MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bill Gates cuối cùng cũng thừa nhận sai lầm khi không nghe lời vợ dẫn tới kết cục buồn cho cuộc hôn nhân 27 năm với bà Melinda

31-01-2023 - 16:17 PM | Sống

Đến Bill Gates cũng gặp kết cục tồi tệ khi không nghe lời vợ.

Mới đây, nhà đồng sáng lập Microsoft – tỷ phú Bill Gates chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn với đài ABC của Úc rằng ông hối hận vì đã dùng bữa tối với Jeffrey Epstein - tỷ phú tai tiếng, từng ngồi tù vì tội ấu dâm.

Gates và Epstein gặp nhau lần đầu vào năm 2011 khi cùng tham dự một bữa ăn tối. Hai người nhanh chóng kết thân có nhiều điểm chung về khoa học, đầu tư tài chính và các hoạt động từ thiện. Theo báo cáo của New York Times, Gates và Epstein đã gặp nhau nhiều lần kể từ năm đó. Tuy nhiên, Gates từng nói với CNN rằng ông chỉ ăn tối với Epstein vì những cơ hội từ thiện tiềm năng.

Epstein đã nhận tội với hai cáo buộc mại dâm và bị kết án 18 tháng tù vào năm 2008 – rất lâu trước khi Gates gặp gỡ ông.

Trong cuộc phỏng vấn với đài ABC, khi được hỏi có hối hận về mối quan hệ với Epstein và làm ngược lời khuyên của vợ cũ Melinda Gates hay không, Gates trả lời: “Tôi đã có suy nghĩ này hàng trăm lần. Lẽ ra tôi không nên ăn tối với Epstein”.

Người dẫn chương trình hỏi tiếp rằng liệu bà Melinda có từng cảnh báo Gates về cách Epstein làm tổn hại đến mọi người không, tỷ phú 67 tuổi trả lời là không và tiếp tục nhắc lại rằng ông rất hối hận vì đã ăn tối với Epstein. Bên cạnh đó, ông cũng phủ nhận quỹ từ thiện Bill & Melinda Gates không liên quan đến tỷ phú tai tiếng.

 Bill Gates cuối cùng cũng thừa nhận sai lầm khi không nghe lời vợ dẫn tới kết cục buồn cho cuộc hôn nhân 27 năm với bà Melinda  - Ảnh 1.

Bill Gates (bên phải) và Jeffrey Epstein.

Đây không phải lần đầu tiên Gates bày tỏ sự hối hận khi duy trì mối quan hệ với Epstein. Trong một cuộc phỏng vấn với CNN vào tháng 8/2021, ông chia sẻ: “Thật là một sai lầm lớn khi dành thời gian với Epstein và tin tưởng ông ấy”. Thời điểm đó, Gates nói rằng ông gặp Epstein để quyên góp thêm tiền giải quyết các vấn đề về sức khỏe toàn cầu.

“Tôi đã dùng bữa vài lần với Epstein với hi vọng có thể thông qua các mối quan hệ của ông ấy để tài trợ hàng tỷ USD từ thiện cho công tác cải thiện sức khỏe toàn cầu. Khi có vẻ như đó không phải sự thật, mối liên hệ của chúng tôi kết thúc”, Gates nói.

Tờ Wall Street Journal từng đưa tin rằng mối quan hệ của Gates với Epstein đóng vai trò nhất định trong việc hai người rạn nứt và sau này là ly hôn. Theo một số nguồn tin, bà Melinda từng gặp luật sư ly hôn từ năm 2019 vì mối quan hệ của chồng với Epstein. Thậm chí, bà còn nhiều lần nói với chồng về sự không hài lòng của mình khi ông qua lại với tội phạm tình dục này.

“Tôi muốn biết người đàn ông này là ai và tôi đã hối hận ngay từ giây phút bước vào cửa. Ông ta thật ghê tởm. Ông ta là hiện thân của ác quỷ. Sau đó, tôi gặp ác mộng về điều đó. Trái tim tôi tan nát khi nghĩ đến những cô gái trẻ là nạn nhân của ông ta”, bà Melinda nói với CBS vào năm 2021.

Sau này, Gates chia sẻ: “Tôi không nhận ra rằng việc gặp gỡ Epstein đã hạ thấp sự nghiêm trọng của những điều khủng khiếp mà ông ấy đã làm. Tôi đã học được nhiều hơn theo thời gian và coi đó là một trong những sai lầm lớn của mình”.

Nguồn: CNN

Theo Mộc Tiên

Nhịp sống thị trường

Trở lên trên