MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Bình Điền hợp tác chiến lược chuyển đổi số cùng MISA

08-10-2021 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

Bình Điền hợp tác chiến lược chuyển đổi số cùng MISA

“Bắt tay” MISA để chuyển đổi số từ mảng bán hàng – marketing, Bình Điền đặt mục tiêu quản lý hiệu quả hệ thống kênh phân phối với hàng nghìn điểm bán, đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và là tiền đề để công ty chuyển đổi số toàn diện, tối ưu hoạt động.

Bình Điền - nhà sản xuất phân bón hàng đầu Việt Nam với lịch sử gần 50 năm – "chuyển mình" cùng xu thế chuyển đổi số

Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền – Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam - là đơn vị chiếm thị phần đầu ngành trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh phân bón tại Việt Nam và đang trên hành trình chinh phục khu vực Đông Nam Á. Bình Điền từ lâu đã trở thành thương hiệu quen thuộc của người nông dân, đặc biệt ở khu vực Miền Nam - nơi được coi là vựa lương thực chính của cả nước.

Bởi vậy, chăm sóc khách hàng, quản lý hệ thống kênh phân phối với hàng nghìn điểm bán cả trong và ngoài nước chưa bao giờ là dễ dàng với đội ngũ lãnh đạo của Bình Điền. Để giải được bài toán khó đó, Bình Điền đã "bắt tay" cùng MISA thực hiện dự án chuyển đổi số hoạt động bán hàng và chăm sóc khách hàng, tạo tiền đề cho những bước tiến mới của công ty trong thời gian tới.

Chuyển đổi số để nâng cao hiệu quả hoạt động bán hàng và chăm sóc khách hàng

Mục tiêu chính của dự án hợp tác cùng MISA chuyển đổi số được Ban lãnh đạo Bình Điền nhấn mạnh bao gồm: Nâng cao chất lượng công tác quản lý bán hàng và chăm sóc khách hàng; Tự động hóa toàn bộ quy trình từ khâu tìm kiếm, tiếp cận đến chăm sóc sau bán; và phục vụ, hỗ trợ kịp thời tất cả khách hàng từ nhà phân phối, đại lý, người nông dân đến các khách vãng lai do marketing mang lại… Từ đó, Bình Điền mong muốn mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và đối tác phân phối của công ty.

Bình Điền hợp tác chiến lược chuyển đổi số cùng MISA - Ảnh 1.

Tại sự kiện, hai đơn vị thống nhất cao trong mục đích hợp tác chuyển đổi lần này.

MISA – một doanh nghiệp công nghệ hơn 27 năm kinh nghiệm là đơn vị được Bình Điền tin tưởng lựa chọn đồng hành triển khai dự án chuyển đổi số. Tại buổi lễ, ông Võ Văn Phu - Phó TGĐ Bình Điền cho biết: "Với rất nhiều hồ sơ dự thầu, Bình Điền nhận thấy MISA có đủ năng lực đáp ứng những yêu cầu về chuyển đổi số trong công tác quản lý bán hàng và chăm sóc khách hàng của mình. Dự án là khởi đầu cho chuỗi dự án chuyển đổi số tổng thể và toàn diện của Bình Điền với MISA thời gian tới".

Cụ thể, trong giai đoạn đầu, Bình Điền sẽ triển khai sử dụng phần mềm quản lý bán hàng và chăm sóc khách hàng AMIS CRM thuộc Nền tảng Quản trị doanh nghiệp hợp nhất MISA AMIS. Hệ thống đảm bảo việc chăm sóc khách hàng một cách toàn diện, suốt hành trình từ người lạ trở thành khách hàng thân thiết của thương hiệu. Toàn bộ dữ liệu được nhân viên cập nhật ngay lập tức trên hệ thống. Người quản lý dễ dàng nắm bắt và hỗ trợ kịp thời nhân viên của mình, đảm bảo tối đa cơ hội mang về cho công ty.

Bình Điền hợp tác chiến lược chuyển đổi số cùng MISA - Ảnh 2.

Giao diện một mẫu báo cáo theo dõi chi tiết thông tin, tình trạng chăm sóc khách hàng của MISA AMIS.

Việc theo dõi dữ liệu qua hệ thống phần mềm CRM còn giúp Bình Điền chăm sóc khách hàng tốt hơn, tránh tình trạng hỗ trợ chậm trễ, gây ra trải nghiệm mua hàng không tốt. Đồng thời, hệ thống quản lý, chăm sóc khách hàng nằm trong Nền tảng Quản trị hợp nhất MISA AMIS nên sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu khác của công ty khi muốn mở rộng, với đầy đủ nghiệp vụ từ tài chính – kế toán cho tới quản trị nhân sự… Khi tập trung trên một nền tảng như vậy sẽ giúp dữ liệu có tính kế thừa, ghi nhận chéo giữa các phòng ban, giảm thiểu khâu chờ đợi báo cáo, nhập liệu thủ công cồng kềnh, dễ sai sót, và mất nhiều thời gian.

MISA AMIS cũng liên kết với nhiều đối tác bên ngoài như các ngân hàng lớn, cơ quan Thuế, bảo hiểm xã hội, đơn vị giao vận, sàn thương mại điện tử/tuyển dụng… nhằm tạo ra hệ sinh thái toàn diện, kết nối cả bên trong và bên ngoài doanh nghiệp, chỉ trên một nền tảng duy nhất.

Ông Lê Hồng Quang – Phó Tổng giám đốc thường trực MISA đã cảm ơn sự tin tưởng của Bình Điền và nhấn mạnh: "Với năng lực, kinh nghiệm triển khai các giải pháp số cho hơn 170.000 doanh nghiệp trên toàn quốc, cùng đội ngũ gần 2500 nhân sự chuyên môn cao, MISA cam kết đồng hành cùng Bình Điền chuyển giao hệ thống thành công theo đúng thời hạn và đạt được các mục tiêu đã đề ra".

Tìm hiểu thêm về các giải pháp chuyển đổi số tại đây.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên