lượng căn liền kề, biệt thự khu A, B Geleximco không phải là nhiều. Điều đó mang tới những tín hiệu tích cực cho nhà đầu tư, khi giá nhà có thể sẽ tăng mạnh trong thời điểm tới do nhu cầu thị trường.

Với những lợi thế rất lớn về tiện ích, hạ tầng đã có cùng sự kích hoạt sát sườn từ các dự án bên cạnh thì biệt thự, liền kề khu A,B Geleximco Lê Trọng Tấn là dự án BĐS xứng đáng nhận được sự quan tâm, không chỉ trong hiện tại mà còn trong nhiều năm tới.

Liên hệ thông tin dự án: Công ty cổ phần địa ốc AE - AELAND

Hotline: 0986.333.494

Website:

http://aeland.com.vn/geleximco-le-trong-tan.


Ánh Dương

Trí Thức Trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên